Sau bao ngày chờ đợi, nhà phát hành Wetaps đã ấn định thời gian ra mắt phiên bản Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vào lúc 10h sáng ngày 5/8/2022 tới đây.

Được biết vào 10h sáng ngày 5/8/2022 tới đây, game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm cuối cùng có đặt lại dữ liệu cho người dùng Android, iOS và cả PC.

Đây được xem là giai đoạn kiểm tra đầu cuối trước khi nhà phát hành Wetaps đưa đến tay người chơi một phiên bản game Naruto chất chơi mới, hoàn chỉnh nhất vào 10h sáng ngày 9/8/2022.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, game Naruto mới ấn định ngày ra mắt - Ảnh 1.

Theo đó đợt thử nghiệm sẽ kéo dài 2 ngày từ 10h sáng 5/8 đến 0h rạng sáng ngày 7/8/2022, sau đó mọi dữ liệu sẽ được đặt lại để chuẩn bị cho phiên bản trải nghiệm mở rộng diễn ra vào ít ngày tới.

Điều đáng nói là tại phiên bản này game có áp dụng tính năng Nạp nhận hoàn trả đến 150% Xu khi bước vào phiên bản chính thức.

Cụ thể nếu ở phiên bản thử nghiệm người chơi nạp 1.000.000 VND vào Ví chứa Xu của mình thì sang phiên bản trải nghiệm mở rộng sẽ nhận lại được 1.500.000 VND Xu trong Ví.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, game Naruto mới ấn định ngày ra mắt - Ảnh 2.

Bên cạnh đó game cũng áp dụng nhiều sự kiện, phần quà giá trị để hỗ trợ người chơi khám phá tính năng game nhanh nhất có thể.

Trong đó nổi bật nhất là sự kiện Đua Top Lực Chiến trong phiên bản thử nghiệm để nhận về nhiều gói quà trong game hấp dẫn tại phiên bản trải nghiệm.

Lúc này người chơi chỉ cần đứng từ Top 1 đến 10 của tổng Bảng xếp hạng Lực Chiến sẽ nhận nhiều Ngọc và Gói Quà Thời Trang trị giá lên đến 2.000.000 VND.

Cho nên nếu bạn là 1 người hâm mộ cứng của bộ truyện tranh Naruto và yêu thích dòng game nhập vai thẻ tướng thì đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm hiếm có này nhé!

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, game Naruto mới ấn định ngày ra mắt - Ảnh 3.

Lại nói thêm về Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ thì tại đây người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình trở thành Hokage vĩ đại của mình, đồng thời được chiêu mộ thêm nhiều Nhẫn Giả, Đồng Đội khác vào đội hình ứng chiến với hơn 12 người xung trận.

Các nhiệm vụ trong game được đánh giá là bám sát với nguyên tác, lúc này người chơi sẽ phải tham gia các nhiệm vụ được phân thành nhiều phụ bản, chương hồi khác nhau mang đậm dấu ấn Naruto.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, game Naruto mới ấn định ngày ra mắt - Ảnh 4.

Bên cạnh đó game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ Mobile còn cho phép người chơi tự do chọn lựa các Nhẫn Giả, định hướng cách bồi dưỡng Nhân vật, tùy chỉnh nhẫn thuật chủ động – bị động cho tới kích duyên và sắp xếp tổ đội xuất chiến nhằm tạo nên phong cách chiến đấu hoàn toàn riêng biệt.

Trò chơi cũng có nhiều hoạt động hấp dẫn cho bạn thỏa sức khám phá mà không sợ cảm thấy nhàm chán.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, game Naruto mới ấn định ngày ra mắt - Ảnh 5.

Các hoạt động này được khai mở hợp lý theo cấp độ nhân vật. Ban đầu là những hoạt động cá nhân như nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến với các yêu cầu vượt ải đánh quái gần như vô tận.

Tiếp đến là các hoạt động săn tìm nguyên liệu, mảnh tướng đầy thú vị như càn quét Bảo tàng, Thí luyện tầng tháp… cho tới các hầm Ngục vô cùng khó nhằn.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, game Naruto mới ấn định ngày ra mắt - Ảnh 6.

Càng về sau những đấu trường tranh hạng, chiến trường loạn chiến, hoạt động sinh tồn sẽ được mở ra theo quy mô liên máy chủ cho bạn thỏa sức so tài cao thấp với người chơi khác.

Thêm vào đó là các hoạt động kết nối cộng đồng như Bạn Hữu, Kết hôn – Gia viên – Sinh con, lập Hội, phó bản Tổ đội hứa hẹn giúp mọi người gắn kết với nhau hơn!

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, game Naruto mới ấn định ngày ra mắt - Ảnh 7.

Có thể nói, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ra đời dựa trên tiêu chí lối chơi đơn giản, đồ họa – âm thanh nhẹ nhàng, thiết kế giao diện màn hình dọc dễ dùng.

Đi cùng lối chơi nhập vai đấu tướng rảnh tay lấy chủ đề Nhẫn Giả trực quan song không kém phần hấp dẫn ở giai đoạn sau.

Và tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới Naruto thủ nhỏ đúng chất dù là chơi trên điện di động hay máy tính.

Trang chủ: https://ninjalangla.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ninjalangla.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

https://gamek.vn/ninja-lang-la-truyen-ky-game-naruto-moi-an-dinh-ngay-ra-mat-20220803095156213.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }