Đợt trải nghiệm sớm của Nghịch Mệnh Sư sẽ kéo dài đến 10h00 sáng ngày 1/10, kèm theo event đua Top chiến lực “không mở nạp”…

Tải ngay Nghịch Mệnh Sư chỉ với 1 click tại: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Nghịch Mệnh Sư chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test từ 10h00 sáng ngày 28/9/2020 và kết thúc vào lúc 10h00 sáng ngày 1/10/2020. Tựa game sẽ được khai mở trên cả 2 hệ máy Android và iOS.

Nghịch Mệnh Sư chính thức Alpha Test và 3 điều thú vị bạn nhất định phải biết! - Ảnh 1.
Nghịch Mệnh Sư chính thức Alpha Test và 3 điều thú vị bạn nhất định phải biết! - Ảnh 2.

Vào lúc 10h00 sáng hôm nay, Nghịch Mệnh Sư đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test

Event đua Top chiến lực nhận tiền mặt siêu đặc biệt

Với tổng giải thưởng lên tới 20 triệu đồng tiền mặt, Nghịch Mệnh Sư đã khiến rất nhiều fan cuồng chiến thuật từ bốn phương đổ về trải nghiệm. Điều đặc biệt là cuộc đua Top chiến lực này sẽ diễn ra trong điều kiện “không mở nạp thẻ”. BQT Nghịch Mệnh Sư vừa muốn trải qua khâu kiểm tra cuối cùng nhằm đảm bảo trải nghiệm của người chơi vào lúc chính thức Open Beta một cách mượt mà nhất, vừa cố gắng để cân bằng giữa 2 nhóm người chơi “đại gia” và “dân cày”.

Giờ đây, không còn nỗi lo “ai nạp nhiều hơn người đó ăn chắc”, event đua Top của Nghịch Mệnh Sư là 100% thuần túy hướng tới các lão làng khao khát những trận đấu trí “hack não” nhất. Cùng có xuất phát điểm như nhau, cùng là những vị tướng có thể chiêu mộ và cả hàng loạt kỹ năng đầy phong phú, chỉ người chơi nào phối hợp và sắp xếp khôn khéo nhất sẽ là người tiến gần hơn với chiến thắng.

Nghịch Mệnh Sư chính thức Alpha Test và 3 điều thú vị bạn nhất định phải biết! - Ảnh 3.
Nghịch Mệnh Sư chính thức Alpha Test và 3 điều thú vị bạn nhất định phải biết! - Ảnh 4.

Event đua Top không nạp thẻ là hướng đi đầy bất ngờ từ BQT Nghịch Mệnh Sư nhằm tạo ra sự cân bằng giữa 2 nhóm “đại gia” và “dân cày”

Tham khảo những hướng meta “độc, dị” từ group cộng đồng

Nhờ kinh nghiệm đã cóp nhặt khi trải nghiệm sớm bản game Trung Quốc, nhiều game thủ Nghịch Mệnh Sư đã định hình được lối meta chiến thuật đầy triển vọng để hướng tới. Với một siêu phẩm đẹp từ đồ họa cho tới gameplay, sự đa dạng trong chất tướng và chiều sâu ở tính chiến thuật, sẽ cần nhiều hơn những bài đánh giá, “share” kinh nghiệm giúp tân thủ trong group cộng đồng.

Nghịch Mệnh Sư chính thức Alpha Test và 3 điều thú vị bạn nhất định phải biết! - Ảnh 5.
Nghịch Mệnh Sư chính thức Alpha Test và 3 điều thú vị bạn nhất định phải biết! - Ảnh 6.

Nhờ kinh nghiệm đúc kết khi trải nghiệm sớm bản game Trung Quốc, nhiều cao thủ chiến thuật đã dần định hình được lối meta sắp tới

Bạn có rất nhiều hướng đi cho đội hình của mình, từ team “hồi sinh”, team chuyên độc, team sát thương theo thời gian… Một vài vị tướng “key” có thể kể đến như: Tào Tháo, Triệu Vân, Quách Gia, Lữ Bố. Xin lưu ý, Nghịch Mệnh Sư có tới 2 cơ chế khắc chế song song: Âm Dương và Ngũ Hành. Theo nhiều ý kiến đánh giá, đây sẽ là chìa khóa giúp bạn tìm ra cách khắc chế những team đối thủ ngang cơ hoặc thậm chí, nhỉnh hơn về lực chiến.

Cơ hội gặp gỡ và so tài cùng người đẹp Jun Vũ

Mới đây, BQT Nghịch Mệnh Sư đã công bố người đẹp song hành cùng 500 anh em game thủ chính là nàng hot girl Jun Vũ. Trước đó, trong một bài dự đoán, chỉ với chiếc ảnh hé lộ “nhẹ” nhưng cô nàng cũng khiến 500 anh em game thủ phát cuồng vì mức độ “nóng”. 

Nghịch Mệnh Sư được đánh giá là bom tấn chiến thuật đúng nghĩa, phá bỏ mọi giới hạn và định kiến về dòng game khô khan này khi sở hữu nền đồ họa “đẹp vượt chuẩn” và gameplay đột phá, có nét tương đồng với series Final Fantasy và Onmyoji. Mức đầu tư triệu đô ấy phần nào khiến game thủ Việt càng kỳ vọng vào lần chọn mỹ nhân đồng hành lần này của Nghịch Mệnh Sư, chắc chắn sẽ là một cái tên hợp lòng 500 anh em game thủ, hợp từ “ngoại hình” bên ngoài cho tới cả “tâm hồn” bên trong.

Nghịch Mệnh Sư chính thức Alpha Test và 3 điều thú vị bạn nhất định phải biết! - Ảnh 7.

Vào Alpha Test ngay để có cơ hội cùng Jun Vũ xuất kích

Mọi thông tin chi tiết về Nghịch Mệnh Sư, bạn đọc có thể theo dõi ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

Link tải: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }