Sự việc của nữ streamer triệu view tưởng chừng đã trôi qua, một lần nữa được “đào bới” khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng.

Sự cố đáng tiếc này xảy ra với streamer Hỏa Tuyến Muội (tên thật là Châu Đình Thư) là một trong những streamer nổi tiếng sinh năm 1998 sống tại Hồ Nam, Trung Quốc. Được biết, Hồ Tuyến Muội là streamer đình đám với các tựa game như Crossfire (Đột Kích), Vương Giả Vinh Diệu và cả PUBG cùng PUBG Mobile.

Nhắc lại sự cố lộ ảnh của nữ streamer triệu views TikTok, CĐM thêm một lần mất niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 1.

Hỏa Tuyến Muội được biết tới là streamer sở hữu vẻ ngoài tương đối đáng yêu và thu hút cùng chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng. Với vóc dáng nhỏ nhắn nên nữ streamer này thường chọn phong cách Lolita.  Nữ streamer này sở hữu một lượng fan cực kỳ lớn và đa dạng tại thị trường Trung Quốc, bởi lẽ cô nàng thường livestream các sản phẩm được cho là hot nhất tại quốc gia này như Vương Giả Vinh Diệu và PUBG Mobile (Peacekeeper Elite).

Nhắc lại sự cố lộ ảnh của nữ streamer triệu views TikTok, CĐM thêm một lần mất niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 2.

Tuy nhiên, vào đầu tháng 9, một trong những sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra với Hỏa Tuyến Muội khi cô nàng chẳng may để lộ mặt mộc khi không qua một lớp “filter” nào, rất nhiều fan của cô nàng đã tỏ ra tức giận, thậm chí rời khỏi cả fandom của Hỏa Tuyến Muội. Điều đáng buồn là, những hình ảnh này được tung ra khi Hỏa Tuyến Muội đã thực sự nổi tiếng, chính vì vậy đã khiến cho fan của nữ streamer này không khỏi ngỡ ngàng. Họ cảm thấy bị lừa dối bởi chính thần tượng của mình.

Nhắc lại sự cố lộ ảnh của nữ streamer triệu views TikTok, CĐM thêm một lần mất niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 3.

Trước đó, Hỏa Tuyến Muội đã từng livestream nhưng không thực sự nổi tiếng cho đến khi cô nàng quyết định sẽ chuyển sang làm những dạng video ngắn trên nền tảng TikTok Trung Quốc, lúc này, cuộc sống tưởng chừng viên mãn mới thực sự đến với nữ strearm.

Nhắc lại sự cố lộ ảnh của nữ streamer triệu views TikTok, CĐM thêm một lần mất niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 4.

Câu chuyện của Hỏa Tuyến Muội đã trôi qua được gần một tháng, song mới đây lại được người chơi Việt nhắc tới trong group PUBG Mobile Việt Nam khiến cho không ít game thủ bất ngờ. Nhiều người thậm chí không tin rằng đây chính là hai phiên bản của một người. Tuy nhiên, cũng có bình luận cho rằng, dù không giống như những gì mà người xem thường nhìn nhưng nhan sắc của Hỏa Tuyến Muội vẫn xinh xắn và đáng yêu.

Nhắc lại sự cố lộ ảnh của nữ streamer triệu views TikTok, CĐM thêm một lần mất niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 5.

Một góc quay đã vô tình để lộ nhan sắc của nữ streamer này

Có thể, do nhiều yếu tố tác động như góc chụp, ánh sáng cộng thêm hiệu ứng đính kèm nên diện mạo của nữ streamer này không được như trên livestream. Có game thủ lên tiếng rằng, dù mọi thứ không giống như những gì mà họ vẫn xem, nhưng đó không có nghĩa là họ sẽ không còn ủng hộ nữ streamer này nữa.

Nhắc lại sự cố lộ ảnh của nữ streamer triệu views TikTok, CĐM thêm một lần mất niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 6.

Sự việc một lần nữa được game thủ PUBG Mobile “đào mộ”

Nhắc lại sự cố lộ ảnh của nữ streamer triệu views TikTok, CĐM thêm một lần mất niềm tin vào cuộc sống - Ảnh 7.

Hỏa Tuyến Muội cũng chỉ là một trong số những trường hợp cho các hot girl tại Trung Quốc phải đối mặt với làn sóng rời bỏ của fan khi “mặt mộc” khác biệt quá lớn với hình ảnh xinh xắn, lung linh đã được chỉnh sửa trước khi đăng lên mạng xã hội.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }