Chính thức lên tiếng sau lùm xùm vụ việc liên quan đến nữ streamer tựa game Free Fire lộ clip, nam chính mong muốn mọi chuyện sớm chấm dứt.

Những ngày qua, cộng đồng game thủ Việt nói chung và người hâm mộ tựa game Free Fire nói riêng “rúng động” khi những thông tin về một nữ streamer thuộc biên chế của Team Heavy bị lộ ảnh nóng và clip nhạy cảm. Bên cạnh việc chia sẻ tràn lan những nguồn tin và hình ảnh không hay, cộng đồng mạng còn “đào sâu”, truy tìm danh tính nhân vật chính.

Theo đó, danh tính của chàng trai xuất hiện trong clip nhạy cảm này được cư dân mạng tìm thấy chỉ bằng một hình xăm. Nhiều người cho rằng, hình xăm của chàng trai trong clip có phần giống với hình xăm của một caster tên là Thắng Thép trong bức hình chụp chung với chính nữ streamer A.

Nếu đúng như những gì được cư dân mạng “khai quật” thì caster này là đồng nghiệp với nữ streamer trẻ. Trước khi về đội của Team Heavy, Thắng Thép là gương mặt không mấy xa lạ với cộng đồng game thủ đam mê Esports. Anh đã tạo ấn tượng không hề nhỏ với người xem khi làm caster các giải đấu như Vainglory hay AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

Nhân vật chính trong vụ nữ Streamer Free Fire lộ clip: Bọn mình yêu nhau chân thành và sẽ làm đám cưới trong tương lai - Ảnh 1.

Thắng Thép là gương mặt không mấy xa lạ với cộng đồng game thủ đam mê Esports. (Ảnh FB nhân vật)

Liên hệ với người được đang bị dân mạng gọi tên, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn và cởi mở với Thắng Thép:

PV: Chào Thắng, cảm ơn bạn đã nhận lời tham gia trò chuyện của chúng tôi.

Thắng có chia sẻ gì về việc mình được xem là “đối tượng” nam chính liên quan đến nữ streamer A. bị lộ clip?

Mình với A. yêu nhau được 5 tháng rất bình thường, tự dưng ở đâu ra đồng chí hacker, hack facebook của bạn gái mình, rồi lộ ra mấy (clip) riêng tư bọn mình gửi cho nhau. Sau đó, mấy ông Netizen dựng lên đủ thứ chuyện: sugar daddy, rồi iPhone 12… Mình lên tiếng vì không muốn cộng đồng mạng xuyên tạc thêm về tình yêu của bọn mình nữa!

Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của cả bạn và A. như thế nào?

Hiện tại chúng mình ‘ổn trên sự sụp đổ’. Công việc hằng ngày của mình là chăm sóc và kìm hãm mọi hành động của người yêu mình để cô ấy không đưa ra những hành động dại dột. Những suy nghĩ tiêu cực này diễn ra liên tục và tới giờ vẫn chưa có hồi kết.

Rất khó để một cô bé 2k2 đương đầu với một thứ kinh khủng thế này. Những người đã từng vướng vụ việc tương tự, họ đều có bản lĩnh để bước qua, nhưng A. thì không.

Hiện tại, mình đã thu điện thoại của A., để cô ấy không tiếp xúc với mạng xã hội, không dám buông cô bé ra 1 tích tắc nào hết.

Nhân vật chính trong vụ nữ Streamer Free Fire lộ clip: Bọn mình yêu nhau chân thành và sẽ làm đám cưới trong tương lai - Ảnh 2.

Mình lên tiếng vì không muốn cộng đồng mạng xuyên tạc thêm về tình yêu của bọn mình nữa! (Ảnh FB nhân vật)

Bạn nghĩ đâu là nguyên nhân dẫn đến sự vụ này?

Chúng mình chỉ là một cặp đôi yêu nhau bình thường, người yêu mình bị hack facebook rồi lộ ra mấy cái riêng tư hai đứa chia sẻ với nhau. Nhiều người xúm xùm vào xuyên tạc này kia.

Cô bé của mình cũng hiền lành thân thiện, chả gây hấn với ai bao giờ, tự dưng lại bị hại thế. Nếu có ai ghét thầm thì không biết được.

Mình yêu A. hơn cả yêu. Mình mất việc, mất tất cả, mọi thứ mình hoãn lại để ở bên cạnh người yêu, mình chẳng cần gì, chỉ cần thấy A. cười một cái là mình an tâm.

Nhân vật chính trong vụ nữ Streamer Free Fire lộ clip: Bọn mình yêu nhau chân thành và sẽ làm đám cưới trong tương lai - Ảnh 3.

Mình yêu A. hơn cả yêu. Mình mất việc, mất tất cả, mọi thứ mình hoãn lại để ở bên cạnh người yêu, mình chẳng cần gì, chỉ cần thấy A. cười một cái là mình an tâm. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Vậy phía gia đình A. có biết chuyện không?

Không những gia đình bé mà gia đình của mình cũng biết luôn. Chúng mình yêu nhau chân thành và hướng tới một cái đám cưới nhưng A. còn khá trẻ nên vẫn đang cần suy nghĩ thêm về chuyện đó.

Ngày hôm qua, xuất hiện nhiều facebook mang tên A. và những điều tiêu cực vẫn đổ dồn vào đó. Là người bên cạnh cô ấy, anh có đính chính gì về những tài khoản này?

Đến thời điểm hiện tại, người yêu của mình vẫn chưa thể online và những tài khoản đó là giả mạo.

Thời điểm này, điều bạn mong muốn nhất là gì?

Giờ mình chẳng quan tâm gì ngoài cô bé của mình cả. Mình mong cơ quan chức năng can thiệp và xử lý nhanh chóng đống link tràn lan trên mạng.

Mình cũng hy vọng mọi người đừng dồn cô bé của mình vào đường cùng. Vùi dập hoài bão hay tương lai lý tưởng của cô bé đã là một cái tội, hãy dừng lại chỉ để cô bé được sống tiếp! Chuyện này sẽ ảnh hưởng tâm lý mãi mãi về sau.

Cảm ơn Thắng đã chia sẻ với GameK.

Hiện tại cả Thắng Thép cũng như As Mobile và Team Heavy đang cố gắng bảo vệ nữ streamer vượt qua vụ việc đáng tiếc này.

Chú ý: Những hình ảnh và danh tính trong bài viết này đã được nhân vật cho phép sử dụng.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }