Vào những ngày dịch bệnh thế này, các nhà phát triển cũng rất tâm lý khi miễn phí một vài tựa game hấp dẫn nhưng lại được miễn phí trong thời gian ngắn trên và iOS.

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như thế này, ở nhà cách ly xã hội là biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của game thủ và gia đình. Ngay cả WHO cũng khuyến cáo mọi người nên ở nhà và chơi game là một trong những hoạt động được nhắc tới nhằm bảo vệ sức khỏe trước dịch bệnh. Vì vậy, một vài nhà phát triển đã rất hào phóng khi miễn phí những tựa game mobile hấp dẫn trên cả hai nền tảng iOS.

Nhanh tay tải ngay những game mobile cực hấp dẫn đang miễn phí giới hạn trên iOS - Ảnh 1.

Alien Shooter

Với người chơi thế hệ 8x, 9x thì Alien Shooter không chỉ đơn giản là một huyền thoại, mà còn là cả một vùng trời tuổi thơ với những mảng ký ức đậm sâu và tươi đẹp. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay huyền thoại Alien Shooter đang được miễn phí trên nền tảng iOS tại ĐÂY!

Nhanh tay tải ngay những game mobile cực hấp dẫn đang miễn phí giới hạn trên iOS - Ảnh 2.

Alphaputt

Alphaputt là tựa game mobile dành cho tín đồ của bộ môn đánh golf được thiết kế khá đẹp mắt, ấn tượng nhưng không kém phần ngộ nghĩnh. Với Alphaputt, người chơi sẽ được “nếm trải” 30 màn chơi với độ khó khác nhau. Điểm thú vị của tựa game này là thiết kế địa hình theo bảng chữ cái để tăng những thử thách lên một tầm cao mới đối với golf thủ. Điểm thú vị rất lớn nữa của  Alphaputt là có thể chơi 4 người cùng trên một thiết bị, rất phù hợp dành cho game thủ muốn giải trí với gia đình trong những ngày dịch bệnh này.

Nhanh tay tải ngay những game mobile cực hấp dẫn đang miễn phí giới hạn trên iOS - Ảnh 3.

Hiện tại, Alphaputt đang được miễn phí giới hạn trong thời gian ngắn trên App Store trước khi quay về với mức giá 3.99$. Tải ngay Alpaputt tại ĐÂY! 

Homo Machina

Homo Machina là tựa game giải đố cực kỳ thú vị đang được miễn phí trên cả Android và iOS trong thời gian ngắn. Với một lối chơi đưa game thủ vào khám phá chính bên trong cơ thể con người. Thế nhưng, thay vì tìm hiểu về những bộ phận bên trong thân thể, người chơi sẽ phải tìm cách để giúp cho “bộ máy” đó hoạt động trơn tru và sinh hoạt một cách bình thường. Tất nhiên, sẽ không phải là những dây chuyền máy móc như trong nhà máy thông thường, mà sẽ là hệ thống dây thần kinh, cơ bắp, mạch máu và nhiều cơ quan khác của con người.

Nhanh tay tải ngay những game mobile cực hấp dẫn đang miễn phí giới hạn trên iOS - Ảnh 4.

Điểm hấp dẫn của Homo Machina chính là tính thực tiễn và ý nghĩa mà sản phẩm này mang lại để giúp ta hiểu rõ hơn về cơ thể bên trong mỗi con người nhưng cũng được thiết kế vô cùng nghệ thuật và tinh tế, không hề đem lại cảm giác “rờn rợn”.

Hiện, Homo Machina đang được miễn phí trước khi quay về với mức giá 3.99$ trên iOS. Game thủ quan tâm có thể tải game tại:

iOS

Bài viết có tham khảo tư liệu từ Techrum.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }