Chỉ còn chưa tới 24 giờ nữa, game chiến thuật Giang Sơn Mỹ Nhân sẽ chính thức Open Beta và bắt đầu hành trình chinh phạt của tất cả các quân đoàn mạnh nhất từ trước tới nay.

Tải ngay về máy Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Giang Sơn Mỹ Nhân là thể loại game chiến thuật cực “hard core” nên phần lớn chiến thắng đều phụ thuộc vào tư duy của bạn, quan trọng nhất vẫn là cách tiêu KNB một cách hợp lý. Nhìn chung thì có 2 thứ cần quan tâm trước là nội thành (thành chính), ngoại thành (Map thế giới). Đối với thành chính, các bạn sẽ trong vai một vị vua, chỉ huy một nước và nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt đất nước ấy. Giao diện thành chính sẽ cho bạn thấy bên trong thành và bạn có thể phát triển thành qua các kiến trúc có trong thành.

Những mẹo cần phải biết trước khi Giang Sơn Mỹ Nhân Open Beta 10h ngày 11/06 - Ảnh 1.

Gồm những kiến trúc quan trọng như:

Đại điện: kiến trúc này giống như bộ não bạn phải nâng bộ não này lên một ngưỡng level nhất định thì mới có thể mở thêm kiến trúc tùy theo ngưỡng đó, ngoài ra khi đạt level 5, 10, 15… sẽ có thể thăng chức cho tướng vào các chức quan, tùy chức quan sẽ tăng chỉ số khác nhau (sát thương vật lý, phép thuật, kỹ năng hay thủ…)

Doanh trại: Chiêu mộ binh sĩ. Mỗi khi chinh chiến, các tướng trong đội hình của bạn sẽ dẫn một đội binh tinh nhuệ đi theo. Chinh chiến ở đây là đánh phó bản, diệt phỉ khẩu, công thành… Tốn rất nhiều binh sĩ, nên hãy chiêu binh liên tục và nâng doanh trại để tăng lượng binh sĩ có thể chứa, hoặc sử dụng vật phẩm chiêu binh ngay lập tức.

Y quán: như đã biết ở trên, tướng sẽ dẫn theo các đội quân và sau mội trận chiến, chỉ có những tướng quân là người toàn mạng trở về, còn những binh sĩ vô danh thì không như vậy, người thì mất mạng và người thì trọng thương. Thế nên Y Quán chính là nơi để trị thương cho các binh sĩ, nâng cấp để tăng lượng binh sĩ có thể hồi phục mỗi lần.

Phủ thần binh: Là nơi mà sẽ rèn ra những loại thần binh vô song cho binh chủng của mình, giúp cải thiện rõ rệt sức mảnh của binh sĩ. Tùy loại thần binh sẽ tương ứng với các loại binh chủng (Cung > Bộ > Kỵ > Cung – các mũi tên thể hiện sự khắc chế của các loại binh, điều này rất quan trọng khi ở giai đoạn phó bạn cao, hoặc đấu với những đối thủ mạnh, tất cả đều phụ thuộc vào tư duy của bạn trong cách xếp đội hình).

Những mẹo cần phải biết trước khi Giang Sơn Mỹ Nhân Open Beta 10h ngày 11/06 - Ảnh 2.

Thái học phủ: Nơi đào tạo binh chủng, luyện binh pháp cho binh sĩ của mình (Trận pháp). Mỗi đội hình sẽ có thể trang bị 1 trận pháp. Sở hữu tối đa 4 dội hình 1 đội tối đa 5 tướng xuất trận, 1 đội hình chỉ trang bị 1 trận pháp, trận pháp đã trang bị cho 1 đội hình ko thể trang bị cho đội khác, nâng càng cao càng tăng nhiều lực chiến.

Mỏ tài nguyên: Có 4 loại tài nguyên ingame là lúa, gỗ, đá, sắt, bạc. Dùng để xây dựng, mua lính… Cách kiếm: Có thể kiếm từ mỏ trong thành, mỏ ngoài thành hoặc mua bằng KNB. Mỏ trong thành tức là kiến trúc (Nông điền, Xương cưa, mỏ đá, nhà dân tùy loại nhà sinh ra loại tài nguyên tương ứng. Mỏ tài nguyên ngoài thành là các mỏ từ map thế giới, có thể điều quân đến chiếm mỏ, cũng sinh các loại tài nguyên tương ứng theo giờ sau khi chiếm).

Danh tướng lục: Shop mảnh tướng, ở đây bạn có thể mua mảnh tướng ngẫu nhiên (tím, cam) đôi khi là nguyên 1 tướng bằng Tín vật hoặc KNB, mỗi ngày được miễn phí 20 lần làm mới. Nếu như bạn là dân cày chay hay nạp ít thì đừng nên quay tướng quá nhiều mà hãy canh shop mảnh tướng nha!

Cổ Kính Quán: Như đã biết để mua mảnh tướng và tướng ở Danh Tướng Lục thì ta cần Tín vật, và Tín vật có thể kiếm từ sự kiện, quà và phân tách tướng, mảnh tướng tại Cổ Kính Quán. Ngoài Tín vật ra, ta cũng có thể phân tách trang bị (Phân tách trang bị lục được 5 mảnh trang bị lam… tương tự). Mọi người nên để ý xem tướng nào có thể kích duyên với tướng nào để giữ lại sau này đủ tướng để kích duyên up lực chiến (sau khi kích thì có thể phân tách được).

Những mẹo cần phải biết trước khi Giang Sơn Mỹ Nhân Open Beta 10h ngày 11/06 - Ảnh 3.

Tường thành: Nâng cấp kiến trúc này sẽ tăng độ trâu bò cho thành trì của bạn khi PK ngoài map thế giới. Kiến trúc này cũng khá quan trọng nếu bạn không muốn bị đập cho “như con” khi công thành chiến.

Đối với map thế giới, tại map thế giới bạn có thể giệt giặc xuất hiện ngẫu nhiên để kiếm trang bị, giặc level càng cao, đồ càng ngon, hãy chăm giệt giặc ngoài map TG để kiếm trang bị cao, đồng thời giệt giặc cũng tăng exp cho tướng nữa nha. Ngoài ra, map TG cũng có một sự kiện rất quan trọng đó là công thành chiến, ngoài bản đồ xuất hiện các Thành Trì rải rác khắp map với các level 1,2,3,4,5. Bạn sẽ cùng quân đoàn của mình đánh chiếm và giữ thành trì đó (chiếm thành sẽ được 1 số buff nhất định).

Kinh nghiệm up lực chiến nhanh:

Ép cấp: Sau khi đạt 3 sao ở một màn phó bản, bạn có thể càn quét bằng bất cứ đội hình nào, kể cả đội hình 1 người. Luôn luôn tận dùng slot nghiên cứu để nâng kiến trúc, nhớ nâng thái học phủ, tăng lực chiến cho đội hình.

Chịu khó đọc chi tiết skill của tướng. Những tướng lực chiến thấp mà có skill liên kết với nhau tốt, phối hợp chuẩn bài thì có thể ăn cả những tướng lực chiến cao. Ngoài ra cũng hãy đọc phần duyên phận tướng để tìm tướng kích duyên. Hãy bắt đầu với đội hình tướng tím trước, trong đợt AT, top lực chiến đều dùng tướng tím. Tướng tím dễ kiếm, nâng dễ hơn nhiều so với tướng cam, nên hãy chơi tướng tím trước, sau đó chuyển dần sang cam. Đừng lo, khi bạn phân tách thì sẽ được hoàn trả 100% không tốn tài nguyên.

Những mẹo cần phải biết trước khi Giang Sơn Mỹ Nhân Open Beta 10h ngày 11/06 - Ảnh 4.

Danh hiệu tăng lực chiến

Kiếm bản vẽ thần binh để nâng thần binh, bản vẽ có ở shop đấu trường, ngẫu nhiên ở chợ và trong shop quân đoàn. Tăng bậc cho tướng: Cứ mỗi khi bạn hoàn thành 1 chương ải phó bản thì bạn có thể lên 1 bậc nữa bằng cách càn quét các màn trong chương đó để lấy nguyên liệu tăng bậc, cố gắng qua chương nào up bậc luôn.

Sử dụng KNB hợp lý: Sử dụng KNB vào việc xây nhanh kiến trúc cũng rất đáng nhưng nếu bạn xây nhanh quá nhiều đến lúc cạn tài nguyên và không thể xây thêm gì nữa thì lại mất hiệu quả, hãy cân nhắc. Đừng đổ hết KNB vào quay tướng, có thể quay 2, 3 lần gì đó sau đó thì xây dựng đội hình xoay quanh tướng vừa quay được, còn nếu không có tướng mình muốn thì hãy tìm ở Danh Tướng Lục. Dùng KNB vào các sự kiện ưu đãi, giảm giá cũng rất đáng quan tâm, chăm đọc sự kiện chút, ưu đãi 7 ngày khi mới chơi cũng có rất nhiều thứ “ngon”.

Nguồn: Cộng Đồng Giang Sơn Mỹ Nhân

Tải ngay về máy Giang Sơn Mỹ Nhân tại đây: https://gsmn.onelink.me/j2Oj/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }