Hãy tỉnh táo để có một trận chiến thật mãn nhãn

Tân Ô Long Viện mới “trình làng” cách đây không lâu thế nhưng đã được rất đông đảo game thủ chờ đón bởi tính giải trí, hài hước mà tựa game này mang lại. Hơn nữa đây còn là tựa game 2IP độc quyền duy nhất tại Việt Nam được chuyển thể bộ truyện nổi tiếng Ô Long Viện cùng meme hài hước Đầu Nấm, với nhiều cái “nhất”, Tân Ô Long Viện luôn được cộng đồng game thủ chờ đón ngay từ khi chưa ra mắt.

Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 1.

Một trong những điều được game thủ quan tâm hàng đầu hiện nay trong Tân Ô Long Viện đó chính là hệ thống Linh Thú. Tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Linh Thú: Khi người chơi đạt tới cấp 40 tại Tân Ô Long Viện, bạn sẽ mở Tính Năng Linh Thú. Linh thú được ra trận chiến đấu, mỗi Linh thú có một kĩ năng chủ động riêng.

Khi bắt đầu trận đấu, Linh Thú sẽ sử dụng kỹ năng chủ động của mình, sau khi dùng tới kỹ năng chủ động 3 lần Linh Thú sẽ rơi vào trạng thái ngủ tới hết trận chiến. Hiện nay trong tựa game Tân Ô Long Viện có tổng cộng 6 Linh Thú: Tụ Bảo Thú, Người Gấu Trúc, Thông Linh Thú, Thanh Nhãn Ly Long, Phượng Hoàng, Niên Thú.

1. Tụ Bảo Thú: Linh Thú cơ bản mà mọi người chơi Tân Thủ đều nhận được khi mở tính năng Linh Thú.

Kỹ năng chủ động: Khiến hàng trước địch chịu ST bằng 100% công. Tụ Bảo Thú được coi là Linh Thú tân thủ, mọi người sẽ làm quen với tính năng đặc sắc này thông qua Tụ Bảo Thú.

Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 2.

2. Người Gấu Trúc

Người Gấu Trúc là Linh Thú thiên hướng Sát Thương, là nguồn ST phụ cho đội hình. Thích hợp với các hoạt động đua sát thương Boss. Kỹ năng chủ động: Người gấu trúc có thể gây cho địch có HP thấp nhất ST bằng 200% công, 25% xác suất kích hoạt liên kích với ST bằng 100% công, mỗi trận tối đa là 2 lần.

Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 3.

3. Thông Linh Thú

Thông Linh Thú sở hữu kỹ năng chủ động thiên hướng khống chế hỗ trợ, gây hiệu quả bất lợi cho địch nên vô cùng mạnh mẽ ở các hoạt động PVP cũng như vượt ải, vượt tháp. Đặc biệt hơn là người chơi có thể sở hữu Thông Linh Thú ngay trong những ngày đầu tiên mở sv tại hoạt động đấu giá. Kỹ năng chủ động của Thông Linh Thú sẽ gây cho 3 mục tiêu ngẫu nhiên 100% ST, có 25% xác suất khiến địch không thể hồi nộ 1 hiệp.


Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 4.

4. Phượng Hoàng

Đây là một Linh Thú Hiếm, Phượng Hoàng sở hữu kỹ năng hồi sinh độc nhất vô nhị trong Tân Ô Long Viện. Với kỹ năng chủ động lợi hại như vậy, Phượng Hoàng là một Linh Thú quan trọng trong tất cả mọi đội hình và mọi hoạt động của game, người chơi nên sử dụng kỹ năng Tốc biến để sắp xếp Linh Thú này vào vị trí hỗ trợ, ra trận ở nửa cuối mỗi trận chiến và hồi sinh những đồng hành ngã xuống, từ đó có thể thuận theo mà đảo ngược tình thế.

Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 5.
Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 6.

– Kỹ năng chủ động: Toàn địch chịu 75% ST, có 20% xác suất hồi sinh một đồng hành bên ta.

5. Thanh Nhãn Ly Long

– Kỹ năng chủ động: Toàn địch chịu 75% ST. Có 10% xác suất khiến đồng hành địch không thể phóng kỹ năng nộ.

Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 7.

Thanh Nhãn Ly Long Sở hữu kỹ năng toàn thể kèm hiệu ứng khống chế khó chịu, Thanh Nhãn Ly Long hứa hẹn sẽ là một Linh Thú làm mưa làm gió trong đấu trường PVP, vượt ải, Tháp trong Tân Ô Long Viện. Người chơi có thể sở hữu Linh Thú này bằng cách tham gia hoạt động đấu giá hoặc các gói nạp ưu đãi ở ngay những ngày đầu game ra mắt.

6. Niên Thú

Niên Thú là Linh Thú có lượng ST cựu kỳ lớn khiến Linh Thú này không khác gì một chủ lực sát thương trong đội hình, thích hợp với các đội hình sốc sát thương đầu trận đấu. Kỹ năng chủ động: Tạo cho đơn thể địch có công cao nhất 300% ST, 30% xác suất kích hoạt 1 lần liên kích bằng 150% ST, mỗi trận kích hoạt tối đa 2 lần.

Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 8.

– Lượng ST cựu kỳ lớn khiến Linh Thú này không khác gì một chủ lực sát thương trong đội hình, thích hợp với các đội hình sốc sát thương đầu trận đấu.

Bên cạnh đó, Tân Ô Long Viện còn muôn vàn những Linh Thú khác như: Dị Vực Long, Kim Giáp Chiến thần… Xứng đáng để bạn thử.


Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 9.
Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 10.

Có thể thấy Tân Ô Long Viện đang dần mở ra những tính năng mới hấp dẫn và thú vị, trong số đó có sự xuất hiện của tính năng Linh Thú, điều này đã thổi thêm nhiều lối xây dựng đội hình đậm tính chiến thuật vào game, khiến chiến trường dễ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết, và dĩ nhiên nếu bạn là người giỏi chiến thuật, khéo léo suy tính để ứng dụng dàn Linh Thú trong trận đánh thì trong mọi “kèo”, chắc chắn bạn sẽ luôn nắm “kèo” trên.

Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 11.
Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 12.

Dĩ nhiên một mình xung trận thì bạn chính là anh hùng, thế nhưng anh hùng nào cũng nên có cho mình một người bạn đồng hành tin cậy. Hãy chọn cho mình 1 Linh Thú phù hợp để giúp trận chiến trở nên thú vị hơn, và hãy tìm hiểu về nó, những đặc tính của Linh Thú chính là vũ khí phù hợp nhất để có thể hòa hợp với bạn, tạo nên những chiêu thức có một không hai, nhằm đánh bại kẻ địch.

Điểm qua một vài tính năng “đáng chơi” khác từ Tân Ô Long Viện:

Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 13.

– Game 2 IP độc quyền:

Nhập vai IP Ô Long Viện – Thầy giỏi trò tài, sát vai chinh phục khắp các Map.

Nhập vai IP Đầu Nấm – Hài hước bá đạo, lần đầu tiên tại Việt Nam.

Afk rảnh tay – Ngủ say vẫn ra KNB

– Cày chay lên Vip – Hoàn thành nhiệm vụ, leo Vip từng ngày

– Liên server liên tục – căng thẳng leo thang từng giờ. Có tới 3 hoạt động liên server liên tục không lo “nhàm chán”: Đấu Liên Server; 3vs3 Liên Server; Thế giới chiến Liên Server.


Bộ kỹ năng nhân vật bắt mắt, đi kèm cùng nhiều hiệu ứng lạ, bá đạo và hài hước chưa từng thấy tại Việt Nam.

Ngắm dàn Linh thú đồng hành cực chất trong Tân Ô Long Viện, toàn đồ độc, đẩy cao trào chiến thuật luôn ở mọi kèo trên - Ảnh 14.

Hàng loạt những tính năng mới cùng xu hướng chơi game tấu hài vui vẻ nhất năm 2022, cùng “quẩy tung Tân Ô Long Viện cùng dàn Linh Thú cực hấp dẫn nhé!

Link tải game: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR


https://gamek.vn/ngam-dan-linh-thu-dong-hanh-cuc-chat-trong-tan-o-long-vien-toan-do-doc-day-cao-trao-chien-thuat-luon-o-moi-keo-tren-20220707160646085.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }