Thực tế, những cô nàng này có được sự yêu mến của người hâm mộ một phần nguyên nhân bởi là “phu nhân” của các nam streamer nổi tiếng.

Trang Mixi

Được coi là streamer hàng đầu Việt Nam và sở hữu lượng fan hùng hậu trong làng game Việt, vậy nhưng Độ Mixi không ít lần bị chính vợ chiếm sóng trên stream của mình. 

Những bóng hồng rất ít khi livestream nhưng hễ ló mặt là chiếm sóng các streamer nổi tiếng, tổ nghề độ nhưng không bén duyên? - Ảnh 1.

Ví dụ như khi được fan hỏi về việc làm thế nào để hết buồn, “bà chủ kênh” đã đưa ra lời khuyên cho fan, hoặc lần khác cùng chồng phát “cẩu lương” trên sóng. Trong số đó, không thể không kể đến kỷ niệm từng lên stream hồi tưởng lại chuyện tình lúc mới yêu. Với sự dí dỏm của mình, phu nhân của Độ Mixi biến chuyện tình thú vị không ngờ, khiến cộng đồng mạng thích thú suốt một thời gian dài. 

Xoài Non

Không đam mê làm streamer mà livestream chỉ để trò chuyện, giao lưu với người hâm mộ, mỗi khi lên sóng, Xoài Non được người xem dành nhiều lời khen cho nhan sắc ngày càng thăng hạng, ngay cả khi “on the mic” với mặt mộc, cô dâu trẻ vẫn gây ấn tượng với vẻ đẹp “cực phẩm”.

Dẫu vậy thì nàng hot girl cũng không thiếu vài lần tranh sóng với ông chồng của mình. Và gần như trong những dịp ấy, Xemesis dù bực đến mấy cũng chỉ còn biết cam chịu, lặng lẽ nhìn vợ mình cướp diễn đàn. Thậm chí, người hâm mộ còn tỏ ra thích thú với những khoảnh khắc như vậy ấy chứ.

Những bóng hồng rất ít khi livestream nhưng hễ ló mặt là chiếm sóng các streamer nổi tiếng, tổ nghề độ nhưng không bén duyên? - Ảnh 2.

Trân Mèo

Chuyện tình của cặp đôi streamer Rambo và “hot girl bánh tráng” Bảo Trân luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ theo lời kể của “đàn em” Độ Mixi thì chuyện tình của anh và bạn gái nên duyên nhờ 10 bịch bánh tráng. 

Không chỉ gây chú ý nhờ nên duyên từ 10 bịch bánh tráng, Rambo và hot girl Trân Mèo còn là chuyện tình chị em trong “truyền thuyết” khi nữ chính hơn nam chính 2 tuổi. 

Những bóng hồng rất ít khi livestream nhưng hễ ló mặt là chiếm sóng các streamer nổi tiếng, tổ nghề độ nhưng không bén duyên? - Ảnh 3.

Mỗi lần lên sóng livestream, người yêu Rambo không ít lần gây chú ý bởi nụ cười bẽn lẽn, duyên dáng của mình. Dẫu chiếm sóng của bạn trai nhưng fan vẫn thắc mắc về việc Bảo Trân rất ít nói mỗi khi xuất hiện cùng người yêu. Cô nàng từng chia sẻ thật lòng về vấn đề này: 

“Thân thì mình mới nói chuyện. Trên clip do mình ngại với bị khớp, sợ rằng mọi người bảo ăn nói vô duyên”. Bảo Trân e dè, nhút nhát, sợ rằng sẽ bị khớp là điều dễ hiểu. 

Những bóng hồng rất ít khi livestream nhưng hễ ló mặt là chiếm sóng các streamer nổi tiếng, tổ nghề độ nhưng không bén duyên? - Ảnh 4.

Cô giáo Linh 

Được biết đến là bạn gái của nam streamer Bộ Bim, cô giáo Linh không lên sóng nhiều lần nhưng gần như mỗi khi xuất hiện đều được cộng đồng fan của Bộ Bim hưởng ứng nhiệt tình.

Vóc dáng nhỏ con, nụ cười hiền, cô giáo Linh được dịp đọc bình luận không ngớt từ người hâm mộ. 

Những bóng hồng rất ít khi livestream nhưng hễ ló mặt là chiếm sóng các streamer nổi tiếng, tổ nghề độ nhưng không bén duyên? - Ảnh 5.
Những bóng hồng rất ít khi livestream nhưng hễ ló mặt là chiếm sóng các streamer nổi tiếng, tổ nghề độ nhưng không bén duyên? - Ảnh 6.
Những bóng hồng rất ít khi livestream nhưng hễ ló mặt là chiếm sóng các streamer nổi tiếng, tổ nghề độ nhưng không bén duyên? - Ảnh 7.

Công bằng mà nói, bên cạnh cái duyên của mình, những bóng hồng này có được sự yêu mến của người hâm mộ một phần cũng bởi đều là những “phu nhân” của các nam streamer nổi tiếng.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }