Phải thử Thượng Cổ Chi Vương với 3 “chất” nhập vai hấp dẫn.

Với sứ mệnh của một “bom tấn” trên thị trường thời gian tới, Thượng Cổ Chi Vương sắp ra mắt mang tới cho game thủ 3 chất cần và hay nhất của game nhập vai và ở một phiên bản hoàn hảo hơn, và cũng khéo léo phát triển thêm để bắt kịp xu thế và phù hợp với người chơi hiện tại.

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 1.

Chất nhập vai

“Chất” đầu tiên Thượng Cổ Chi Vương mang đến cho game thủ đó chính là “chất nhập vai”. Tại đây người chơi sẽ được hóa thân vào 4 lớp nhân vật là Tu La, Ảnh Sát, Phi Vũ, Linh Sư với các hệ khắc chế nhau: Hỏa, Kim, Mộc, Thủy. Mỗi nhân vật đều có ngoại hình riêng, bạn có thể tùy chọn 1 trong 4 nhân vật để trải nghiệm từng cá tính riêng, chiêu thức riêng.

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 2.

1. Tu La: Mang hệ hỏa, Tu La xuất hiện ngầu với vũ khí cực “cháy” trên tay.

2. Ảnh Sát: Xinh đẹp nhưng ra chiêu và lướt rất nhanh, hãy cẩn thận với vũ khí song đoản kiếm của cô nàng. Có thể kết liễu đối thủ bất cứ lúc nào.

3. Phi Vũ: Với vũ khí là một cây cung, Phi Vũ mang dáng vẻ phiêu diêu tự tại của một hiệp khách. Phi Vũ ra chiêu bất ngờ từ xa khiến kẻ thù không thể lường trước.

4. Linh Sư: Linh Sư vô cùng đáng yêu và có dáng vẻ nhỏ nhắn, cô nàng với thuật pháp cao cường, luôn bổ trợ đồng đội và có những chiêu đóng băng khiến kẻ thù bất động.

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 3.

Chất nhập vai trong tựa game này càng trở nên sống động và chân thật hơn nhờ công nghệ đồ họa tân tiến – 3D Production Pipeline (hệ thống sản xuất các sản phẩm 3D hiện đại), được mệnh danh là một trong những công nghệ “đắt đỏ” nhất hiện nay. Từng bối cảnh, cử chỉ của nhân vật đều hoạt động mượt mà, màu sắc phối hợp ăn ý, bạn sẽ được trải nghiệm những bối cảnh đẹp cùng những màn hành động mãn nhãn.

Chất hành động

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 4.

Chất hành động trong Thượng Cổ Chi Vương được khắc họa rõ ràng với từng thử thách mà nhà phát triển đặt ra. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác hành động với hệ thống giao tranh dày đặc mà không nhàm chán: Hệ thống phó bản đa dạng và hấp dẫn; Hệ thống mùa giải và thi đấu xếp hạng, đấu tổ đội, 1vs1…

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 5.

Mang tới cảm quan phiêu lưu của một tựa game thế giới mở, thế nhưng Thượng Cổ Chi Vương đã vô tình bù vào những thiếu sót của những tựa game này chính là hệ thống giao tranh đặc sắc và kịch tính hơn bao giờ hết.

Cùng với công nghệ đồ họa đắt đỏ, các nhân vật ra chiêu với những động tác thanh thoát, rõ ràng, phân biệt được cả giữa nhảy, né chiêu, đâm lên, lùi xuống, tung hiệu ứng hay dính hiệu ứng đều đặc trưng theo chiêu thức của họ. Điều này làm bạn chủ động hơn trong giao tranh, có thể tùy biến để giành thắng lợi, vừa thể hiện kỹ năng, vừa tự do làm chủ cách ra chiêu của mình.

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 6.

Chất phiêu lưu

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 7.

Điều đáng khen cho tựa game này đó là người chơi không đơn thuần nhập vai, làm nhiệm vụ, săn quái hay kết hôn như thông thường. Mà bạn sẽ được phiêu lưu và dẫn dắt theo cốt truyện hấp dẫn. Từng bước đi sẽ khám phá thêm những bí mật mới. Cùng với bối cách mang thiên hướng Nhật Bản: Có đường phố, biển, núi, rừng… Người chơi sẽ hoàn toàn bị chìm đắm trong thế giới này bởi tính phiêu lưu và khám phá.

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 8.

Với góc nhìn 3D có thể tùy chỉnh, con đường chinh phục Lục giới trong mắt bạn càng sinh động và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bắt kịp xu thế – Chất sáng tạo

Ngoài đáp ứng 3 “chất” hay nhất cho một tựa game hành động, Thượng Cổ Chi Vương đã khéo léo chọn ra những tinh hoa của dòng game nhập vai hiện nay và phát triển nó. Đặc biệt đó chính là cách ra chiêu, không còn 4,5 nút thông thường mà Thượng Cổ được tích hợp tích hợp cách ra chiêu với 9 nút, và chiêu thức sáng tạo vô số hạn khác nhau. Người chơi sẽ tự sáng tạo chiêu thức cho mình trong cây kỹ năng, mang đến những hệ khắc chế thật mới để xoay chuyển cục diện.

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 9.

Sáng tạo chiêu thức với cây kỹ năng

Bên cạnh đó còn nhiều tính năng như: Chế đồ, mở các cổ thần đồng hành… cũng là một trong những điểm sáng của tựa game này.

Người chơi cần gì ở game nhập vai - Thượng Cổ Chi Vương có đó! Thậm chí đạt tới “3 chất đủ và đỉnh” của dòng game này - Ảnh 10.

Cổ thần đồng hành – hỗ trợ chiến đấu

Với vị thế “bom tấn” thì ngoài chất nhập vai Thượng Cổ Chi Vương còn lồng ghép thêm nhiều yếu tố hành động để người chơi tự tay mang tới những màn chiến đấu căng thẳng, uyển chuyển đặt trong các tình thế khác nhau. Cùng với những câu chuyện thật xuất sắc và dàn nhân vật sống động, những giai điệu nhạc nền đầy mê hoặc, Thượng Cổ Chi Vương chắc chắn sẽ chinh phục được mọi game thủ, kể cả là khó tính nhất.

Hiện tại đã có thể đăng ký trước tại: https://thuongcochivuong.vn/landing

Fanpage chính thức Thượng Cổ Chi Vương – SohaGame: https://www.facebook.com/thuongcochivuong

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }