Việc tưởng chừng như rất vô lý, nhưng game thủ vẫn quyết tâm thực hiện và rồi nhìn thấy một cảnh tượng không phải ai cũng biết.

Đối với những game thủ thông thường, việc nhảy dù trong PUBGMobile là điều tưởng chừng vô cùng đơn giản. Trong sảnh chờ, lên máy bay, đợi tín hiệu và bắt đầu bung dù xuống địa điểm mà mình đã định trước. Tuy nhiên, công việc nhảy dù này bắt buộc phải đợi tín hiệu cho phép của game mới có thể thả mình xuống.

Nhảy dù ngay sau khi cất cánh chỉ 0.3 giây, game thủ nhìn thấy một cảnh tượng rất khác của hòn đảo mà không ai từng biết - Ảnh 1.

Mới đây, một game thủ đã sử dụng phần mềm thứ ba, quyết tâm nhảy dù ngay sau khi máy bay cất cánh chỉ 0.3 giây và tiếp đất nhanh một cách bất ngờ. Thứ mà người chơi này nhìn thấy thực sự khiến cho bản thân game thủ lẫn cộng đồng không ai nghĩ tới. Đó là game thủ này nhìn thấy cảnh tượng rất khác của hòn đảo mà tất cả chúng ta đều biết.

Với game thủ thông thường, bản đồ trong PUBG Mobile là thứ quá đỗi thân quen, thậm chí có game thủ còn thuộc lòng đến “chân tơ kẽ tóc” mọi ngóc ngách của bản đồ này. Nơi nào có thể loot được nhiều đồ, chỗ nào ít người chơi hạ cánh… Nhưng đó là bản đồ mà tất cả chúng ta đều thân quen, còn trong những hình ảnh này, có một hòn đảo rất khác trong PUBG Mobile mà không nhiều người được biết.

Nhảy dù ngay sau khi cất cánh chỉ 0.3 giây, game thủ nhìn thấy một cảnh tượng rất khác của hòn đảo mà không ai từng biết - Ảnh 2.

Có vẻ như, do sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào PUBG Mobile nên khi nhảy dù, hệ thống trong game chưa kịp xử lý. Chính vì vậy, có thể thấy rằng cảnh trước mặt người chơi rất kỳ lạ, và nó có cảm giác như một bức tranh thô sơ ở khắp mọi nơi. Có thể, các hiệu ứng hình ảnh trong bản đồ chưa kịp tải, dẫn đến việc những hình ảnh có phần lạ lẫm này xuất hiện trước mặt game thủ.

Nhảy dù ngay sau khi cất cánh chỉ 0.3 giây, game thủ nhìn thấy một cảnh tượng rất khác của hòn đảo mà không ai từng biết - Ảnh 3.

Như đã nói, PUBG Mobile vẫn đang là một trong các tựa game bắn súng sinh tồn đông người chơi nhất hiện nay trên nền tảng di động. Bản thân PUBG Mobile cũng tồn tại nhiều bí ẩn mà không nhiều người biết. Như việc cửa sổ máy bay chở người nhảy dù bị vỡ kính hay hòm thính được mang đến bởi khủng long… Đó là luôn là những quả trứng được lồng ghép khéo léo và bí ẩn trong PUBG Mobile. Tựa game này nhiều người chơi, đặc biệt là game thủ lâu năm. Song không phải game thủ nào cũng am hiểu hết tất cả những “bí mật” của tựa game này.

Nhảy dù ngay sau khi cất cánh chỉ 0.3 giây, game thủ nhìn thấy một cảnh tượng rất khác của hòn đảo mà không ai từng biết - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bí mật lần này chỉ được biết khi game thủ sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào hệ thống của PUBG Mobile. Đây là hành động không được cho phép  và sẽ khiến người chơi phải trả giá khi hệ thống phát hiện ra. Vấn nạn hack, cheat, sử dụng các phần mềm thứ ba để trở nên bá đạo, hoặc thậm chí là chỉ để tạo nên sự bất ngờ cho người chơi khác vốn không phải là điều gì quá mới mẻ trong tựa game này. Mới đây, một game thủ PUBG Mobile đã bị khóa tài khoản 10 năm vì sử dụng cheat, hack trong game. Game thủ này đã gây ngỡ ngàng cho người chơi khi tự biến mình thành “la hán tay dài” hay đúng hơn là như Luffy trong One Piece.

Đây là một bài học đối với những game thủ “không muốn làm mà muốn có ăn”, không muốn chiến thắng bằng khả năng của mình mà chỉ dùng đến những cách thức “không trong sạch” và không công bằng đối với game thủ khác.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }