Có không ít những bí kíp được giới “nông dân” Bát Hoang Lãnh Chủ chia sẻ về cả tăng lực chiến, đi ải lẫn thu thập nguyên liệu…

Phải thừa nhận, với một tựa game có xuất xứ gây được nhiều sự chú ý như Bát Hoang Lãnh Chủ, có không ít những người chơi đam mê MMORPG đã phải mong chờ, phấn khích từ trước cả khi tựa game Hàn này ra mắt. Cho đến nay, sau vài tháng phát triển, số lượng game thủ đổ về Bát Hoang Lãnh Chủ vẫn liên tục tăng nhanh, biến nơi đây trở thành sân chơi cực lý thú, với vô vàn trận giao tranh ấn tượng.

“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 1.
“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 2.

Và hiển nhiên, cứ nơi nào là “điểm nóng” được nhiều người trải nghiệm, ắt sẽ xuất hiện giới “dân cày” tìm đến, khám phá và thậm chí, bằng những kinh nghiệm dày dặn, họ còn tung hoành trên BXH. Ở Bát Hoang Lãnh Chủ, những tưởng với lượng người chơi đông đảo, hung hãn như thế, cơ hội để ngoi lên tỏa sáng của người “nông dân” là vô cùng thấp nhưng không, bằng nhiều bí kíp khéo léo, họ vẫn chứng tỏ được vị thế của bản thân.

“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 3.
“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 4.

Những pha “nhân phẩm” cao chót vót

Nếu có đặc điểm nào nổi bật của giới “dân cày” khiến nhiều người chơi khác giật mình thì đó là họ rất thích chơi trò “nhân phẩm”. Dù là cường hóa trang bị hay đi map nhặt đồ, thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những tấm gương sáng của làng may mắn trong Bát Hoang Lãnh Chủ. Đã từng có những người chơi đi săn Boss mà nhặt được nguyên một chú Pet siêu cấp hay chỉ với xác suất cực thấp vẫn có thể cường hóa thành công cây vũ khí lên 8 sao.

“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 5.
“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 6.
“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 7.

Hàng tá tính năng ưu ái cho người “nông dân”

Trong một bài “review” Bát Hoang Lãnh Chủ, anh chàng V.H đã phải thốt lên rằng: “Đây quả là tựa game mà dân cày vẫn sống tốt!”. Có rất nhiều hoạt động thú vị có thể kể đến như: Đố Vui, Bát Hoang Chiến, Ải Boss, Ải Pet, Ải Pháp Bảo, Tuyệt Đỉnh Chiến, Chiến Trường Tiên Ma… Mỗi khi hoàn thành xong những hoạt động này, người chơi đều sẽ nhận được những phần thưởng giá trị để tích trữ, tăng mạnh lực chiến cho nhân vật.

“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 8.
“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 9.

Không chỉ vậy, Bát Hoang Lãnh Chủ cũng cung cấp cho người chơi lượng KNB tương đối lớn, chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ độ kiếp là bạn đã nhận về số tài nguyên đủ dùng cho những ngày “cày cuốc” về sau. Ngoài ra, việc sở hữu set trang bị Thần là hoàn toàn khả thi, nên ưu tiên những món quan trọng như vũ khí và giáp trụ trước để sớm tăng khả năng tấn công cùng lực phòng ngự cho nhân vật.

“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 10.
“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 11.

Và những phương pháp “cày chay” hiệu quả

Có anh chàng game thủ nọ, vì không đủ cấp Vip để kích hoạt tính năng Tốc Hành bèn viết đủ cả hàng chục loại tài nguyên cần thu thập, cùng với các địa danh tương ứng. Bằng cách này, mỗi lần tham gia nhiệm vụ bang, cứ đến khi cần hoàn thành thu thập thứ gì đó, anh chàng lại mở sách, tìm đến địa chỉ chính xác và bấm map dịch chuyển. Dù tốn thêm vài click nhẹ nhưng không thể không thừa nhận, phong cách chơi của người “nông dân” kỳ công, hiệu quả hơn nhiều.

“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 12.
“Nhân phẩm” cùng sự khéo léo đã giúp dân “cày chay” hoành tảo Bát Hoang Lãnh Chủ - Ảnh 13.

Một sân chơi đầy lý thú và tràn ngập những màn cạnh tranh, tỉ thí

Cái hay của tựa game có nhiều “dân cày” là những màn đua tranh sẽ luôn rất… “nóng”. Họ đều là nhiều game thủ kinh nghiệm dày dặn, từng chinh chiến qua vô số sản phẩm và nay lại tụ hợp nơi Bát Hoang Lãnh Chủ. Đây là lý do mà trong bất kỳ trận so tài nào, dù là cá nhân hay cả tổ đội, cả bang hội, sự gay cấn, tính căng thẳng luôn được đẩy lên cao nhất.

Cùng chờ đón những thông tin mới nhất về Bát Hoang Lãnh Chủ tại: https://www.facebook.com/bathoang.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }