Tựa game cho phép người chơi trở thành các chiến sĩ Cảnh sát Cơ động vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Tựa game CSCĐ – Vietnam Mobile Police đang là một trong số những dự án nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong thời gian vừa qua. Đây là một trong số những tựa game đậm chất Việt nói về những nhiệm vụ gian nan, nguy hiểm và đầy dũng cảm của các chiến sĩ Cảnh sát Cơ động trong công cuộc bảo vệ và giữ gìn sự bình yên và an toàn cho xã hội.

Nhá thêm hình ảnh nóng rất quen thuộc tại Việt Nam, đội ngũ phát triển game CSCĐ khiến CĐM phấn khích - Ảnh 1.

Chính vì thế mà CSCĐ – Vietnam Mobile Police đã nhận được sự chào đón và mong đợi của cộng đồng game thủ. Tất cả những chất liệu được xây dựng trong tựa game này đều “đậm chất Việt”. Từ hình ảnh các chiến sĩ CSCĐ, vũ khí cho đến bối cảnh đều không thể lẫn vào đâu được.

Tuy dự án này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa có bất kỳ một thông tin về ngày phát hành. Song với việc mới đây, đội ngũ phát triển tiếp tục hé lộ thêm hình ảnh trong game đã khiến cho cộng đồng “đứng ngồi không yên” và dành tặng những lời khen ngợi cho ý tưởng cũng như nỗ lực xây dựng một sản phẩm 100% Việt Nam như thế này.

Nhá thêm hình ảnh nóng rất quen thuộc tại Việt Nam, đội ngũ phát triển game CSCĐ khiến CĐM phấn khích - Ảnh 2.

Cụ thể, đội ngũ phát triển CSCĐ – Vietnam Mobile Police đã hé lộ hình ảnh về những chiếc ghế đá, ghế nhựa rất thuần túy tại Việt Nam. Thậm chí cả những “biển báo” đầy dân dã xuất hiện tại các bờ tường cũng được đội ngũ phát triển khéo léo đưa lên game để cho thấy sự chi tiết và chăm chút tỉ mỉ của sản phẩm này như thế nào.

Nhá thêm hình ảnh nóng rất quen thuộc tại Việt Nam, đội ngũ phát triển game CSCĐ khiến CĐM phấn khích - Ảnh 3.

Dẫu biết rằng, CSCĐ – Vietnam Mobile Police vẫn sẽ phải mất nhiều thời gian nữa mới chính thức đến tay game thủ Việt, song đây chắc chắn là tựa game đáng mong chờ đối với cộng đồng trong thời gian tới. Chúc đội ngũ phát triển sẽ sớm hoàn thiện CSCĐ – Vietnam Mobile Police để sớm đến tay người chơi Việt nhanh nhất có thể.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }