Dù nhảy dù là một công việc vô cùng đơn giản trong các tựa game bắn súng sinh tồn, song vẫn có những người chơi không thể hoàn thành.

Lối chơi cơ bản của các sản phẩm bắn súng sinh tồn, nhìn chung đều giống nhau. Game thủ cùng nhiều người chơi khác trên một chiếc máy bay, nhảy dù đến địa điểm mong muốn, loot đồ và bắt đầu các trận giao chiến của mình để trở thành người sinh tồn cuối cùng. Trong các công đoạn kể trên, nhảy dù là công việc đơn giản nhất, bởi có khi chả cần phải dùng não.

Những pha nhảy dù cực “ngáo” đi vào lịch sử và lòng người bởi độ “thốn” đến mức không thể tả - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vẫn có những người chơi không thể hoàn thành công việc tưởng chừng như dễ dàng nhất. Bằng cách này hay cách khác, các game thủ này vẫn có thể đưa bản thân và đồng đội vào thế “thốn” không thể tả bởi cứu cũng không được, mà không cứu cũng chả xong. Đặc biệt, các pha nhảy dù này mang lại cho cả đối thủ một phen giải trí và thậm chí chả cần kết liễu để kiếm mạng bởi chỉ cần đứng nhìn thôi cũng đã quá đủ để thỏa mãn rồi.

Những pha nhảy dù cực “ngáo” đi vào lịch sử và lòng người bởi độ “thốn” đến mức không thể tả - Ảnh 2.

Hai trong số những pha nhảy dù “chí mạng” này được ghi nhận của cư dân mạng Trung Quốc. Trường hợp thứ nhất, game thủ này nhảy dù nhưng làm cho đồng đội của mình không thể tìm ra được, dù đã cố gắng tạo sự chú ý, vẫn không ai tìm ra được anh chàng này. Cuối cùng, tất cả phát hiện ra anh chàng này bị mắc kẹt phía bên ngoài của một tòa nhà.

Những pha nhảy dù cực “ngáo” đi vào lịch sử và lòng người bởi độ “thốn” đến mức không thể tả - Ảnh 3.

Cứu không được, không cứu cũng không xong

Điều buồn cười là ở chỗ người chơi này không thể thoát ra khỏi chiếc dù của mình bởi nó đã bị móc trên mái n hà. Do vậy, game thủ cứ treo lơ lửng như vậy cho đến khi vòng bo thu hẹp lại hoặc bị đối thủ hạ khi vô tình nhìn thấy. Tuy nhiên, chắc chẳng có ai “nỡ” kết liễu một trường hợp quá giải trí như vậy, thà ngắm game thủ này treo lơ lửng trên mái nhà còn hơn là kiếm thêm một mạng ăn gà.

Những pha nhảy dù cực “ngáo” đi vào lịch sử và lòng người bởi độ “thốn” đến mức không thể tả - Ảnh 4.

Đây có phải là một pha “nhảy dù” ngáo nhất lịch sử không?

Trường hợp thứ hai cũng thốn không kém, khiến cho đồng đội của anh chàng này đành ngoảnh mặt quay đi vì không thể tìm ra được cách giải cứu. Chuyện là game thủ “đen đủi” này nhảy dù rơi đúng vào một vật thể giống như một cái lò đốt rác hình cái phễu. Đồng đội của game thủ này không biết làm gì để có thể giải cứu nên đành phải bỏ mặc quay đi, coi như “chấp” một người với đối thủ.

Như vậy, có rất nhiều những tình huống dở khóc dở cười khiến cho cả đồng minh lẫn đối thủ không biết làm gì ngoài việc đứng nhìn, ôm bụng cười rồi quay đi. Đây xứng đáng được xem là  hai trong số những pha nhảy dù thốn nhất quả đất trong lịch sử của dòng game nhảy dù này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }