Chơi game, đặc biệt là game online sẽ luôn có những game thủ trở nên “mạnh mẽ” một cách bất thường khi trong team xuất hiện một bóng hồng. Đó là khi tính “sĩ gái” và “dại gái” của game thủ trỗi dậy mãnh liệt.

Chơi game online luôn là nơi mà người chơi có thể bắt gặp được rất nhiều loại người khác nhau. Có người luôn trầm ngâm im lặng nhưng lại hay gánh team đúng lúc, có người gào thét “điên cuồng” nhưng lại là quả tạ nặng nhất trong đội… trong số đó chắc chắn là phải có những game thủ “dại gái” và luôn luôn tỏ ra “sĩ” với các cô nàng vô tình có mặt trong team. Và dưới đây là ví dụ của những kiểu sĩ gái, dại gái đặc trưng của game thủ mà ai trong số chúng ta hẳn cũng đã chứng kiến đôi lần.

Kiểu 1: Bỗng dưng cẩn trọng hơn, nghiêm túc hơn và tỏ vẻ hiểu biết hơn.

Đây là kiểu game thủ thường ngày thường thích xông pha chiến địa, gặp súng gì cũng bắn, scope nào cũng chơi. Tuy nhiên, khi có một bóng hồng trong đội thì đột nhiên lại luôn cẩn trọng trong từng pha loot đồ. Súng nào đi với scope nào là tốt, ngắm bắn cũng phải cẩn thận hơn, nín thở bóp cờ hơn thay vì những pha “sấy” điên loạn như mọi khi. Đấy là lúc mà game thủ kiểu này muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và khả năng của mình với cô gái “vô tình đi lạc” trong team.

Những kiểu “sĩ ” và “dại gái đặc trưng nhất của game thủ Việt mà ai cũng đã từng gặp một lần - Ảnh 1.

Kiểu 2: Không bao giờ bật mic, nhưng đột nhiên lại “líu lo” lạ thường.

Đây là dạng người chơi chẳng mấy khi bật mic để tương tác với đồng đội hoặc chỉ bật khi cần thiết. Nhưng đột nhiên khi trong đội xuất hiện một cô gái là ngay lập tức bật mic lên để giao tiếp và “hót” liên tục như chưa bao giờ được “gáy” vậy. Lúc này, các thành viên trong đội sẽ được nghe “loa”phát thanh thường xuyên, nhưng đa phần trong đó là những câu đại ý như: em ở đâu? Em bao nhiêu tuổi? Em có cần thêm đồ không… vân vân và mây mây.

Những kiểu “sĩ ” và “dại gái đặc trưng nhất của game thủ Việt mà ai cũng đã từng gặp một lần - Ảnh 2.

Kiểu 3: Nhặt được đồ, không chia cho ai, chỉ dành cho gái.

Đây là kiểu game thủ dễ bắt gặp nhất trong nhiều trận đấu. Loại này thường xuyên đi loot đồ và trong balo thì lúc nào cũng có bạt ngàn vật phẩm. Nhưng họ sẽ chỉ luôn hỏi han và chia sẻ cho những bóng hồng trong đội thôi, còn người khác thì “tự làm tự ăn” nhé vì trang bị tốt trước tiên phải được phân phối cho “gái” đã.

Những kiểu “sĩ ” và “dại gái đặc trưng nhất của game thủ Việt mà ai cũng đã từng gặp một lần - Ảnh 3.

Kiểu 4: Xông pha lên rồi biến thành hòm.

Đây cũng là loại sĩ gái mà chúng ta thường xuyên gặp phải. Kiểu này luôn muốn thể hiện bản thân trước những cô gái trong team để chứng minh “anh hay, anh giỏi, anh có tài, anh có thể càn quét quân địch như Rambo trong vòng một nốt nhạc…” và đúng là saunốt nhạc thì đồng đội cùng cô gái đen đủi nào đó chứng kiến ngay cái hòm khói xanh bốc lên nghi ngút.

Những kiểu “sĩ ” và “dại gái đặc trưng nhất của game thủ Việt mà ai cũng đã từng gặp một lần - Ảnh 4.

Trên đây là các kiểu dại gái và sĩ gái đặc trưng của game thủ mà ai trong số chúng ta cũng đã từng gặp ít nhất một vài lần. Đó là những người chơi luôn góp phần tạo nên sự muôn hình  muôn vẻ của game online cũng như khiến cho đồng đội được phen cười giải trí hoặc tình thế khó khăn, như kiểu game thủ số bốn chẳng hạn.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }