Được biết tới là một trong những Cyber Game nổi tiếng tại Hà Nội, Star Game tiếp tục mang đến những bất ngờ cho game thủ.

Star Game được biết tới là một trong số Cyber Game nổi tiếng với hai cơ sở được trang bị những dàn máy cao cấp, bảo đảm đem đến cho game thủ những trải nghiệm không thể quên khi đặt chân tới. Trước đó, Star Game đã khai trương hai cơ sở, trong đó một phòng máy chơi game cao cấp với hơn 300 máy tính cấu hình khủng, đi kèm với đó là không gian thoáng đãng, có cả khu vực máy VIP tách biệt, cách âm và khu không hút thuốc, phục vụ những game thủ đã quen với những không gian nói không với mùi khói thuốc lá rất khó chịu.

Người đứng đầu Star Game: “Khai trương cơ sở thứ ba, tôi muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho game thủ” - Ảnh 1.

Tiếp tục giữ nhiệt huyết muốn mang tới những giá trị tốt nhất cho game thủ, Star Game sắp khai trương cơ sở thứ ba tại địa chỉ 56 Nghi Tàm – Hà Nội. Anh Hải Đăng, người đứng đầu chuỗi Star Game chia sẻ: “Cũng giống như hai cơ sở trước, Star Game tại địa chỉ 56 Nghi Tàm được chúng tôi cố gắng xây dựng và hoàn thiện một cách chỉn chu nhất nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ.

Người đứng đầu Star Game: “Khai trương cơ sở thứ ba, tôi muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho game thủ” - Ảnh 2.

Hướng tới việc mang đến một không gian thực sự cao cấp, Star Game tại 56 Nghi Tàm có hai tầng riêng biệt. Trong đó tầng 1 trang bị một phòng game PlayStation 5 – điều được xem là “hiếm thấy” ở thời điểm hiện tại, đặc biệt trong bối cảnh khan hiếm về linh kiện. Tầng 2 là 100 dàn máy với cấu hình khủng: CPU: i7-10700f, RAM 16GB đi cùng với toàn bộ là VGA 2070 8G. Cùng với đó là màn hình ASUS 280HZ. Với cấu hình này, chúng tôi nghĩ rằng có thể phục vụ được phần lớn nhu cầu của game thủ hiện tại.

Người đứng đầu Star Game: “Khai trương cơ sở thứ ba, tôi muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho game thủ” - Ảnh 3.
Người đứng đầu Star Game: “Khai trương cơ sở thứ ba, tôi muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho game thủ” - Ảnh 4.
Người đứng đầu Star Game: “Khai trương cơ sở thứ ba, tôi muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho game thủ” - Ảnh 5.
Người đứng đầu Star Game: “Khai trương cơ sở thứ ba, tôi muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho game thủ” - Ảnh 6.
Người đứng đầu Star Game: “Khai trương cơ sở thứ ba, tôi muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho game thủ” - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Star Game cũng cố gắng đầu tư những trang thiết bị như toàn bộ là dàn điều hòa Daikin cùng dàn đèn led được lắp đặt tinh tế. Chưa hết, để bảo đảm cho game thủ một không gian thực sự trong lành thì Star Game cũng tách biệt khu vực hút thuốc. Cuối cùng, vấn đề “chỗ để xe” vốn được xem là bài toán khó đối với nhiều Cyber Game cũng được chúng tôi tính toán khi khu vực tầng 1 sẽ được thiết kế làm nơi để xe, đảm bảo cho game thủ an tâm trải nghiệm và chơi game an toàn nhất”.

Người đứng đầu Star Game: “Khai trương cơ sở thứ ba, tôi muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho game thủ” - Ảnh 8.
Người đứng đầu Star Game: “Khai trương cơ sở thứ ba, tôi muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho game thủ” - Ảnh 9.

Anh Hải Đăng được biết tới là một trong những người tâm huyết với cộng đồng game thủ tại Hà Nội. Anh tâm niệm rằng khi bắt tay vào bất cứ công việc gì đều muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người sử dụng. Ngoài chuỗi ba cơ sở Stra Game, anh Hải Đăng còn làm chuỗi Phở sạch với 7 cơ sở tại Hà Nội. Anh tâm sự: “Nếu cuộc đời này là những điều cố gắng, sự tận tâm và những điều hạnh phúc. Thì, Star Game là sự tận tâm, chuyên nghiệp và đam mê của Hải Đăng”.

https://gamek.vn/nguoi-dung-dau-star-game-khai-truong-co-so-thu-ba-toi-muon-mang-den-nhung-dieu-tuyet-voi-nhat-cho-game-thu-20220605093415272.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }