Sở hữu vòng 1 quá khổ, nữ streamer khiến người xem không ngừng hoài nghi về độ chân thực.

Nổi tiếng, các nữ streamer sẽ có sự gia tăng về lượt tương tác, lượt xem cũng như độ phủ sóng nhưng cũng đồng nghĩa với muôn vàn sự chú ý từ phía cộng đồng mạng mà các nữ streamer sẽ gặp phải. Đôi khi sự chú ý này biến tướng trở nên thái quá, khiến người được quan tâm khó chịu, thậm chí gặp phiền phức. Với riêng những nữ streamer sở hữu vòng 1 quá khổ thì những rắc rối gặp phải còn phức tạp hơn nhiều lần. Đa phần trong số đó là sự hoài nghi về thềm ngực nhân tạo.

Seo Ahn: Phải tự “zoom” cận cảnh khuôn ngực để chứng minh 

Xinh đẹp, gợi cảm, theo đuổi phong cách nóng bỏng, Seo Ahn được lòng các fan, sở hữu lượng người theo dõi trung thành. Với điểm nhấn là đôi gò bồng đảo thuộc dạng “khủng” trong giới, bên cạnh sức hút khó cưỡng, nữ streamer này cũng không ít lần vấp phải rắc rối. Bằng chứng gần nhất là cô nàng bị fan nghi ngờ vòng một của Seo Ahn là nhân tạo.

Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 1.

Dù cũng rất “cay cú” nhưng cách xử lý mượt mà dưới đây của cô lại khiến fan thán phục. Cụ thể, thay vì đặt camera ở vị trí cố định như trước, nữ streamer giờ đây cố tình hạ thấp máy quay, zoom cận cảnh vào vòng một của mình. Đây có thể coi là hành động một công đôi việc, khi nó chẳng những giúp Seo Ahn tăng lượt tương tác trên kênh mà còn khiến cho cô nàng ngầm chứng minh với cộng đồng mạng, vòng một của mình là hoàn toàn tự nhiên.

Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 2.

Yeoam: Chụp X-quang vòng 1

Cũng rơi vào tình huống tương tự nhưng lượt spam tin nhắn với nôi dung nghi ngờ vòng 1 phẫu thuật của người xem quá nhiều nên Yeoam quyết tâm một lần rõ ràng, tung bằng chứng chứng minh rằng mình hoàn toàn không hề dao kéo.

Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 3.

Theo đó, nữ streamer Yeoam đã dày công tới tận bệnh viện, thực hiện chụp X quang bộ ngực của mình để chứng minh. Bên cạnh đó, cô nàng cũng đăng tải thêm một số tấm hình trong phiên kiểm tra để tăng thêm độ uy tín.

Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 4.

Thông thường, với những trường hợp đã qua phẫu thuật, mô và các bộ phận “giả” sẽ được trộn lẫn. Nhưng hình ảnh kiểm tra của cô nàng thì hoàn toàn không có, chỉ tồn tại các mô da đơn thuần mà thôi. Ngoài ra, nàng streamer cũng đăng tải thêm tờ chứng nhận từ phía bác sĩ, với dòng chữ khá to mang nội dung: “Không tìm thấy bất cứ vật thể lạ nào cấy ghép ở ngực”.

Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 5.
Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 6.

Như vậy, nữ streamer mới yên tâm tiếp tục cống hiến và gắn bó với nghề.

Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 7.

Wang Na: Chọc liên tiếp lên ngực

Đây cũng là nghi ngờ mà nhiều fan nam đặt ra cho Wang Na trong các buổi lên sóng. Trong đó, có người còn hùng hồn tuyên bố sẽ cho cô 1 khoản tiền nếu streamer xinh đẹp này chứng minh được vòng 1 của mình là tự nhiên bằng cách tự chọc vào nó: “Tôi sẽ cho bạn một triệu, với điều kiện hãy chứng minh vòng một của mình là tự nhiên bằng cách tự chọc vào bộ ngực” – tuyên bố của fan dành cho Wang Na.

Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 8.

Đây cũng có lẽ là nghi vấn phổ biến nhất trong cộng đồng fan hâm mộ của Wang Na bởi lẽ cô sở hữu vòng 1 cấp siêu khủng mà ít ai có được. Tuy nhiều lần lên tiếng khẳng định đôi gò bồng đào to lớn của mình là tự nhiên nhưng những lời xì xầm vẫn luôn tồn tại.

Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 9.

Và để đối diện với nghi vấn này, nữ streamer xinh như búp bê Wang Na lại đáp trả đầy táo bạo. Vừa minh oan được cho mình lại vừa được tiền donate nên Wang Na cũng chẳng ngại gì mà không làm. Theo đó, cô ngay lập tức cởi hẳn mấy chiếc cúc áo rồi dùng tay chọc vào ngực mình một cách nhiệt tình. 

Khỏi phải nói, hành động của nữ streamer ngực khủng ngay lập tức được khiến fan dậy sóng. Khi ấy, kênh của cô nàng cũng chứng kiến lượng view kỷ lục ngay thời điểm hành động chọc ngực diễn ra.

Nhận được đồng donate trầy da tróc vẩy, các nữ streamer ngực khủng phải đau đầu chứng minh vòng 1 là đồ thật - Ảnh 10.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }