Dù bị game thủ đánh giá không tốt nhưng khi ra mắt tại thị trường châu Á, Diablo Immortal vẫn cho thấy thương hiệu Diablo vẫn có sức hút quá tốt.

Đến bây giờ, những đánh giá tiêu cực của cộng đồng game thủ về Diablo Immortal vẫn tiếp diễn. Tuy nhiên thì mọi thứ có chiều hướng cải thiện, khác với thời điểm khi mà tựa game này mới ra mắt. Có vẻ như, việc ra mắt sau tại thị trường châu Á Thái Bình Dương là một nước đi tương đối khôn ngoan của nhà phát hành.

Nhìn App Store hiển thị về Diablo Immortal, tựa game MOBA được tải xuống nhiều nhất ĐNÁ cũng thấy chạnh lòng - Ảnh 1.

Cụ thể, Diablo Immortal vẫn đang đứng số 1 trên bảng xếp hạng game miễn phí của App Store Singapore. Không chỉ vậy, liên tiếp kể từ thời điểm ra mắt tại khu vực này, Diablo Immortal thường xuyên được hiển thị ở vị trí “gợi ý” trên App Store. 

Nếu tìm kiếm từ khóa “Diablo Immortal App Store” trên Google thì kết quả hiển thị còn bất ngờ hơn khi mà tựa game này hiện còn đang xếp trên cả Genshin Impact. Mobile Legends: Bang Bang, tựa game MOBA có lượt tải xuống nhiều nhất ĐNÁ trong năm 2021 cũng bị xếp dưới Diablo Immortal.

Nhìn App Store hiển thị về Diablo Immortal, tựa game MOBA được tải xuống nhiều nhất ĐNÁ cũng thấy chạnh lòng - Ảnh 2.

Điều này trái ngược hoàn toàn so với những gì xảy ra với tựa game này vào tháng trước bởi Diablo Immortal từng bị đánh giá cực kỳ tiêu cực trên Metacritic. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại với khu vực châu Á Thái Bình Dương thì Diablo Immortal đang làm thỏa mãn, ít nhất là đối với đội ngũ phát hành. Đã bốn ngày liên tiếp, tựa game này thường xuyên đứng ở vị trí mà người dùng iOS dễ dàng nhìn ra.

Dù không có mặt tại thị trường Việt Nam, song game thủ Việt vẫn có thể chơi Diablo Immortal trên nền tảng PC hoặc tải về tựa game này tương đối dễ dàng bằng cách chuyển đổi vùng trên điện thoại của mình (với nền tảng iOS) hoặc tải về trên các kho tải của bên thứ ba (với nền tảng Android).

https://gamek.vn/nhin-app-store-hien-thi-ve-diablo-immortal-tua-game-moba-duoc-tai-xuong-nhieu-nhat-dna-cung-thay-chanh-long-20220712144552658.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }