Càng ngày, Nghịch Mệnh Sư càng chứng tỏ được vị thế không đối thủ của mình trong dòng game chiến thuật thẻ tướng hiện nay.

Khác với dòng game nhập vai, game chiến thuật Tam Quốc là phân khúc kén người chơi nhưng một khi đã chơi thì vô cùng gắn bó. Vẫn với lối chơi dễ hiểu nhưng đề cao trí tuệ, tính đột biến cao trong từng lần so tài, game chiến thuật vẫn là sự lựa chọn số 1 của những bộ não “nhiều sạn”, là nơi họ được thể hiện tài thao binh khiển tướng, ăn mừng những chiến thắng khó tin bậc nhất.

Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây, sự phát triển như vũ bão của thị trường kéo theo việc làng game xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm “nửa nạc nửa mỡ”, mang danh chiến thuật nhưng lối chơi quá cũ, chỉnh sửa chắp vá, thậm chí vấn đề xây dựng đội hình, hệ thống tướng và chỉ số kỹ năng đều là “copy & paste”. Những tựa game như thế bỗng nhiên lại… dễ đến nhàm chán, chẳng có đột phá, chẳng có thử thách, càng không có đủ công cụ để game thủ Việt tìm tòi, sáng tạo, khắc chế nhau.

Đây cũng là lý do mà khi Nghịch Mệnh Sư – tựa game chiến thuật hiếm hoi được gắn mác “bom tấn” ra mắt tại thị trường Việt Nam đã tạo nên một cơn địa chấn. Lượng người chơi mới đổ về trải nghiệm liên tục tăng nhanh, dù là những game thủ chưa từng chạm tới thẻ tướng chiến thuật hay nhiều “lão làng” đã chinh chiến bấy lâu nay đều tìm thấy niềm vui mới lạ, sự phấn khích tìm hiểu khi bước vào sân chơi này.

Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 2.

Hiếm có một tựa game chiến thuật thẻ tướng nào lại mang đến một cảm quan trải nghiệm mới hoàn toàn như Nghịch Mệnh Sư. Đây là kết quả của quá trình “đập đi xây lại”, định hướng lại cách tiếp cận game thủ ngay từ đầu để làm sao xứng tầm bom tấn 2020, tận dụng được các công nghệ đồ họa để tạo nên bữa ngon thịnh soạn mà cộng đồng vốn đã được thưởng thức từ rất lâu rồi. Nhà lao, thời trang, thú cưỡi, “thang máy” giữa bản đồ, tương tác với nhiều người chơi theo thời gian thực… nếu không liều lĩnh, dám mơ lớn và đủ tâm – tầm để thực hiện thì Nghịch Mệnh Sư không thể “quái” và “lạ” đến mức này.

Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 3.

“Nào mình cùng lên thang máy, nào mình cùng đi chơi nhé”

Tuy nhiên hơn tất cả, Nghịch Mệnh Sư không vin vào cái hào nhoáng bên ngoài để cho phép mình “xuề xòa” bên trong. Việc “đập đi xây lại” cũng giúp Nghịch Mệnh Sư thoát khỏi lối mòn của hầu hết các đối thủ khác trên thị trường, nghiên cứu phát triển tướng, kỹ năng tướng, tính khắc chế, tính thử thách, khả năng tương tác giữa người chơi với nhau một cách hoàn toàn mới, hiện đại, hợp thời, hợp thị hiếu người dùng. Không chỉ là vận tiêu, leo rank đấu trường “thêm vào cho có”, Nghịch Mệnh Sư đầu tư hẳn hệ thống giao đấu PvP Realtime để các game thủ có thể trực tiếp so kèo với nhau bất cứ khi nào họ muốn, có thể gọi là độc nhất vô nhị.

Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 4.

Câu chữ chật hẹp, vốn từ có hạn, nhất là với thể loại game phải “va vào nhau” mới ra cái hay như Nghịch Mệnh Sư thì có viết bao nhiêu cũng không thể diễn tả hết. Tuy nhiên nếu bạn có hoài nghi, nếu bạn vẫn còn có nhiều câu hỏi, thì có lẽ hàng trăm topic , những tiếng “cầu cứu” khi gặp team hồi sinh, những kinh nghiệm dùng tướng Tím để “bón hành” tướng Cam hay những pha lật kèo truyền thuyết đang được chia sẻ trong group cộng đồng Nghịch Mệnh Sư sẽ là một bảo chứng tuyệt vời.

Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 5.
Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 6.
Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 7.
Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 8.
Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 9.

Có quá nhiều những con số vượt trội để liệt kê khi nói về Nghịch Mệnh Sư nhưng chỉ riêng việc “bể tướng” lên tới 100, trải dài toàn bộ lịch sử Trung Hoa cũng đã nền tảng để tin rằng, sẽ có muôn vàn hướng đi khác nhau, vòng xoáy meta không khi nào dừng lại, kèm theo là những màn khắc chế thật sự “nhiều não”.

Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 10.

Bạch Khởi vừa nổi lên như một sát thủ siêu hot thì đã gặp ngay “khắc tinh” Lý Thời Trân. Team hồi sinh “nhây nhả” được vài hôm thì cộng đồng đã build ngay Chu Nguyên Chương, Bạch Hoa, Trương Ưởng để “đặc trị”, hay như bài toán “thánh hiệu ứng” Tào Tháo từng gây sốc với cả trăm tầng độc gây ra đã nhanh chóng được giải chỉ sau vài ngày. Quả thực thán phục tài cầm quân, tính toán của các game thủ dòng game chiến thuật nói chung và Nghịch Mệnh Sư nói riêng, mỗi một trào lưu được nổi lên là lại thêm một lần mở mang đầu óc.

Nghịch Mệnh Sư: Liều lĩnh đập đi xây lại, nỗ lực đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao vốn có - Ảnh 11.

Với những thế mạnh độc tôn của mình, Nghịch Mệnh Sư đã đưa game chiến thuật về đúng vị trí tối cao với những giá trị đáng giá, là món ngon ăn không bao giờ chán, được chế biến thuận mắt vừa miệng và cái chất “trí óc” vô cùng đậm đặc. Có thể nói Nghịch Mệnh Sư một chi tiết cũng không thừa, luôn cuốn hút ở mọi khâu trải nghiệm và đặc biệt là trở thành một sân chơi đúng nghĩa, đủ vui, đủ tầm và cũng đủ thử thách để bất cứ cao thủ chiến thuật nào cũng cảm thấy khát khao chinh phục.

Tạm Kết

Với những thành công vượt ngoài mọi dự đoán, Nghịch Mệnh Sư đã có một khởi đầu không thể thuận lợi hơn khi tiến đánh thị trường game mobile Việt. Tin rằng rất sớm thôi, siêu phẩm này sẽ còn mang đến cho chúng ta thêm nhiều bất ngờ hơn nữa, như những gì Among Us hay Genshin Impact đã và đang tạo ra. Bạn đọc có thể tìm hiểu về Nghịch Mệnh Sư tại:

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }