Đắm mình lại trong niềm hạnh phúc được nâng cúp vô địch, SGP hiện tại chứng tỏ phong độ vẫn còn nguyên đó.

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 diễn ra tối qua chứng kiến những giọt nước mắt chất chứa đầy cảm xúc của các thành viên Saigon Phantom sau khi chính thức trở thành chủ nhân chức vô địch của mùa giải, sau đúng một năm chờ đợi.

Ngày này năm xưa: Nhiều thay đổi trong bộ khung thi đấu, SGP vẫn tái hiện lại thành công khoảnh khắc lên ngôi một năm về trước - Ảnh 1.

Trước đó vào ngày này năm 2020, trận Chung kết giải thể thao điện tử lớn nhất Việt Nam với tổng giải thưởng gần 3 tỷ đồng, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 thuộc bộ môn Liên Quân Mobile cũng khép lại với chiến thắng thuộc về đội Saigon Phantom. Trận chung kết còn có sự góp mặt của Box Gaming, thi đấu ở thể thức chạm 4. 

Ngày này năm xưa: Nhiều thay đổi trong bộ khung thi đấu, SGP vẫn tái hiện lại thành công khoảnh khắc lên ngôi một năm về trước - Ảnh 2.

Người hâm mộ SGP nức lòng nhận ra kỷ niệm niềm vui năm trước trùng với hạnh phúc năm nay.

Tại đó, được đánh giá cao hơn cộng với lợi thế sân nhà, Saigon Phantom dễ dàng vươn lên dẫn trước với tỉ số 3-0. Box Gaming dù đã rất nỗ lực nhưng cũng chỉ gỡ được 1 điểm ở ván 4 và trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 4-1. 

Ngày này năm xưa: Nhiều thay đổi trong bộ khung thi đấu, SGP vẫn tái hiện lại thành công khoảnh khắc lên ngôi một năm về trước - Ảnh 3.

Cảm xúc khi ấy như được vỡ òa bởi danh hiệu này được Saigon Phantom chờ đợi gần hai năm rồi. Với thành tích thi đấu ấn tượng, bên cạnh 900 triệu đồng tiền thưởng toàn đội, Lai Bâng còn được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất mùa giải với 160 triệu đồng. 

Ngày này năm xưa: Nhiều thay đổi trong bộ khung thi đấu, SGP vẫn tái hiện lại thành công khoảnh khắc lên ngôi một năm về trước - Ảnh 4.

Đúng một năm sau, dù không phải đội hình toàn “sao” già rơ như một năm trước (Red, Zeref, Bangg, Laclac, BronzeV, NTB) nhưng đội hình cực trẻ với Lai Bâng, Yiwei, Cá và tân binh Khoa cũng đã chứng minh được hiệu quả khi thế hệ trẻ được tạo cơ hội “ra trận”.

Ngày này năm xưa: Nhiều thay đổi trong bộ khung thi đấu, SGP vẫn tái hiện lại thành công khoảnh khắc lên ngôi một năm về trước - Ảnh 5.

Có nhiều sự khác biệt so với năm trước thế nhưng tuyển thủ của SGP được vinh danh hạng mục cá nhân vẫn là Lai Bâng. Anh chàng đã đạt được danh hiệu MVP of the Grand Final với điểm MVP trung bình trận Chung kết là 9,4 điểm, đồng nghĩa với việc sẽ nhận được số tiền thưởng là 100 triệu đồng từ nhà tài trợ. 

Ngày này năm xưa: Nhiều thay đổi trong bộ khung thi đấu, SGP vẫn tái hiện lại thành công khoảnh khắc lên ngôi một năm về trước - Ảnh 6.

Một lần nữa xin được chúc mừng nhà vô địch ĐTDV mùa đông 2021!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }