Tiếp tục series game Android miễn phí cực hay mà bạn không thể bỏ qua trong thời kỳ rảnh rỗi ở nhà tránh dịch đến hết tháng 4 này,

Brawl Stars

Brawl Stars là tựa game bắn súng lai MOBA kết hợp thời gian thực khá độc đáo và hấp dẫn trên mobile. Tựa game dưới góc nhìn thứ 2 này được phát hành bởi hãng sản xuất game nổi tiếng Supercell.

Trong game, người chơi sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng với đội ba người chơi bất kì khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong game có 4 thể thức chính là Bounty, Smash & Grab, Heist và Showdown. Ở đó Bounty yêu cầu game thủ phải thu thập sao bằng cách triệt hạ đối phương, Smash & Grab thiên về việc cướp pha lê ở trung tâm bản đồ, Heist thì ném 2 bên vào những màn phòng thủ và phá két sắt, trong khi Showdown lại theo style Battle Royale với việc cho 10 game thủ tham chiến trong một bản đồ thu hẹp dần theo thời gian.

Những game Android đỉnh nhất hoàn toàn miễn phí, anh em nên chiến ngay lúc này (P.2) - Ảnh 1.

Call of Duty: Mobile

Call of Duty là một tựa game bắn súng được rất nhiều người yêu thích trong suốt nhiều năm liền. Và sau bao lâu thì cuối cùng nó đã có phiên bản chơi trên điện thoại mang tên Call of Duty: Mobile. Call of Duty: Mobile là một trò chơi miễn phí mới , tập hợp các bản đồ , vũ khí và nhân vật trong toàn bộ series Call of Duty trong trải nghiệm hành động góc nhìn thứ nhất dứt khoát trên di động. Được xuất bản bởi Activision . Nó là thành quả hợp tác giữa Activision và studio Timi thuộc Tencent.

Những game Android đỉnh nhất hoàn toàn miễn phí, anh em nên chiến ngay lúc này (P.2) - Ảnh 2.

Critical Ops

Critical Ops là một trong những thế hệ game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới trên thị trường và nó là một trong những game hay nhất. Trong tựa game này, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ khủng bố ở nhiều địa hình đô thị khác nhau hoặc bạn có thể đóng vai những kẻ khủng bố nếu bạn muốn. Game có một cộng đồng nhiều người chơi trực tuyến mạnh mẽ, nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình.

Những game Android đỉnh nhất hoàn toàn miễn phí, anh em nên chiến ngay lúc này (P.2) - Ảnh 3.

Final Fantasy Brave Exvius

Final Fantasy Brave Exvius là một trong những sản phẩm mới nhất trong dòng game nhập vai mô phỏng. Final Fantasy được hãng Square Enix thửa riêng cho hệ thống máy di động. Game có nền đồ họa 2D và đưa bạn khám phá thế giới của Final Fantasy theo một cách rất độc đáo. Game đưa bạn trải nghiệm khám phá các bản đồ và hầm ngục, chinh phục nhiều thử thách chiến đấu.

Những game Android đỉnh nhất hoàn toàn miễn phí, anh em nên chiến ngay lúc này (P.2) - Ảnh 4.

MADFINGER Games (Dead Trigger series, UNKILLED, Shadowgun series)

MADFINGER Games là một trong những nhà phát triển trò chơi di động tốt nhất dành cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Danh sách các tựa game của họ bao gồm những cái tên nổi tiếng như loạt Shadowgun, series Dead Trigger và UNKILLED. Dead Trigger và UNKILLED là thể loại game bắn súng zombie với hàng tấn nhiệm vụ, một số nội dung PvP trực tuyến và hàng tấn thứ để làm. Shadowgun là một series game bắn súng khoa học viễn tưởng với các chiến dịch, PvP trực tuyến, v.v. Hầu hết các phần trò chơi chính là miễn phí. Tuy nhiên, chất lượng những game của họ là cực kỳ tốt.

Những game Android đỉnh nhất hoàn toàn miễn phí, anh em nên chiến ngay lúc này (P.2) - Ảnh 5.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }