Bắt kịp trend khoe ảnh đón Giáng sinh thế nhưng Team Flash dường như vẫn chưa trọn vẹn vì điều này.

Đối với những người theo Kitô giáo, ngày lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Noel, lễ Thiên Chúa Giáng Sinh, Christmas hay X-mas) là ngày kỉ niệm Chúa Jesus (Giêsu) ra đời. Tuy vậy, ngày nay lễ Giáng sinh còn trở thành một dịp để mọi người thể hiện tình cảm với nhau. Đối với các tuyển thủ xa nhà, không được gần gũi gia đình hay không có thời gian đi chơi với “nửa kia” thì đây là dịp để cùng nhau giải trí, tận hưởng không khí.

Để kỷ niệm mùa Giáng sinh năm nay, Team Flash còn cùng nhau ghi lại những hình ảnh vui vẻ trong không gian ấm cúng, có cây thông Noel, có quả châu và những dây đèn lấp lánh. Ảnh đẹp, tuyển thủ “chất lượng cao” với sự tham gia của 6 thành viên: Gấu, Elly, Daim, Xuân Bách, Đạt Kòii, ProE tuy vậy fan vẫn hụt hẫng vì album không có hình của ADC. 

Ngắm hình Giáng sinh của Team Flash, fan hụt hẫng vì thấy thiếu thiếu - Ảnh 1.

Team Flash đón Giáng sinh ấm áp cùng nhau.

Ngắm hình Giáng sinh của Team Flash, fan hụt hẫng vì thấy thiếu thiếu - Ảnh 2.

Fan nhận ra sự vắng bóng của ADC.

Dù đã chính thức giải nghệ và không có mặt trong hoạt động mới nhất của cả team, tuy vậy ADC vẫn được Team Flash nói chung và các thành viên nói riêng quan tâm và ủng hộ trên các mặt trận. Trong đó, những người đồng đội cũ đang cùng nhau kêu gọi và bình chọn cho chàng cựu tuyển thủ này trong hạng mục Game thủ/ Streamer của năm tại WeChoice Awards 2020

Ngắm hình Giáng sinh của Team Flash, fan hụt hẫng vì thấy thiếu thiếu - Ảnh 3.

Hiện tại, anh cũng là nhân vật có được số lượt vote cao nhất của hạng mục. Bên cạnh ADC, FL.XB (Xuân Bách) là thành viên thứ hai của Team Flash xuất hiện tại mục đề cử này.

Các thành viên thích thú check-in cùng không gian ấm cúng.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 – 05/01/2021.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Ngắm hình Giáng sinh của Team Flash, fan hụt hẫng vì thấy thiếu thiếu - Ảnh 6.

https://wechoice.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }