Diablo Immortal sẽ được ra mắt game thủ dưới dạng thử nghiệm vào ngày ngày 15/7 sắp tới.

Diablo Immortal chính là một trong số những tựa game nhập vai di động được game thủ toàn cầu mong đợi nhất trong năm 2021 này. Hiện tại, đã có thông tin cho rằng, Diablo Immortal sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm nay và sẽ miễn phí 100%. Trước đó, cũng đã có một vài đợt thử nghiệm Beta cho tựa game này để người chơi có cái nhìn cận cảnh nhất về Diablo Immortal.

Nóng! Diablo Immortal công bố thử nghiệm ngay vào ngày 15/7, tiếc thay chỉ có trên một nền tảng - Ảnh 1.

Theo thông tin từ Fanpage Cộng đồng Game Mobile China cho biết thì vào ngày 15/7 sắp tới, Diablo Immortal sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc dưới sự hợp tác của Blizzard và NetEase. Tất cả game thủ đều có cơ hội được thử nghiệm tựa game này, song sẽ phải trả lời bảng hỏi để nhận được sự may mắn của mình.

Nóng! Diablo Immortal công bố thử nghiệm ngay vào ngày 15/7, tiếc thay chỉ có trên một nền tảng - Ảnh 2.

Tiếc thay, đợt thử nghiệm lần này tại Trung Quốc mới chỉ có trên nền tảng Android. Đây cũng là điều tương đối dễ hiểu khi các sản phẩm thử nghiệm dưới dạng Beta đa phần đều không có mặt trên nền tảng iOS. Hiện tại, Diablo Immortal vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển, đây cũng là tựa game đầu tiên trong “vũ trụ” Diablo xuất hiện trên nền tảng di động và máy tính bảng.

Nóng! Diablo Immortal công bố thử nghiệm ngay vào ngày 15/7, tiếc thay chỉ có trên một nền tảng - Ảnh 3.

Để có cơ hội thử nghiệm Diablo Immortal vào ngày 15/7 sắp tới, game thủ có thể trả lời bảng thời bằng cách quét mã QR tại đường link dưới đây! (Lưu ý: Câu hỏi bằng tiếng Trung)

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }