Nếu như game thủ không thích trải nghiệm Among Us trên Mobile nhưng lại “tiếc” 70k tiền key thì cách dưới đây có thể giúp bạn “chống vã”.

Among Us, dù đã không còn giữ được “nhiệt” như thời điểm cách đây một tháng, song không thể phủ nhận đây vẫn đang là một hiện tượng của làng game thế giới trên mọi nền tảng. Bên cạnh Genshin Impact thì Among Us đang là cái tên hot nhất trên thị trường toàn cầu. Hàng loạt những kỷ lục đã bị xô đổ bởi tựa game “ma sói” này. Vừa qua, Among Us đạt mốc 60 triệu người chơi mỗi ngày, một con số siêu khủng khiến cho không ít tựa game bom tấn khác phải khao khát, thèm muốn.

Nếu không thích Mobile thì đây là cách chơi Among Us hoàn toàn MIỄN PHÍ trên PC mà không hề tốn 70k - Ảnh 1.

Trước đó Among Us còn đạt tới con số 1.5 triệu người chơi cùng lúc trên mọi nền tảng. Tại thị trường Việt Nam, Among Us từng chễm chệ trên ngôi vị số một bảng xếp hạng App Store, đá văng cả Liên Quân Mobile và Free Fire, hai “trùm cuối” thực sự của làng game Việt thời gian vừa qua. Trên các diễn đàn game tại Việt Nam và trên thế giới thì Among Us từng là chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng game thủ.

Nếu không thích Mobile thì đây là cách chơi Among Us hoàn toàn MIỄN PHÍ trên PC mà không hề tốn 70k - Ảnh 2.

Chính vì sức hút quá lớn như vậy nên đội ngũ phát triển của Among Us phải “căng mình” ra để vận hành sản phẩm này, tránh cho server của game bị toang. Tuy đã bị Genshin Impact “truất ngôi” nhưng dù sao thì Among Us vẫn là một sản phẩm thực sự giải trí và đáng chơi ở thời điểm hiện tại.

Among Us dù hoàn toàn miễn phí trên nền tảng di động song lại buộc game thủ phải bỏ ra một khoản tiền khoảng 70k để mua key trên nền tảng PC. Đương nhiên, việc trải nghiệm sản phẩm này trên máy tính sẽ đem lại cảm giác thú vị hơn ít nhiều so với trên di động. Đó là lý do mà không ít streamer tại Việt Nam thường livestream Among Us trên PC hơn là chơi bản Mobile.

Nếu không thích Mobile thì đây là cách chơi Among Us hoàn toàn MIỄN PHÍ trên PC mà không hề tốn 70k - Ảnh 3.

Tuy không quá đắt song vẫn có game thủ cho rằng, bỏ ra một khoản tiền để chơi Among Us trên PC là không xứng. Thế nhưng, vẫn có cách để cho những ai dù không thích chơi bản Mobile vẫn có thể trải nghiệm những lợi thế của Among Us PC hoàn toàn miễn phí mà không cần phải tốn một “xu” nào.

Nếu không thích Mobile thì đây là cách chơi Among Us hoàn toàn MIỄN PHÍ trên PC mà không hề tốn 70k - Ảnh 4.

Cụ thể, người chơi có thể tải về Among Us thông qua một phần mềm giả lập mà trong bài viết này sử dụng là Bluestack. Sau đó, người chơi click trực tiếp vào đường link NÀY để tải về Among Us. (Lưu ý: Game thủ cần phải cài đặt Bluestack trên máy tính của mình). Dù là đang trải nghiệm phiên bản giả lập, nhưng người chơi vẫn có thể tận dụng mọi lợi thế của phiên bản PC mà vẫn chơi game một cách hợp pháp, không phải bỏ ra 70k để mua key của game. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì nhà phát triển vẫn luôn mong người chơi mua game trực tiếp hơn đó nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }