“Soi in tư” của cô nàng hot girl này, cư dân mạng càng được dịp trầm trồ.

Với sở thích đứng lớp nhưng chưa có đủ kinh nghiệm nên cô nàng YunBao tình nguyện làm cộng tác viên ở một lớp dạy học online. Tại đây, nhiệm vụ chính của cô là theo sát bài giảng của giáo viên, chọn thời điểm thích hợp để lên xóa phần bảng chứa nội dung kiến thức cũ để thầy giáo có diện tích tiếp tục chương trình phổ biến kiến thức mà không mất thời gian ngắt quãng.

Cũng trong thời gian ấy, với sự nhanh nhẹn, thông minh của mình, cô nàng YunBao có thể học hỏi kinh nghiệm từ tiền bối một cách thực tế nhất. 

Thông thường, cô nàng sẽ khéo léo làm nhiệm vụ của mình mà không để lộ danh tính thế nhưng mới đây sau khi xóa bảng xong, cô nàng quyết định đi thẳng xuống phía máy quay. Chính giây phút ấy đã khiến người theo dõi kênh không khỏi ngỡ ngàng. Thì ra nữ CTV xóa bảng bấy lâu lại sở hữu nhan sắc ấn tượng đến vậy.

Nhận làm CTV xóa bảng trong giờ học online, hot girl bỗng “nổi như cồn chỉ sau vài giây lộ mặt - Ảnh 2.
Nhận làm CTV xóa bảng trong giờ học online, hot girl bỗng “nổi như cồn chỉ sau vài giây lộ mặt - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, khi giới truyền thông trong nước bắt đầu đưa tin về cô nàng, các tài khoản mạng xã hội cá nhân của YunBao cũng tăng đột biến số lượng tìm kiếm và theo dõi. Nổi tiếng nhanh trông thấy, một yếu tố khiến cô gây chú ý như vậy còn nhờ vào việc sở hữu ngoại hình gợi cảm, quyến rũ, đặc biệt là vòng một quá đỗi nở nang. Thậm chí, trong những bộ trang phục sexy, nữ CTV xóa bảng chẳng kém gì mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Trước sự được biết đến quá nhanh, cô nàng tâm sự: “Tôi xin cảm ơn giáo viên Zhang Xu của tôi vì đã được tạo điều kiện làm việc. Cảm ơn tất cả các cư dân mạng nhiệt tình đã chia sẻ, đăng lại và đưa tin từ nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Cảm ơn tất cả tình yêu của các bạn.

Thời gian qua tôi không khỏi bị sốc, chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ nổi tiếng nhờ việc đứng xoá bảng”.

Nhận làm CTV xóa bảng trong giờ học online, hot girl bỗng “nổi như cồn chỉ sau vài giây lộ mặt - Ảnh 5.

Nếu đúng theo quy luật, sự nổi tiếng này sẽ đem đến cho cô nàng hot girl những hợp đồng quảng cáo, lời mời làm mẫu ảnh… Không biết, YunBao có tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ làm giáo viên của mình nữa không đây?!

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }