Nhất Mộng Giang Hồ không chỉ là một võ lâm với đầy đủ ân oán cừu thù, đây là cả một dòng game mang những tính năng kinh điển trở lại với thị trường Việt Nam.

Có một dòng game huyền thoại mà anh em thường gọi bằng hai chữ Truyền Kỳ. Đó là dòng game thuộc thế hệ sơ khai, tiên phong trong làng game Việt. Tuy sở hữu đồ họa và lối chơi đơn giản nhưng nó vẫn có sức hút mạnh mẽ và được triệu game thủ quan tâm bởi cái chất game của nó, tính cộng đồng của nó, khó có tựa game nào sánh bằng.

Mặc dù hiện nay, các game ra đời sau này có sự thay đổi và đột phá về lối chơi nhưng đối với những game thủ có mối tình sâu đậm với game online đời đầu, thật dễ dàng đón nhận và trải nghiệm một tựa game nào đó nhưng thật khó để gắn bó lâu dài. Suy cho cùng, điều níu giữ họ ở lại không gì khác là các tính năng kinh điển, thân thuộc cùng các hoạt động xưa cũ gắn liền với nhiều kỷ niệm.

Nhất Mộng Giang Hồ đại diện cho cả một dòng game chứa yếu tố Truyền Kỳ - Ảnh 1.

Nhất Mộng Giang Hồ là một trong số ít những tựa game mang trong mình linh hồn của dòng game online đời đầu, sở hữu lối chơi kinh điển đậm chất kiếm hiệp

Vừa thể hiện được cái chất game thời ấy vừa mang đến cảm xúc về một thế giới kiếm hiệp thân quen, hòa nhập nhưng không hòa tan, có lẽ chỉ có Nhất Mộng Giang Hồ – game võ lâm “100% không lai tạp” sẽ ra mắt vào ngày 18/6 này.

Nhất Mộng Giang Hồ đại diện cho cả một dòng game chứa yếu tố Truyền Kỳ - Ảnh 2.

Nhất Mộng Giang Hồ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/6

Bước chân vào Nhất Mộng Giang Hồ, một thế giới giang hồ đích thực được tái hiện rõ nét khi cho phép người chơi được thoải mái “bem” nhau khắp mọi nẻo đường bằng nhiều trạng thái PK. Mỗi chế độ đều mang những đặc điểm riêng biệt, tùy vào sở thích của người chơi mà có thể biến mình thành một đại anh hùng chuyên trừ gian diệt ác hay là một kẻ sát nhân khiến người giang hồ nghe đến tên đã phải khiếp sợ, dè chừng.

Nhất Mộng Giang Hồ đại diện cho cả một dòng game chứa yếu tố Truyền Kỳ - Ảnh 3.

Ngoài ra, các trận Công Thành Chiến, Võ Lâm Đại Hội, Võ Lâm Minh Chủ, Chiến Trường Tống Liêu đầy lửa khói… không giới hạn người tham gia cũng là một điểm sáng trong Nhất Mộng Giang Hồ, hứa hẹn sẽ mang đến những trận tranh đoạt, ân oán tình thù một cách chân thật nhất đến người chơi.

Nhất Mộng Giang Hồ đại diện cho cả một dòng game chứa yếu tố Truyền Kỳ - Ảnh 4.

Gợi nhớ về năm tháng cùng nhau lập đội chinh chiến tứ phương

Không giống như các tựa game hiện nay đa phần đều đi ải hay các nhiệm vụ tự kỷ nhàm chán, Nhất Mộng Giang Hồ sở hữu cho mình một hệ thống bản đồ mở với nhiều bãi train rộng ngút ngàn để train level, cùng với đó là hệ thống Boss đa dạng giúp cho game thủ tha hồ farm đồ đem bán ở thị trường “chợ đen”.

Nhất Mộng Giang Hồ đại diện cho cả một dòng game chứa yếu tố Truyền Kỳ - Ảnh 5.

Giấc mộng chinh phục giang hồ và cùng huynh đệ kề vai tác chiến trong các trận PK khốc liệt giờ đây sẽ chỉ còn nằm trong tầm tay

Cái cảnh mà tất cả người chơi trong sever không ngừng kêu gọi trên kênh thế giới, kênh bang lập đội để tham gia ks bãi train level, ks Boss nhặt đồ “khủng”, kéo nhau đi đồ sát, tuyên chiến với những kẻ mà mình ghét hoặc truy cùng đuổi tận những kẻ sát nhân chữ đỏ để hôi của, sẽ một lần nữa trở lại với game thủ khi trải nghiệm Nhất Mộng Giang Hồ.

Nhất Mộng Giang Hồ đại diện cho cả một dòng game chứa yếu tố Truyền Kỳ - Ảnh 6.

 Quan trọng hơn cả, Nhất Mộng Giang Hồ còn sở hữu những tính năng kinh điển khác như như kết đôi hiệp lữ, đả thông huyệt mạch, hệ thống gân cốt, đổi vũ khí đổi skill, vận tiêu 100% chuẩn kiếm hiệp… Bên cạnh đó, Nhất Mộng Giang Hồ còn chú trọng đến tính tương tác cộng đồng thông qua các hoạt động tổ đội để có thể xây dựng nên một thế giới ảo nhưng tình yêu, tình bằng hữu là có thật.

Nhất Mộng Giang Hồ đại diện cho cả một dòng game chứa yếu tố Truyền Kỳ - Ảnh 7.

Và nếu bạn là người yêu thích những tựa game hội tụ đầy đủ các yếu tố của MMORPG đúng nghĩa, Nhất Mộng Giang Hồ sẽ là cái tên rất đáng để bạn trải nghiệm ngày 18/06 này.

Nhất Mộng Giang Hồ: Không thể thay thế quá khứ hoàng kim nhưng sẽ viết tiếp những gì còn dang dở.


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }