Nhẫn Giả Chi Thuật là một webgame nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based). Trò chơi có cốt truyện dựa trên nguyên bản bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng.

Nhẫn Giả Chi Thuật tái hiện hoàn hảo huyền thoại Naruto Cửu Vĩ - Ảnh 1.

Đặt chân vào thế giới ‘truyện tranh’ trong Nhẫn Giả Chi Thuật người chơi sẽ được chọn một trong 6 Nhân vật thuộc 3 dòng nhân vật chính: Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật để trải nghiệm cốt truyện vốn có của Naruto. Người chơi cũng có thể chiêu mộ Ninja siêu cấp trong Danh Hội Nhẫn Quán, từ Itachi, Neji hay Minato,… tất cả đều có thể đáp ứng được khát vọng trở thành Kage huyền thoại. 

Với việc hội tụ khá đầy đủ các Nhẫn giả nổi danh trong Naruto cùng lối chơi mang phong cách ‘chặt chém’ hành động, Nhẫn Giả Chi Thuật đang được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung của các webgame Naruto cùng thể loại.

Nhẫn Giả Chi Thuật tái hiện hoàn hảo huyền thoại Naruto Cửu Vĩ - Ảnh 2.

Nhẫn Giả Chi Thuật là tựa game Naruto đầu tiên tiên phong đưa hồn Việt vào game. Trò chơi sở hữu gameplay chiến đấu chiến thuật hiện đại mô phỏng nguyên bản thế giới nhẫn thuật. Game thủ có thể trải nghiệm game Naruto duy nhất có tính năng và hình ảnh độc quyền: 100% nguyên tác, quà tân thủ lên đến 6.888.888 vnđ, trận hình thiên biến vạn hoá, tặng free thần tướng có thể thăng bậc,…

Nhẫn Giả Chi Thuật tái hiện hoàn hảo huyền thoại Naruto Cửu Vĩ - Ảnh 3.

Nhẫn Giả Chi Thuật sở hữu nhiều tính năng quen thuộc của game nhập vai như Hệ thống Ải, Hệ thống PvP đặc sắc, Hệ thống Nhiệm vụ cũng như Thú triệu hồi,… Đặc biệt là hệ thống trận hình biến hóa đa dạng với vô số bí kíp Nhẫn thuật và hàng trăm vũ khí ‘siêu khủng’ chắc chắn sẽ khiến cộng đồng game thủ mặc sức chiến đấu và sáng tạo. Đây cũng là một trong số những tính năng ‘gây sóng gió’ tại cộng đồng bởi độ đa dạng và ‘biến hóa khôn lường’ của nó.

Nhìn chung, Nhẫn Giả Chi Thuật là đại diện hiếm hoi của dòng webgame đề tài Naruto hoàn toàn khác biệt so với phần đông các sản phẩm game online chuyển thể nói chung và game đề tài manga, Naruto nói riêng trên thị trường hiện nay. Đây cũng sẽ là một sân chơi mới vô cùng thú vị dành cho game thủ Việt trong năm 2020.

Trang chủ: https://nhangiachithuat.vn/

Fanpage: https://fb.com/nhangiachithuat.vn/

Group: https://fb.com/groups/hoiquannhangiachithuat/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }