Chỉ với vài bước đơn giản, game thủ đã có thể nhận ngay gói phần thưởng “cực khủng” để chào mừng sự ra mắt của bom tấn đồ họa Nghịch Mệnh Sư.

Không cần nghi ngờ gì nữa, tâm điểm “nóng” nhất của làng game lúc này chính là Nghịch Mệnh Sư – gMO Tam Quốc với nền đồ họa đẹp “tuyệt mỹ”. Nhận hàng ngàn lời khen từ phiên bản gốc ra mắt tại Trung Quốc, Nghịch Mệnh Sư không chỉ sở hữu một phần “nhìn” cực bắt mắt, ấn tượng mà còn đem đến chất gameplay “có 1 không 2”. Tham vọng của siêu phẩm này đã được khẳng định rất rõ trong đoạn teaser vừa ra mắt gần đây: “3 năm phát triển, đội ngũ 200 nhân sự và khát khao thay đổi làng game Việt!”.

Nhận ngay 5000 Tiên Ngọc, tướng SSR và hàng loạt thời trang thần với Nghịch Mệnh Sư: Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm! - Ảnh 1.
Nhận ngay 5000 Tiên Ngọc, tướng SSR và hàng loạt thời trang thần với Nghịch Mệnh Sư: Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm! - Ảnh 2.

Nghịch Mệnh Sư – gMO Tam Quốc với đồ họa đẹp nhất 2020 chuẩn bị ra mắt!

Ngay lúc này, BQT Nghịch Mệnh Sư đang phát động một event siêu HOT, chỉ với vài bước đơn giản, người chơi có thể nhận ngay: thần trang tướng cực khủng, 10 vé quay thần tướng truyền thuyết cực hiếm (chắc chắn ra SSR) và đặc biệt, 5000 Tiên Ngọc để sử dụng trong giai đoạn Alpha Test sắp tới. Cụ thể:

Bước 1: Like fanpage Nghịch Mệnh Sư – SohaGame.

Bước 2: Like và share post này ở chế độ công khai.

Bước 3: Comment dưới bài viết với nội dung: “Game Nghịch Mệnh Sư – Siêu phẩm Tam Quốc 2020 cực đẹp, cùng nhau chơi nhé!” và tag 2 người bạn vào cùng tham gia event.

ĐẶC BIỆT :

– Tặng full bộ Giftcode khi game ra mắt chính thức: Dành cho mệnh sư comment có lượt reply và like cao nhất.

– Tặng 5000 Tiên Ngọc khi game ra mắt chính thức: Dành cho mệnh sư share bài viết đi nhiều nơi nhất.

Bạn đọc có thể theo dõi event này tại ĐÂY.

Nhận ngay 5000 Tiên Ngọc, tướng SSR và hàng loạt thời trang thần với Nghịch Mệnh Sư: Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm! - Ảnh 3.
Nhận ngay 5000 Tiên Ngọc, tướng SSR và hàng loạt thời trang thần với Nghịch Mệnh Sư: Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm! - Ảnh 4.

Event đầu tiên trong chuỗi sự kiện mừng ra mắt của Nghịch Mệnh Sư đang được đông đảo người chơi hưởng ứng

Với những phần quà có thể nói là “ngon ngoài sức tưởng tượng” như thế này, khỏi phải bàn cãi thêm, cộng đồng game thủ mong đợi Nghịch Mệnh Sư đang “náo nhiệt” hơn bao giờ hết. Dù chỉ mới đăng tải event này trong vòng chưa đầy vài tiếng đồng hồ, số lượt like, share đã tăng chóng mặt, lên tới hàng nghìn. 

Nhận ngay 5000 Tiên Ngọc, tướng SSR và hàng loạt thời trang thần với Nghịch Mệnh Sư: Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm! - Ảnh 5.
Nhận ngay 5000 Tiên Ngọc, tướng SSR và hàng loạt thời trang thần với Nghịch Mệnh Sư: Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm! - Ảnh 6.

Sở hữu những vị tướng SSR siêu khủng chỉ với vài bước “like fanpage” vô cùng đơn giản

Nghịch Mệnh Sư không chỉ là một tựa game Tam Quốc thông thường, dù chỉ là vẻ ngoài của mỗi tướng, đội ngũ thiết kế cũng thật sự kỳ công khi tạo ra hàng loạt các trang phục bắt mắt với nhiều phong cách khác nhau. Theo chia sẻ từ đại diện NPH SohaGame, số lượng “skin” thời trang mà bạn có thể sở hữu sẽ lên tới 150 bộ và đây mới chỉ là con số ở phiên bản đầu tiên ra mắt. Điều này có nghĩa, cùng một vị tướng, không chỉ có rất nhiều cách build mà Nghịch Mệnh Sư còn đem đến cho game thủ vô vàn lựa chọn biến hóa tạo hình, giúp người chơi được sở hữu một team chiến tướng “độc, dị” nhất.

Nhận ngay 5000 Tiên Ngọc, tướng SSR và hàng loạt thời trang thần với Nghịch Mệnh Sư: Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm! - Ảnh 7.
Nhận ngay 5000 Tiên Ngọc, tướng SSR và hàng loạt thời trang thần với Nghịch Mệnh Sư: Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm! - Ảnh 8.
Nhận ngay 5000 Tiên Ngọc, tướng SSR và hàng loạt thời trang thần với Nghịch Mệnh Sư: Game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm! - Ảnh 9.

Nghịch Mệnh Sư sở hữu tới hơn 150 bộ “skin” thời trang để người chơi thay đổi cho các tướng

Trong số dàn tướng SSR của Nghịch Mệnh Sư, một vài cái tên nổi bật đang rất được trông mong có thể kể đến như: Điêu Thuyền, Chu Du, Tào Tháo, Hoa Đà, Quách Gia… Nếu như ở các tựa game khác, để sở hữu được từng ấy tướng “khủng”, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để quay tướng thì trong Nghịch Mệnh Sư, chỉ với vài bước “like fanpage” đơn giản, người chơi sẽ có cơ hội nhận FREE. Như vậy đã đủ thấy đội ngũ Nghịch Mệnh Sư “tất tay” tới mức nào, quả đúng là game siêu phẩm tặng quà siêu phẩm!

Lưu ý: Đây mới chỉ là event đầu tiên trong chuỗi sự kiện mừng ra mắt của bom tấn Nghịch Mệnh Sư. Mọi thông tin chi tiết về Nghịch Mệnh Sư, bạn đọc có thể theo dõi ngay tại: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }