Từ khi ra mắt chính thức đến nay, Tân Xạ Điêu – Gamota đã liên tục xác lập những thành tích cực kỳ ấn tượng…

Tải ngay Tân Xạ Điêu – Gamota chỉ với 1 click tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot

Nếu như bạn chưa biết thì Tân Xạ Điêu – Gamota là tựa game được sản xuất, phát triển từ chính “ông lớn” Perfect World, phỏng theo bộ Anh Hùng Xạ Điêu nổi tiếng của cố nhà văn Kim Dung. Ra mắt từ 2018, tựa game đã liên tục ghi nhận số lượng người chơi khổng lồ đổ về trải nghiệm. Cũng cần nhấn mạnh thêm rằng, IP Xạ Điêu là độc quyền phát hành từ NPH Gamota và không có đơn vị nào khác trên thị trường được sử dụng. Thế mới biết mức độ đầu tư của Gamota dành cho siêu phẩm này là rất lớn.

Ngoài độc quyền IP Xạ Điêu, “bom tấn Perfect World” còn… cưa đổ cả triệu người chơi nhờ 5 đặc sắc sau! - Ảnh 1.

Một giang hồ võ lâm đầy chân thực

Bất chấp việc đã ra mắt cách đây gần 3 năm, Tân Xạ Điêu vẫn sở hữu nền tảng đồ họa không hề kém cạnh so với nhiều “đàn em” hiện thời. Tựa game đặc biệt chú trọng vào cách thiết kế tạo hình nhân vật và thao tác, chuyển động để minh họa cho những thế võ nổi tiếng. Bằng cách này, từ Hàng Long Thập Bát Chưởng danh bất hư truyền cho tới Ngũ Tuyệt, 5 nhân vật vượt trội của võ lâm… tất cả đều hiện ra đầy chân thực, sống động.

Ngoài độc quyền IP Xạ Điêu, “bom tấn Perfect World” còn… cưa đổ cả triệu người chơi nhờ 5 đặc sắc sau! - Ảnh 2.

Hành trình khám phá đầy lôi cuốn

Khác với các tựa game bình thường, Tân Xạ Điêu nhờ được đảm bảo từ Perfect World, đã sở hữu cốt truyện rất có chiều sâu. Trong đó, mỗi nhiệm vụ, mỗi câu chuyện đều có sự gắn kết chặt chẽ, vẽ ra một hành trình khám phá thú vị, kích thích người chơi liên tục tìm hiểu, chẳng biết bị “cuốn” theo mạch game từ lúc nào. Không chỉ vậy, Tân Xạ Điêu cũng thường xuyên sử dụng các đoạn cắt cảnh được đầu tư chi tiết, tạo cảm giác liền mạch và tăng độ “wow” cho người chơi trong quá trình tân thủ.

Ngoài độc quyền IP Xạ Điêu, “bom tấn Perfect World” còn… cưa đổ cả triệu người chơi nhờ 5 đặc sắc sau! - Ảnh 3.

Tự do biến hóa nhân vật

Hệ thống kỹ năng, phong cách tùy biến nhân vật và thậm chí, cả trang phục, vẻ ngoài… Tân Xạ Điêu cho phép người chơi thỏa sức biến hóa. Nhờ chùm kỹ năng đa dạng và nhịp độ chiến đấu rất nhanh, kịch tính, các trận chiến 1 vs 1, 3 vs 3 hay liên server vs liên server trong game diễn ra không ngừng nghỉ. Theo đánh giá của nhiều cao thủ MMORPG, Tân Xạ Điêu là 1 trong những tựa game PvP rất đã tay mà họ không muốn rời.

Ngoài độc quyền IP Xạ Điêu, “bom tấn Perfect World” còn… cưa đổ cả triệu người chơi nhờ 5 đặc sắc sau! - Ảnh 4.

Tái hiện những hoạt động PvE, PvP đỉnh của chóp

Ngay từ khi mở cửa, Tân Xạ Điêu đã đem đến nhiều hoạt động cạnh tranh với quy mô lớn, giúp người chơi có thêm “đất diễn” để phô diễn trình chiến đấu của mình. Tựa game cũng chia người chơi theo 2 phe Tống – Kim, buộc người chơi hoạt động theo map của từng bên, phần nào nhen nhóm những “ân oán giang hồ”, thổi bùng ngọn lửa so kèo, thách đấu của đa số người chơi.

Ngoài độc quyền IP Xạ Điêu, “bom tấn Perfect World” còn… cưa đổ cả triệu người chơi nhờ 5 đặc sắc sau! - Ảnh 5.
Ngoài độc quyền IP Xạ Điêu, “bom tấn Perfect World” còn… cưa đổ cả triệu người chơi nhờ 5 đặc sắc sau! - Ảnh 6.

Và cuối cùng, một cộng đồng user đông vui hết cỡ

Nhờ xây dựng và phát triển nhanh chóng, sau 3 năm, Tân Xạ Điêu đã sớm trở thành 1 trong những tựa game được yêu thích từ NPH Gamota. Trong group cộng đồng, đó không chỉ là những độc giả đam mê bộ tiểu thuyết cùng tên mà còn là hàng nghìn người chơi đam mê kiếm hiệp, nhập vai. Đây là thành công mà Tân Xạ Điêu đã nỗ lực đoạt lấy sau quãng thời gian phát triển chóng mặt.

Bạn đọc có thể tìm hiểu ngay về Tân Xạ Điêu tại: https://bit.ly/3rhWp1W

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }