Dù vô ý hay cố tình thì những drama vẫn là yếu tố khiến tên tuổi các cô nàng streamer được đông đảo dân mạng biết đến.

Không phải lý do là tài năng hay xinh đẹp, nhiều nữ streamer được người xem tìm kiếm thông tin vì có liên quan đến chiêu trò, lùm xùm drama.

“Nữ streamer cho fan xem ấy”

Nghe thì khá “hoang mang” nhưng cô nàng lọt top tìm kiếm lớn nhất trên Google – “nữ streamer cho fan xem ấy” này nổi đình đám vì đã cúi người sát vào camera để cảm ơn donate từ người hâm mộ, lộ trọn thềm ngực nóng bỏng.

Nhìn danh sách nữ streamer lọt top tìm kiếm trên Google, buồn thay vì đa số nổi lên từ drama! - Ảnh 1.

Cô nàng này tên Eun, sinh năm 1999, là nữ streamer nổi tiếng của xứ sở Kim Chi với lượng lớn người hâm mộ lớn. Đa số những người biết đến và yêu mến cô nàng đều “cảm nắng” Eun ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thân hình gợi cảm, với đôi gò bồng đảo căng tràn sức sống và luôn được khoe ra một cách tối đa.

Biệt danh “nữ streamer cho fan xem ấy” gắn cho Eun từ giữa tháng 7/2021, sau màn cảm ơn chân thành từ sâu thẳm đáy lòng đến fan. Cụ thể, mỗi lần nhận được donate từ phía fan, dù có đang hòa mình theo vũ đạo, cô nàng streamer này cũng sẽ dừng lại, đồng thời cúi rạp người xuống một cách đầy cố ý để đọc tin nhắn cũng như gửi lời cảm ơn tới fan của mình. Và chính những khoảnh khắc ấy đã khiến cho vòng một của Eun gần như lộ ra toàn bộ trên sóng, ngay trước mặt hàng ngàn người đang theo dõi ở khoảng cách rất gần.

Nhìn danh sách nữ streamer lọt top tìm kiếm trên Google, buồn thay vì đa số nổi lên từ drama! - Ảnh 2.

Khoe khéo vòng 1 đầy tinh tế, người xem được chứng kiến “cảnh xuân” như vậy, không ít fan sẵn sàng tiếp tục rút hầu bao để donate dù rằng nội dung của cô nàng chẳng có quá nhiều điều độc đáo.

“Nữ streamer con cá”

Có một khoảng thời gian, cộng đồng mạng Việt phát sốt với nữ streamer Niki và câu chuyện con cá. Dù là một streamer có lượng người theo dõi không quá lớn trên nền tảng Twitch nhưng từ sau khi nhận được sự chú ý từ netizen Việt, livestream của cô nàng này có lượng theo dõi và tương tác tăng đột biến. Số lượng người theo dõi Niki trên nền tảng Twitch bất ngờ tăng vọt từ 13.000 lên hơn 23.000 người. Có thời điểm, buổi livestream của Niki có tới hơn 3.000 người xem cùng lúc, đa số bình luận đều là người Việt Nam.

Nhìn danh sách nữ streamer lọt top tìm kiếm trên Google, buồn thay vì đa số nổi lên từ drama! - Ảnh 3.

Cô nàng này còn chiều lòng các fan của mình khi thường xuyên react các bài hát hay MV nổi tiếng như Độ Tộc 2, các bản nhạc bolero bất hủ… Thu hút sự quan tâm, tên tuổi của cô còn lọt vào top 3 được tìm kiếm nhiều nhất tại Việt Nam.

Nhìn danh sách nữ streamer lọt top tìm kiếm trên Google, buồn thay vì đa số nổi lên từ drama! - Ảnh 4.

“Streamer mèo”

Không phải những streamer hàng đầu của làng game Việt, thế nhưng cái tên từng lọt top được tìm kiếm nhiều trong năm khiến dân mạng bất ngờ, đó là Mèo, được hiểu là Mèo 2K4.

Nhìn danh sách nữ streamer lọt top tìm kiếm trên Google, buồn thay vì đa số nổi lên từ drama! - Ảnh 5.

Theo số liệu thống kê từ Google, một vài nội dung tìm kiếm khiến cư dân mạng bất ngờ. Những cụm từ tìm kiếm hàng đầu tại hạng mục này, “streamer mèo” đứng top 1 danh sách. Nếu tìm kiếm theo cụm từ trên, thông tin về cô nàng Mèo 2k4 được hiện lên hàng loạt. Cô nàng này được cộng đồng biết đến nhiều vào hồi cuối tháng 1/2021 với lùm xùm liên quan đến lộ clip nhạy cảm cùng bạn trai cũ.

Nhìn danh sách nữ streamer lọt top tìm kiếm trên Google, buồn thay vì đa số nổi lên từ drama! - Ảnh 6.

https://gamek.vn/nhin-danh-sach-nu-streamer-lot-top-tim-kiem-tren-google-buon-thay-vi-da-so-noi-len-tu-drama-20220330230242084.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }