Vợ sắp cưới của streamer Mimosa e thẹn gửi gắm tâm thư trước ngày hỷ.

Yêu mến streamer Mimosa, một trong những điều mà người hâm mộ “lo lắng” cho Giáo chủ của mình đó là chuyện hẹn hò của anh chàng. Còn nhớ có thời điểm, hết than ế trên livestream, Mimosa lại “thả thính” nhiều hot girl, streamer trên mạng xã hội thế rồi kết quả sau cũng vẫn là bóng lưng côi cút một mình. Vậy nên, khi công khai hẹn hò với bạn gái 22 tuổi hồi đầu năm, streamer Mimosa được dịp khiến người hâm mộ nức nở.

Nhìn lại hành trình yêu, bạn gái Mimosa lần đầu tiết lộ chuyện quay lại với người yêu cũ và cái kết có hậu - Ảnh 1.

Cô gái này là Phương Thảo, được biết trước đây nàng là fan của Mimosa, khá chăm chỉ donate cho nam streamer. Phương Thảo từng tiết lộ: “Cả hai quen nhau từ 2019, yêu xa chưa bao giờ gặp nhau được một năm. Sau bao lần dỗi hờn, chia tay các thứ, em thấy vui vì mình vẫn ở bên nhau. Chưa bao giờ có ai chiều mình từ bên Nhật về đến Việt Nam như thế này. Em yêu anh”.

Cách đây không lâu, “team qua đường” bắt gặp cặp đôi này chụp hình cưới. Thông tin nam streamer “từ bỏ cuộc chơi, yên bề gia thất” khiến fan không khỏi bất ngờ nhưng rồi là cùng nhau chúc phúc cho cặp đôi.

Nhìn lại hành trình yêu, bạn gái Mimosa lần đầu tiết lộ chuyện quay lại với người yêu cũ và cái kết có hậu - Ảnh 2.

Trước ngày “lên xe hoa”, vợ sắp cưới của nam streamer bất ngờ đăng tải “tâm thư”, chính những người bạn thân của cô nàng cũng phải ngạc nhiên. Kể lại câu chuyện quay lại với người yêu cũ và cái kết có hậu, cặp đôi nhận điều nhiều lời chúc mừng. Theo đó, Phương Thảo nhớ lại:

“3 năm trước, cuộc sống du học sinh nhớ nhà quá nên tui hay xem linh tinh trên mạng. Tình cờ bắt gặp anh trai streamer nói chuyện duyên ghê kiểu mình bị ấn tượng luôn á. Xong rồi mấy hôm sau mình add fb thế mà lại được đồng ý luôn.

Ngay từ giây phút ấy em đã chọn anh là người may mắn nhất để làm chồng em”.

Nhìn lại hành trình yêu, bạn gái Mimosa lần đầu tiết lộ chuyện quay lại với người yêu cũ và cái kết có hậu - Ảnh 3.

“Lại tình cờ 1 hôm mình nhận được tin nhắn của người ấy kèm dòng chữ: ‘Sorry tớ gửi nhầm’, lúc đó tui nói với bạn tui là: ‘Linh cảm đây sẽ là chồng tui – kiểu khẳng định dã man á’. Nói linh tinh xong bị vận vào người đó quý zị.

2 năm trước anh ta dại gái nên hứa sang Nhật với tui mà chuẩn bị xong hết rồi nhưng không đi được vì covid huhu. Tui cũng dại trai không kém, xin bố mẹ về Việt Nam tránh dịch thì cãi nhau chia tay loạn lên. Sau thời gian đó chúng mình cũng iu 7749 người nhưng mà nhận ra là chúng mình là của nhau thiệt”.

Nhìn lại hành trình yêu, bạn gái Mimosa lần đầu tiết lộ chuyện quay lại với người yêu cũ và cái kết có hậu - Ảnh 4.

Chia tay để rồi nhận ra nửa kia là phần còn thiếu của mình, cặp đôi quyết định tái hợp: “Từ 2 người xa lạ chưa từng gặp mặt nhao mà dám iu xa 1 năm, iu gần 1 năm, sắp tới còn thành vợ chồng. Eo ôi sợ ghee.

Bíu hoạt ngôn, giao tiếp tốt, tui hem thích giao tiếp với người lạ, ít nói. Bíu mạnh mẽ còn tui “công chúa” không thể tự làm gì 1 mình được, đúng là trái dấu mới hút nhao đó.

Bạn tui lun hỏi: “Sao anh chịu đựng được nó vậy, em thấy chưa ai chịu đựng được nó quá 6 tháng”. Mặc dù luôn mắng tui nhưng mà vẫn 3 phần bất lực, 10 phần chiều chuộng.

Cảm ơn anh đã luôn dành cho em những điều tốt đẹp nhất. Em hứa mai sau em giàu em không lấy chồng mới đâu, e ở với chồng cả đời nhó. Đừng có vào mà đọc nhé ngại chết đi được” – Phương Thảo chia sẻ.

Nhìn lại hành trình yêu, bạn gái Mimosa lần đầu tiết lộ chuyện quay lại với người yêu cũ và cái kết có hậu - Ảnh 5.

Không công khai chuyện tình cảm lên mạng xã hội, đây là lần đầu tiên fan hâm mộ được lắng nghe những tâm sự chi tiết từ người trong cuộc.

Nhìn lại hành trình yêu, bạn gái Mimosa lần đầu tiết lộ chuyện quay lại với người yêu cũ và cái kết có hậu - Ảnh 6.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }