Trong tháng 3 vừa qua, đã có rất nhiều game mobile được ra mắt với nhiều thể loại khác nhau để game thủ trải nghiệm.

Trong đó cũng có nhiều tựa game được chuyển từ phiên bản PC sang Mobile. Bạn có thể tham khảo trong danh sách dưới đây nhé.

Adorable Home

Adorable Home là một tựa game mô phỏng đời thực trên nền tảng AndroidiOS.

Đơn giản nhưng cuốn hút, nhất là với những bạn nữ mê nuôi mèo. Adorable Home mô phỏng cuộc sống của một gia đình với những chú mèo xung quanh. Trong Adorable Home bạn có thể chăm sóc mèo để lấy tim, sau đó dùng tim để mua thêm mèo hoặc sắm sửa các vật dụng trang trí trong nhà.

Hoặc bạn có thể mua thêm tim, sắp xếp thức ăn cho vợ/chồng bạn đi làm và “nhận tim” khi bạn đời của bạn trở về nhà. Dần dần hãy sắm sửa đầy đủ cho ngôi nhà của mình và khám phá những khu vực mới trong khuôn viên nhà mình như phòng tắm, phòng ngủ.

Với hai trải nghiệm chủ yếu là nuôi mèo và xây tổ ấm, Adorable Home đã chạm đến trái tim của hơn 5 triệu người chơi. Adorable Home là trò chơi yêu thích của giới trẻ hiện nay, nó đã trở thành phong trào trên mạng xã hội.

Những game mobile nổi đình nổi đám, đáng chơi ngay và luôn - Ảnh 1.

Cyber Hunter

Những game mobile nổi đình nổi đám, đáng chơi ngay và luôn - Ảnh 2.

Cyber Hunter hiện đang là tựa game Battle Royale đang rất được game thủ mobile quan tâm. Cyber Hunter là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như bắn súng sinh tồn, kỹ năng xây dựng nhịp độ nhanh, kỹ năng ngụy trang… mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới. Cyber Hunter có bối cảnh game ở tương lai gần, do vậy không khí và nhịp độ game được đánh giá là hiện đại và mang tính cởi mở hơn, game thủ còn có thể tùy chỉnh nhân vật, khám phá và tương tác đa dạng hơn với bản đồ chơi.

Boom Mobile

Boom Mobile hay còn gọi là BnB M là tựa game đặt Boom huyền thoại được Nexon – một công ty trò chơi điện tử Hàn Quốc chuyên về mảng trò chơi trực tuyến trên PC và điện thoại di động tái sinh trên nền tảng di động.

Những game mobile nổi đình nổi đám, đáng chơi ngay và luôn - Ảnh 3.

Boom Mobile đã giúp nhiều game thủ tìm về tuổi thơ của mình khi game tái hiện lại đầy đủ những yếu tố của phiên bản Boom Online trên máy tính. Boom M ngay khi vừa ra mắt đã khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng hứng khởi.

Hàng loạt nhân vật của Boom Online PC, hàng loạt vật phẩm quen thuộc đã được đưa lên Boom Mobile để người chơi trải nghiệm. Game có số lượng một triệu người chơi đăng ký sớm ngay từ lúc mới công bố dự án, chiếm nhiều kỷ lục trong ngày phát hành chính thức.

Auto Chess Mobile

Auto Chess sẽ là một tựa game mobile độc lập và là một phiên bản biến thể của game từ PC chuyển sang thể loại game di động, đó là Dota Auto Chess. Cũng giống như phiên bản Dota Auto Chess trên PC nhưng Auto Chess sẽ nằm ngoài nền tảng Dota 2.

Những game mobile nổi đình nổi đám, đáng chơi ngay và luôn - Ảnh 4.

Tuy vậy, game vẫn sẽ giữ lại cơ chế trò chơi giống như trên Dota Auto Chess PC, người chơi có thể mua chess, re-roll, tạo thu nhập theo chuỗi thắng thua, theo dõi đối thủ trước khi bắt đầu trận…

Khi kết nối tài khoản Steam với tài khoản mới của Auto Chess Mobile, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng đáng giá. Auto Chess Mobile hiện mới chỉ hỗ trợ trên Android và cho phép game thủ toàn cầu chơi cùng nhau.

Survival Heroes

Survival Heroes là game mobile MOBA sinh tồn rất độc đáo được phát triển bởi Snail Games, trò chơi đã phát hành ở nhiều quốc gia và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Survival Heroes là một tựa game khá thú vị khi nó kết hợp hai thể loại game đang thịnh hành nhất hiện nay. Đó là MOBA và Battle Royale, game thủ có thể tham gia vào một trận đấu theo thể thức thi đấu Battle Royale và chiến đấu theo kiểu game MOBA

Những game mobile nổi đình nổi đám, đáng chơi ngay và luôn - Ảnh 5.

Bước vào thế giới trong Survival Heroes, người chơi sẽ được nhảy dù xuống một bản đồ cùng với một 100 người khác và bắt đầu sinh tồn. Người chơi bắt đầu thu thấp trang bị và vũ khí cho mình. Mỗi loại vũ khi thu thập được (cung, kiếm, chùy, nỏ…) sẽ mở ra những kỹ năng riêng của nó để người chơi sử dụng. Các vũ khí, trang bị cũng sẽ phân cấp thành mức độ mạnh yêu khác nhau. Cuộc chiến sinh tồn cũng như các sản phẩm khác, cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng, chạy bo, tránh khu vực red zone.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }