Với nền tảng đồ họa chuẩn 4K nét căng của mình, Tam Quốc Liên Minh đã khắc phục được điểm yếu đã tồn tại suốt 10 năm của dòng game chiến thuật

Kể từ ngày tựa game huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ thông báo đóng cửa, dòng game chiến thuật đã không còn được chú ý nhiều như trước. Một trong những lý do khiến người chơi khó tiếp cận với dòng game này một phần vì những định kiến như game “khô khan”, đồ họa xấu… mà bỏ qua mất gameplay đỉnh cao, đầy thách thức của game. Giờ đây, những định kiến đó sẽ bị xóa bỏ khi Tam Quốc Liên Minh đã chính thức thông báo ra mắt tại Việt Nam trong tháng 1/2021.

Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 1.

Khắc phục được điểm yếu về đồ họa của các tựa game đi trước, Tam Quốc Liên Minh là game chiến thuật hiếm hoi tại thị trường Việt Nam sở hữu đồ họa 4K sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Chưa từng có tựa game chiến thuật nào mang tới những hình ảnh chi tiết đáng kinh ngạc được như Tam Quốc Liên Minh, khi người chơi có thể nhìn thấy cả dòng nước chảy qua thành, mây trôi lững lờ, từng ngọn cờ, từng chiếc đèn lồng bay phấp phới trong gió. Ngay cả binh lính, người hầu bé tí hon cũng được NSX đầu tư thiết kế 3D, chuyển động đi lại trong thành như thật vô cùng sinh động.

Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 2.
Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 3.
Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 4.
Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 5.
Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 6.

Một điểm ấn tượng nữa của Tam Quốc Liên Minh chính là hệ thống tướng đa dạng, chuẩn Tam Quốc. Các vị tướng tại Tam Quốc Liên Minh đều được thiết kế với ngoại hình ấn tượng, từng đường nét của khuôn mặt, trang phục hay vũ khí đều đã được NSX dày công nghiên cứu, chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Nếu xét về độ đẹp và chi tiết về tạo hình của các vị tướng, có thể nói Tam Quốc Liên Minh đẹp ngang ngửa những tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay.

Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 7.
Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 8.

Tạo hình tướng ấn tượng, không thua kém bất kỳ tựa game nhập vai nào

Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 10.
Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 12.

Binh sĩ với tạo hình riêng biệt theo từng loại binh chủng

Dẫu tạo hình tướng, ngoại cảnh có đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” nhưng hoạt ảnh, chiêu thức khi chiến đấu sơ sài, thô kệch thì cũng không thể thu hút được người chơi. Tạo hình chiến tướng bên ngoài sao thì trong giao diện chiến đấu cũng sẽ y như vậy, các binh chủng phía sau cũng được thiết kế chuẩn 4K rõ nét đến từng hành động. Tất cả khi kết hợp cùng các hiệu ứng chiêu thức bắt mắt chắc chắn sẽ tạo ra những trận chiến mãn nhãn cho game thủ.

Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 13.
Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 14.
Ngỡ ngàng với đồ họa 4K căng đét của Tam Quốc Liên Minh, tựa game hậu bối xuất sắc sau 10 năm của huyền thoại Tam Quốc Truyền Kỳ - Ảnh 15.

Bên cạnh hệ thống đồ họa 4K ấn tượng, Tam Quốc Liên Minh còn sở hữu gameplay xuất sắc khi kết hợp những gì tinh hoa nhất của dòng game chiến thuật cùng hàng loạt tính năng mới lạ, độc đáo. Đây sẽ là một “món ăn” mới lạ, hấp dẫn dành cho game thủ Việt khi đã quá “ngấy” những tựa game nhập vai “xôi thịt” trên thị trường. Dự kiến, Tam Quốc Liên Minh sẽ được ra mắt vào cuối tháng 01/2021, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất về trò chơi này qua fanpage chính chủ theo link dưới đây:

Fanpage:https://www.facebook.com/TamQuocLienMinhSohaGame/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }