Tựa game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ra mắt bản chính thức vào 10 giờ sáng ngày 9/8/2022 với rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn dành cho người chơi ngay khi đặt chân vào game.

Với chủ trương đãi ngộ người chơi ngay khi đặt chân vào game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ Mobile, NPH Wetaps đã trao tận tay mọi người phần quà VIP 5 vĩnh viễn, hàng trăm ngàn Ngọc khóa, gói quà tiếp sức Tân Thủ, Thẻ triệu hồi Nhẫn Giả – Đồng Bọn trợ chiến… đi cùng bộ mã quà chứa nhiều phần quà đa dạng trị giá lên tới 5 triệu đồng.

Đó là chưa kể đến các mốc ưu đãi miễn phí khác từ hệ thống trao tặng khi người chơi vừa chạm mốc thành tựu hay ngưỡng lực chiến nhất định trong game.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - Ảnh 1.

Mặt khác chỉ với 20.000 đồng là bạn đã có thể nhận ngay nhẫn giả Gaara phẩm S siêu mạnh ở giai đoạn đầu game. Bên cạnh đó là cơ hội nhân 3, nhân 4 giá trị Ngọc để bạn tùy thích sử dụng vào các công năng quan trọng của game như Vòng Quay, Đồ Giám, mạnh hóa dàn Nhẫn Giả, Đồng Đội và Nhân Vật Chính.

Thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng hỗ trợ chơi đa nền tảng mà Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mang đến trải nghiệm tốc chiến tốc thắng hiếm gặp ở các game lấy đề tài Naruto hiện có ở thị trường Việt Nam.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - Ảnh 2.

Đặc biệt trong game này, bạn có thể ra trận cùng lúc hơn 9 nhân vật với rất nhiều công năng bổ trợ và tiếp sức chiến đấu khác. Điều này có nghĩa một hiệp đấu game mở ra rất nhiều sự tính toán về mặt chiến thuật cho bạn tìm hiểu cặn kẽ khi sắp xếp và phối trộn trận hình lên trận.

Cộng hưởng thêm từ bảng Hệ Tộc khắc chế Đất – Nước – Lửa – Giỏ hứa hẹn sẽ tạo ra các màn chiến đấu, trảm quái, Chiến trường tranh đấu đầy cân não giữa các đại cao thủ nhẫn giả trong giới hạn tối đa 25 hiệp.

Ngoài ra game còn áp dụng lối chơi đánh theo lượt đơn giản và hoàn toàn tự động khiến người chơi không phải thao tác quá nhiều. Lúc này bạn chỉ cần không ngừng bồi dưỡng, lựa chọn hướng kết hợp các nhân vật xuất chiến sẽ làm thay đổi phong cách chiến đấu theo ý muốn ngay tức thì!

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - Ảnh 3.

Mặc dù có tốc độ lên cấp vừa phải nhưng bù lại game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ lại mở tính năng, hoạt động liên tục theo từng ngưỡng chuyển sinh của nhân vật chính. Đảm bảo bạn vừa trải nghiệm xong tính năng này lại sẽ có tính năng mới mở ra để bạn tìm hiểu và theo đuổi tiếp không thấy chán.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - Ảnh 4.

Trong đó các tính năng bồi dưỡng đều vô cùng đặc sắc và quen thuộc với người chơi như Đột phá, Thức tỉnh, Luyện Nhẫn Thuật, mở khóa Linh Thú, Nhẫn Cụ, Lục Đạo, Vĩ Thú, Kết Giới, Ấn Chú, Quyển Nhẫn, Đồng Thuật, Ý Chí, Thiên Phú… hay chuỗi hoạt động nhộn nhịp của game đều có đủ với Hội Chiến, Nhẫn Thuật Loạn Đấu, Thung Lũng Cuối Cùng, Ninja Chạy Trốn, Tàn Tích Hỏa Ảnh, Nhẫn Giả Sinh Tồn, Tranh Bá, Đỉnh Phỏng,…

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - Ảnh 5.

Với đa dạng hoạt động cả ở máy chủ sở tại lẫn liên máy chủ, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ hứa hẹn càng trở nên hấp dẫn, đặc biệt là ở những giai đoạn về sau, khi người chơi đã xây dựng được một đội hình ổn định, sẵn sàng đối mặt với những cuộc đại chiến lớn đang chờ ở trước mắt.

Cũng bởi vậy mà trong game này, hệ thống xếp hạng tranh thưởng vô cùng nhiều loại. Mọi thứ đảm bảo tất cả đều có cơ hội so tài sòng phẳng với nhau ở mọi ngưỡng cấp độ.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chính thức ra mắt - Ảnh 6.

Các tính năng nổi bật bạn chỉ có thể tìm thấy tại Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ:

– Game Naruto nhập vai đấu tướng Tốc chiến – Tốc thắng!

– Game Naruto đấu tướng có chế độ Sinh tồn, Ẩn danh đầy mới lạ!

– Quy tụ hàng trăm nhân vật, hàng nghìn nhẫn thuật từ bộ truyện tranh Naruto ăn khách.

– Cơ chế Vòng Quay độc lạ, tính năng Chiêu Mộ nhẫn giả dị biệt hiếm game Naruto nào có.

– Game Naruto chuẩn nguyên tác từ đồ họa, tính năng cho tới nội dung.

– Hoạt cảnh chiến đấu bao phê, tạo hình bao ngầu, âm thanh bao sướng!

– Thỏa thích chiêu mộ nhiều Đồng Đội và Nhẫn Giả, tăng Cấp đột Phá giúp thay hình đổi dạng nhân vật.

– Cả gia đình Naruto Uzumaki cùng tham chiến!

– Thử thách không ngừng – Mạnh hóa không dừng.

– Game cho phép bạn chiến xuyên máy chủ, đánh liên máy chủ, không sợ thiếu đối thủ.

– Ở đây mọi thứ bạn đều có thể Cày Ra mà không cần Nạp!

– Miễn phí bậc VIP tặng nhiều Ngọc và tài nguyên giá trị.

– Gửi tặng bộ mã quà dùng chung để các game thủ có khởi đầu tốt hơn:

NINJALANGLAN

ARUTOTRUYENKY

GAMENARUTO

TRIEUTAPNHANGIA

Hướng dẫn kích hoạt mã quà:

Trong game bạn cần chơi đến [Cấp 30] sau đó bấm vào biểu tượng giao diện chính [Làng] ở phía dưới màn hình rồi vào mục [Phúc Lợi] tìm đến [Giftcode] và tiến hành nhập mã nhận thưởng qua Thư.

Trang chủ https://ninjalangla.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/ninjalangla.vn

Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

https://gamek.vn/ninja-lang-la-truyen-ky-chinh-thuc-ra-mat-20220810174819663.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }