Vào ngày mai, Free Fire MAX sẽ chính thức đến tay game thủ với những phần quả siêu khổng lồ.

Cộng đồng game thủ Free Fire những ngày qua đang xôn xao với nhưng xhifnh ảnh được cho là của bản cập nhật OB25. Trong phiên bản được cho là sẽ lột xác toàn bộ của tựa game này thì có vẻ như Free Fire đang cực kỳ đầu tư cho dự án này. Cụ thể thì Free Fire MAX đã được thông báo sẽ ra mắt game thủ vào ngày 7/12 sắp tới.

Nóng! Free Fire MAX chính thức ra mắt vào ngày 7/12, tặng quà miễn phí “siêu to khổng lồ” toàn server - Ảnh 1.

Trong phiên bản Free Fire MAX cùng bản cập nhật OB25 này, Free Fire cũng tung ra một dự án có tên Chrono. Đây là dự án dự kiến là sự hợp tác toàn cầu với một siêu sao tầm cỡ. Theo như những thông tin đồn đoán thì siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo sẽ xuất hiện trong Free Fire dưới tư cách là một nhân vật chơi được trong game.

Nóng! Free Fire MAX chính thức ra mắt vào ngày 7/12, tặng quà miễn phí “siêu to khổng lồ” toàn server - Ảnh 2.

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng ở mức đồn đoán và những thông tin về dự án này vẫn còn đang rất ít ỏi. Hiện nay trên trang Facebook chính thức của Free Fire mới chỉ hé lộ logo của dự án này. Tuy nhiên, một thông tin khác cũng khiến cho game thủ Free Fire quan tâm không kém đó chính là những phần quà được cho là siêu hấp dẫn sẽ đến tay người chơi trong bản cập nhật lần này.

Nóng! Free Fire MAX chính thức ra mắt vào ngày 7/12, tặng quà miễn phí “siêu to khổng lồ” toàn server - Ảnh 3.

Cụ thể, Garena sẽ tặng miễn phí game thủ Free Fire hai nhân vật rất hot là Clu và Luqueta đi cùng bộ ba trang phục vĩnh viễn toàn server. Free Fire MAX chính là phiên bản xịn nhất trong lịch sử của tựa game này. Đây là bản cập nhật sẽ lột xác toàn bộ diện mạo và hình ảnh của Free Fire lên một tầm cao mới. Free Fire MAX sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 7/12. Tuy nhiên, các game thủ cũng có thể trải nghiệm sớm tựa game này trên cả App Store và Google Play Store ngay từ ngày 29/11 dưới dạng đăng ký trước.

Nóng! Free Fire MAX chính thức ra mắt vào ngày 7/12, tặng quà miễn phí “siêu to khổng lồ” toàn server - Ảnh 4.

Nhiều game thủ đã có cơ hội trải nghiệm trước Free Fire MAX đều có những nhận xét hết sức tích cực về phiên bản này. Đặc biệt là về chất lượng đồ họa khi tất cả đều được nâng cấp một cách đáng kể, nếu không muốn nói là “lột xác” hoàn toàn. Trong số này, hai streamer nổi tiếng là ViruSs và Cris Phan cũng đều đánh giá cao những sự thay đổi mới mẻ mà Free Fire MAX đem lại cho người chơi.

Nóng! Free Fire MAX chính thức ra mắt vào ngày 7/12, tặng quà miễn phí “siêu to khổng lồ” toàn server - Ảnh 5.
Nóng! Free Fire MAX chính thức ra mắt vào ngày 7/12, tặng quà miễn phí “siêu to khổng lồ” toàn server - Ảnh 6.
Nóng! Free Fire MAX chính thức ra mắt vào ngày 7/12, tặng quà miễn phí “siêu to khổng lồ” toàn server - Ảnh 7.
Nóng! Free Fire MAX chính thức ra mắt vào ngày 7/12, tặng quà miễn phí “siêu to khổng lồ” toàn server - Ảnh 8.

Đặc biệt, ViruSs còn dành những lời khen có cánh dành cho Free Fire MAX và xem đây là phiên bản đẹp và đáng chơi nhất từ trước đến nay mà game thủ không nên bỏ qua. Như vậy là chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, game thủ Free Fire sẽ chính thức được chạm tay vào phiên bản mới này, hãy nhanh chân đăng nhập và nhận về những phần quà vô cùng giá trị nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }