Ngoài việc được “định cư” tại quê nhà chính thức từ ngày 30/6, game thủ còn có thể bắt đầu ổn định “cuộc sống tương lai” của mình ở phiên bản Play Together VNG qua những việc làm sau đây.

Ngày 30/6 vừa qua đã trở thành một cột mốc đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ Play Together tại Việt Nam khi phiên bản Play Together VNG “dành riêng cho người Việt” chính thức ra mắt. Cụ thể, người chơi đã có thể chuyển đổi từ máy chủ quốc tế về Việt Nam theo 6 bước đơn giản và nhận ngay quà “tân gia” 500 kim cương từ VNG. Với số lượng người quan tâm đông đảo, phiên bản Play Together VNG đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Vậy trên thực tế, game thủ nên làm gì khi “tái định cư” và hòa nhập với cộng đồng tại server Việt Nam? Cùng tìm hiểu top những việc làm được khuyến khích sau khi thực hiện “chuyển nhà” thành công nhé!

1. Check-in

Sau hơn 1 năm “chơi chung” ở bản quốc tế thì đây là lần đầu tiên người chơi Play Together được “định cư” tại máy chủ Việt Nam, vì vậy nên check-in là việc làm không thể thiếu. Ngoài việc đăng tải hình ảnh check-in của mình lên trang cá nhân, game thủ cũng có thể sử dụng Group cộng đồng chính thức từ Play Together VNG để cùng giao lưu và kết bạn với các “đồng hương” của mình. Hãy cùng bạn bè và cộng đồng game thủ nước nhà chia sẻ những khoảnh khắc đầu tiên khi vừa “chuyển nhà” thành công nào!

Những việc game thủ nhất định phải làm khi “chuyển nhà” thành công trong Play Together VNG - Ảnh 1.

Người chơi hào hứng “khoe” khoảnh khắc chuyển đổi thành công về server Play Together VNG

2. Mua sắm

Việc làm không nên bỏ qua tiếp theo khi mới “chuyển nhà” về máy chủ Việt Nam hẳn là “lượn” một vòng quanh cửa hàng sắm sửa nội thất. Đối với phiên bản Play Together VNG, có rất nhiều item mới lạ và độc quyền dành riêng cho người chơi sử dụng máy chủ Việt Nam. Cùng tân trang ngôi nhà và sắm những bộ trang phục đẹp đẽ để cùng ăn mừng sự kiện “chuyển nhà toàn dân” cũng như trang hoàng cho “cuộc sống tương lai” ngay nào!

Những việc game thủ nhất định phải làm khi “chuyển nhà” thành công trong Play Together VNG - Ảnh 2.

Những item mới lạ để người chơi tân trang nhân vật của mình

3. Rủ rê bạn bè “chuyển nhà” với sự kiện “Mời Bạn Đạt Mốc – Nhận Quà Thả Ga”

Sự kiện “Mời Bạn Đạt Mốc – Nhận Quà Thả Ga” sẽ diễn ra từ 30/6/2022 đến 31/8/2022 – cùng khung thời gian với sự kiện quay số may mắn. Theo đó, người chơi có thể tham gia bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân và tiến hành mời bạn bè cùng “chuyển nhà” về phiên bản Play Together VNG. Mỗi khi đạt được số lượng user chuyển đổi nhất định, người chơi sẽ nhận được những phần quà ingame hấp dẫn tương ứng. Cụ thể các mốc thưởng cũng như phần quà như sau:

• Mốc 2.000.000 lượt chuyển đổi thành công: 50 Đá Quý (vật phẩm trong game).

• Mốc 5.000.000 lượt chuyển đổi thành công: 100 Đá Quý (vật phẩm trong game).

• Mốc 10.000.000 lượt chuyển đổi thành công: 150 Đá Quý + 2 Trứng Pet (vật phẩm trong game)

Theo thể lệ sự kiện, chỉ những tài khoản đã chuyển đổi thành công về nền tảng Play Together VNG và đăng ký thông tin theo yêu cầu mới được xem là đủ điều kiện nhận quà. Đây cũng là cơ hội tốt để người chơi “rủ rê” bạn bè cùng “định cư” đông đủ tại server VN và chung tay xây dựng cộng đồng Play Together VNG lớn mạnh.

Những việc game thủ nhất định phải làm khi “chuyển nhà” thành công trong Play Together VNG - Ảnh 3.

4. Mua ngay Gói khuyến mãi ZaloPay

Ngoài những cơ hội nhận được những phần quà tặng giá trị, nhà phát hành còn ra mắt chương trình khuyến mãi mang tên “Gói quà ZaloPay 5k”. Nhằm tạo điều kiện giao dịch thông qua ZaloPay – cổng nạp chính thức của Play Together VNG, gói quà giá trị 50.000 VNĐ sẽ được độc quyền bán với giá 5.000 VNĐ. Hơn thế nữa, người chơi còn có xác suất ngẫu nhiên nhận được 1 trong 3 mốc đá quý: 50, 100 hoặc 166 với mỗi lần thực hiện nạp. Có thể thấy rằng, người chơi sẽ nhận được một món “hời” để thỏa sức sắm sửa sau khi “chuyển nhà” cũng như có cơ hội nhận được số lượng kim cương ngẫu nhiên khi trải nghiệm chương trình khuyến mãi này.

Những việc game thủ nhất định phải làm khi “chuyển nhà” thành công trong Play Together VNG - Ảnh 4.

Chuyển đổi ngay sang phiên bản Play Together VNG tại https://playtogethervng.onelink.me/cpGR/GameK và theo dõi những sự kiện sắp diễn ra của Play Together VNG thông qua các cổng thông tin chính thức, bao gồm:

Trang chủ: http://playtogether.vnggames.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/playtogethervietnamofficial

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/ptvng  

Cổng nạp chính thức các game của VNG: http://playtogether.vnggames.com/nap 

https://gamek.vn/nhung-viec-game-thu-nhat-dinh-phai-lam-khi-chuyen-nha-thanh-cong-trong-play-together-vng-2022070116300969.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }