Tạo hình khiến game thủ nào cũng yêu thích.

Chắc chắn đa số game thủ đã không còn xa lạ gì với bộ truyện tranh nổi tiếng Đài Loan “Ô Long Viện” đã từng gắn với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Bộ truyện xoay quanh 4 thầy trò tại Ô Long Viện, mỗi người lại có một nét tính cách rất riêng, đôi khi hơi quái dị, ngoài 4 nhân vật chính ra còn có nhiều nhân vật luôn đồng hành cùng họ, tạo ra những tiếng cười sảng khoái cho người đọc.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 1.

Thầy trò Ô Long Viện luôn đem đến tiếng cười cho người đọc (Ảnh internet)

Biết được sự yêu thích của số đông game thủ dành cho bộ truyện này, Tân Ô Long Viện ra đời với sứ mệnh là tựa game mobile đầu tiên được chuyển thể từ Ô Long Viện hiện có trên thị trường Việt Nam. Với tính chất vui vẻ nhưng vẫn không làm mất đi những giá trị của game online, đó chính là đồ họa, Tân Ô Long Viện khắc họa hệ thống nhân vật một cách sát với bản gốc nhưng cũng không quên làm mới, biến nó thành những nhân vật cực ngầu, cực máu lửa.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 2.
Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 3.
Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 4.
Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 5.

Tạo hình 4 nhân vật thầy trò trong Tân Ô Long Viện

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 6.

Ngoài ra các nhân vật này đều có thể biến đổi ngoại hình khi nâng sao, tức là khi bạn đạt lên một mức sao mới hình ảnh của họ sẽ thay đổi, điều này sẽ giải quyết phần “nhìn” cho game thủ, còn gì tuyệt vời hơn nếu nhân vật yêu thích của bạn có một ngoại hình độc đáo, càng ngày càng bắt mắt theo thời gian.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 7.
Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 8.

Vốn là một tựa game với tính chất vui vẻ, ngoài hệ thống nhân vật của bộ truyện Ô Long Viện, Tân Ô Long Viện còn mang đến IP nhân vật Đầu Nấm – meme hài hước nổi tiếng nhằm làm nhân đôi tính giải trí, mang đến nhiều giây phút thư giãn thoải mái cho game thủ.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 9.

Không chỉ bố trí những nhân vật độc đáo, Tân Ô Long Viện còn đem đến cách ra chiêu cũng độc đáo. Trong trận chiến, game thủ xếp đội hình để nhân vật của mình tự tung ra những chiêu thức của bản thân, có tựa game chọn chiêu thức hoành tráng, có tựa game chọn chiêu thức đơn giản nhưng riêng Tân Ô Long Viện chọn cho mình cách ra chiêu hài hước, đúng với tinh thần mà bộ truyện này đem lại.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 10.
Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 11.

Cách ra chiêu bá đạo, hài hước

Thế nhưng không làm mất đi những cái “hồn” của từng nhân vật trong truyện, dù có là hài hước nhưng ta vẫn thấy được sự uy nghiêm cũng như võ công thâm hậu của 4 thầy trò này, cũng vừa hay tựa game này vẫn có thể khắc họa trọn vẹn được điều đó. Có thể thấy dưới đây, sư phụ lông mày dài vẫn giữ được nét uy nghiêm của mình cùng những chiêu thức của bản thân vô cùng “chất”.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 12.
Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 13.

Tặng tướng SSR khi đăng nhập

Nhân vật đã vô cùng trau chuốt nhưng quan trọng Tân Ô Long Viện sẵn sàng tặng những “tướng tủ” bậc SSR này cho game thủ khi đăng nhập game. Cụ thể bạn sẽ nhận được ngay “Đầu Nấm SSR” khi đăng nhập cùng rất nhiều những phần quà giá trị như: Miễn phí Vip; 800 lượt quay tướng… 

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 14.

Không chỉ trau chuốt cho vẻ bề ngoài của những nhân vật Ô Long Viện sao cho vẫn giữ được cái “hồn” của bản gốc, Tân Ô Long Viện còn khéo léo hơn khi biến hóa nó thành những tạo hình riêng rất chất của các nhân vật. Đó là khi bạn nhìn vào, bạn sẽ vẫn cảm nhận được từng nhân vật trong bộ truyện tuổi thơ, đồng thời cũng thấy thật mới lạ và hứng thú với những tạo hình này.

Nhân vật Ô Long Viện được trau chuốt, hóa thân ngầu đét trong game mới, hiệu ứng cực kỳ bắt mắt - Ảnh 15.

Cùng với nhiều tính năng “không nhàm chán” cho game thủ như giao tranh giữa các server liên tục, treo máy rảnh tay – cày chay lên Vip… Tân Ô Long Viện là tựa game 2 IP đầu tiên với tính chiến thuật đỉnh cao rất xứng đáng để bạn chơi thử.

Link tải game: https://olongvien.onelink.me/1ktZ/PR

https://gamek.vn/nhan-vat-o-long-vien-duoc-trau-chuot-hoa-than-ngau-det-trong-game-moi-hieu-ung-cuc-ky-bat-mat-20220720165131024.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }