Không chỉ đem lại vinh quang cho cả nước, những tấm HCV này còn có ý nghĩa cực kỳ lớn với cá nhân các tuyển thủ!

Đạt Elly (Đội tuyển Tốc Chiến)

Là tấm HCV đầu tiên của Esports Việt Nam có được ở kỳ SEA Games 31, không phải nói quá nhiều để diễn tả về niềm vui này của các thành viên trong Team Flash (Đội tuyển Việt Nam). Trước đó không lâu, họ cũng là nhà vô địch của WCS Finals 2022, tuy nhiên, thành tích tại kỳ đại hội Thể thao Đông Nam Á thực sự là một niềm vui to lớn hơn tất cả. Chia sẻ với truyền thông, các thành viên bông đùa rằng: “Bí quyết chiến thắng đơn giản thôi, không thua là được”.

Riêng với cá nhân Elly (Đỗ Thành Đạt) thì HCV đặc biệt hơn chút đỉnh vì nó còn là mục tiêu hướng đến kể từ khi chuyển từ Liên Quân sang “try-hard” Tốc Chiến: “Sau khi giành được chiếc HCV này mình thấy rất nhẹ nhõm, bởi những quyết tâm của mình đã có câu trả lời. Ước mơ của mình trong suốt thời gian qua giờ đã trở thành hiện thực” – chàng tuyển thủ tâm sự.

Những tấm HCV “đặc biệt” nhất của Esports Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 1.
Những tấm HCV “đặc biệt” nhất của Esports Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Những người bạn thân thiết chúc mừng cho thành tích của Elly và đồng đội.

Có thể nói HCV lịch sử này sẽ là bước đà quan trọng giúp Tốc Chiến nói riêng và Esports Việt nói chung khẳng định được vị thế của mình.

Vicoi (Đội tuyển PUBG Mobile)

Lộn ngược dòng và bất ngờ giành HCV ở bộ môn PUBG Mobile nội dung đấu đơn, Vicoi nhận được sự quan tâm của fan và truyền thông là điều dễ hiểu. Sau giải đấu thành công, anh chàng có khoảng thời gian dành cho bản thân để nghỉ ngơi, về thăm gia đình sau những ngày thi đấu căng thẳng. 

Vicoi cũng chính là tuyển thủ Esports đạt 2 huy chương tại SEA Games 31 bởi sau đó, anh cùng đồng đội giành HCB ở nội dung nhóm.

Những tấm HCV “đặc biệt” nhất của Esports Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 3.
Những tấm HCV “đặc biệt” nhất của Esports Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 4.

Dola (Đội tuyển Đột Kích)

Là một trong những thành viên của tuyển Đột Kích Việt Nam, đại diện cho quốc gia tranh tài với các nước trong khu vực, Dola (Đàm Việt Hưng) cùng đồng đội đã xuất sắc hoàn thành “nhiệm vụ” với dân tộc khi rinh được tấm huy chương vàng danh giá.

Không chỉ có vậy, chàng tuyển thủ cũng đã dành trọn tấm huy chương này cho cô vợ xinh đẹp – cũng là một VĐV Dancesport Việt Nam cùng cậu con trai đầu lòng mới sinh. Chính điều này càng khiến cho thành tích của Dola đặc biệt hơn rất nhiều.


Những tấm HCV “đặc biệt” nhất của Esports Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 5.

Lương Đức Tuấn (Đội tuyển Đột Kích)

Chàng tuyển thủ điển trai này cũng nhận được nhiều sự chú ý bởi sở hữu nhan sắc tựa nam thần cùng thần thái lạnh lùng. Thậm chí, Tuấn còn khiến fan nữ ngoại quốc phải bày tỏ sự yêu mến bằng ngôn ngữ “google dịch”. Thành tích ấn tượng tại giải đấu chắc chắn sẽ giúp anh chàng có thêm nhiều người hâm mộ, và động lực để tiếp tục phát triển sự nghiệp Esports của mình.

Những tấm HCV “đặc biệt” nhất của Esports Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 6.
Những tấm HCV “đặc biệt” nhất của Esports Việt Nam tại SEA Games 31 - Ảnh 7.

Nhan sắc ngoài đời của anh chàng.

https://gamek.vn/nhung-tam-hcv-dac-biet-nhat-cua-esports-viet-nam-tai-sea-games-31-20220525183430521.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }