Trên store mobile hiện tại có khá nhiều trò chơi được gắn mác game 18+, vì vậy nếu bạn chưa phải ngưỡng tuổi cho phép này thì không nên trải nghiệm nhé.

Trên các kho ứng dụng phổ biến nhất hiện tại dành cho nền tảng di động, không thiếu những tựa game được gắn mác 18+. Đây là những sản phẩm được nhà phát triển xây dựng nội dung và hình ảnh tương đối nhạy cảm, vì vậy các tựa game này thường khuyến cáo không dành cho người chơi nào dưới ngưỡng tuổi cho phép.

High School Simulator 2018

Đây là một trong những game mobile nhận được đánh giá khá cao từ người dùng trên Play Store. Với thang điểm 4.0 trên 5, có thể thấy lượng người chơi của High School Simulator 2018 không phải là dạng vừa. Được gắn mác game 18+, tuy nhiên, tựa game này sẽ đưa người chơi nhập vai vào cuộc sống của những nữ sinh trung học. Có yêu, có ghét, có vui, có buồn…

Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 1.

Nói chung là mọi cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố của tuổi ô mai được xây dựng hết sức khéo léo trong High School Simulator 2018. Game thủ sẽ theo chân một nữ sinh trung học, trải qua nhiều câu chuyện đời thường để hiểu rõ hơn cuộc sống của họ, giải quyết những mâu thuẫn, chạy theo tình yêu hay đơn giản là ngồi học trên ghế nhà trường… đó đều là trải nghiệm thú vị mà tựa game 18+ High School Simulator 2018 mang lại. Tất nhiên, vì là một tựa game mô phỏng nên sẽ có nhiều thứ game thủ có thể làm trong High School Simulator 2018. Vì được gắn mác game 18+ nên tựa game này không phù hợp với những ai chưa phải là người lớn nhé.

SAKURA School Simulator

Tiếp tục là một game 18+ mô phỏng về cuộc sống của các nữ sinh trung học tại Nhật Bản. Người chơi sẽ tạo nhân vật của mình, theo bước cô gái hoặc chàng trai tới trường, tìm kiếm bạn bè và bắt đầu cuộc sống xung quanh các mối quan hệ ấy. SAKURA School Simulator thậm chí còn nhận được thang điểm cao hơn “người đồng nghiệp” phía trên với 4.5/5 sao tại Google Play.

Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 2.

“Cái game này giống như tự tạo một thế giới ảo cho mình vậy, rất hay. Mình nghĩ nên cho nói cảm ơn, xin lỗi v.v kiểu như mình tự ghi tự nói chuyện với mình ấy.” Một game thủ nhận xét về trải nghiệm khi chơi game 18+ này.

Dead Effect 2

Đã có hai tựa game mô phỏng về cuộc sống của nữ sinh, vì vậy sẽ cần có một làn gió mới và Dead Effect 2 sẽ là game 18+ có nhiệm vụ như vậy. Dead Effect 2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách bắn súng và đậm nét kinh dị. Dead Effect 2 không chỉ đơn giản là mang tới những màn bắn phá tiêu diệt zombie, mà còn đưa người chơi tới những nhiệm vụ bí ẩn khác cùng những âm mưu còn tồn tại sâu trong con tàu vũ trụ chắc chắn còn khủng khiếp hơn cả cái chết.

Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 3.

Leisure Suit Larry – Wet Dreams Don’t Dry

Leisure Suit Larry – Wet Dreams Don’t Dry là tựa game 18+ được phát triển bởi studio CrazyBunch của Đức và được phát hành bởi Assemble Entertainment. Sản phẩm này lấy bối cảnh thế kỷ 21 và theo chân nhân vật Larry khi anh chàng cố gắng thoát khỏi cuộc sống độc thân bằng việc tham gia vào thế giới hẹn hò trực tuyến để gặp gỡ cô gái trong mơ của đời mình. Được xếp vào tựa game phiêu lưu, song Leisure Suit Larry – Wet Dreams Don’t Dry cũng không thiếu đi những cảnh nóng đầy gợi cảm nên đã được nhà phát triển gắn mác game 18+.

Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 4.

Grand Theft Auto: Vice City

GTA: Vice City đã nhận được những đánh giá phê bình xuất sắc từ âm thanh, đồ họa và lối chơi vào thời điểm ra mắt, đặc biệt là một thế giới mở rộng lớn. GTA: Vice City là tựa game đầu tiên của Rockstar sau khi phát hành GTA III vào năm 2001. Trò chơi xoay quanh Tommy Vercetti, một tên tội phạm mới hoàn lương. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu của Tommy Vercetti lại tiếp tục hành trình mạo hiểm và đầy thú vị để xây dựng đế chế ngầm của riêng mình.

Những game 18+ đúng nghĩa có mặt trên Store, khuyến cáo không dành cho ai “chưa phải là người lớn” - Ảnh 5.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }