Tưởng rằng sẽ có một trận săn gà vui vẻ cùng đồng đội, ai ngờ game thủ gặp ngay những điều khó hiểu ngay từ lúc nhảy dù.

PUBG Mobile vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai của mình với hơn 600 triệu người chơi trên toàn cầu. Đây vẫn là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn có lượng người chơi khổng lồ trên khắp thế giới. Đặc biệt tại hai thị trường Trung Quốc và Việt Nam, nơi có số game thủ PUBG Mobile cực kỳ đông đảo.

Nhảy dù cùng bạn bè, game thủ gặp sự kiện siêu nhiên không thể giải thích, đồng đội mất tích ngay trước mắt một cách bí hiểm - Ảnh 1.

Như đã nói, PUBG Mobile vẫn đang là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn đông người chơi nhất hiện nay trên nền tảng di động. Bản thân PUBG Mobile cũng tồn tại nhiều bí ẩn mà không nhiều người biết. Như việc cửa sổ máy bay chở người nhảy dù bị vỡ kính hay hòm thính được mang đến bởi khủng long… Đó là luôn là những quả trứng được lồng ghép khéo léo và bí ẩn trong PUBG Mobile. Tựa game này nhiều người chơi, đặc biệt là game thủ lâu năm. Song không phải game thủ nào cũng am hiểu hết tất cả những “bí mật” của tựa game này.

Nhảy dù cùng bạn bè, game thủ gặp sự kiện siêu nhiên không thể giải thích, đồng đội mất tích ngay trước mắt một cách bí hiểm - Ảnh 2.

Thế giới trong PUBG Mobile vẫn luôn tồn tại những thứ bí hiểm mà nhiều game thủ không thể giải thích được. Điều này không rõ là do lỗi cố hữu của PUBG Mobile hay do Tencent cố tình cài vào tựa game của mình. Nhưng chắc chắn là đây không phải là điều hiếm hoi, thậm chí, đã có nhiều người chơi gặp phải những thứ bí ẩn không thể giải thích nổi.

Nhảy dù cùng bạn bè, game thủ gặp sự kiện siêu nhiên không thể giải thích, đồng đội mất tích ngay trước mắt một cách bí hiểm - Ảnh 3.

Mới đây, một game thủ đã gặp phải một trường hợp bí ẩn khi nhảy dù cùng bạn bè. Ngay sau khi nhảy dù xuống bản đồ, tất cả đồng đội của người chơi này đều biến mất, không thể nhìn thấy trên bản đồ, mặc dù trên mini map, game thủ vẫn nhìn thấy biểu tượng của đồng đội đánh dấu vị trí đang xuất hiện, nhưng điều khó hiểu là không thể nhìn thấy nhau, thậm chí không thể liên lạc bằng giọng nói.

Nhảy dù cùng bạn bè, game thủ gặp sự kiện siêu nhiên không thể giải thích, đồng đội mất tích ngay trước mắt một cách bí hiểm - Ảnh 4.

Đồng đội biến mất dưới lòng đất dù vẫn hiện trên bản đồ

Như hình ảnh  dưới đây cho thấy, game thủ cách đồng đội của mình đúng 1 mét. Nhưng thứ mà người chơi thấy được hoàn toàn là hư vô. Có vẻ như, đồng đội của game thủ này đã bị “chônvùi” dưới “năm tấc đất”. Mặc dù, người chơi này chắc chắn vẫn còn sống. Theo như game thủ này chia sẻ thì họ không hề sử dụng hack hay bất kỳ phần mềm thứ ba nào.

Nhảy dù cùng bạn bè, game thủ gặp sự kiện siêu nhiên không thể giải thích, đồng đội mất tích ngay trước mắt một cách bí hiểm - Ảnh 5.

Cách nhau 1m, nhưng không thể nhìn thấy nhau

Lý do được đưa ra dễ chấp nhận nhất chính là các game thủ này đen đủi khi gặp phải lỗi trong PUBG Mobile. Vậy nhưng, tại sao các người chơi này không thể liên lạc với nhau và tại sao lại có lỗi đến mức đưa game thủ “về lòng đất”. Và cái kết của các game thủ bị chôn vùi này sẽ như thế nào, vẫn chưa ai có thể biết được.

Nhảy dù cùng bạn bè, game thủ gặp sự kiện siêu nhiên không thể giải thích, đồng đội mất tích ngay trước mắt một cách bí hiểm - Ảnh 6.

Và sau đó thì không còn thấy đâu nữa

Khi được phát hành, PUBG Mobile chỉ mang đến cho người chơi sinh tồn một bản đồ “kinh điển” nhất – Erangel. Cùng với thời gian, Tencent đã bổ sung nhiều loại vũ khí mới, giới thiệu các chế độ trò chơi mới như chế độ Arcade với thời lượng mỗi trận đấu ngắn hơn so với 30 phút ban đầu. Tất nhiên, không thể không kể đến những bản đồ mới như anhok, Vikendi và Miramar. Trò chơi cũng có sẵn ở chế độ góc nhìn thứ nhất và thứ ba.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }