Sau Đấu Trường Chân Lý Mobile, Riot Games tiếp tục tung ra Huyền Thoại Runeterra ngay trong thời gian tới.

Một trong số những tựa game nhận được sự mong đợi của game thủ từ Riot là Huyền Thoại Runeterra cuối cùng cũng đã ấn định ngày phát hành phiên bản chính thức. Cụ thể, Huyền Thoại Runeterra sẽ được Riot Games phát hành vào ngày 30 tháng 4 sắp tới cho cả nền tảng PC lẫn Mobile.

Nóng! Huyền Thoại Runeterra ấn định ngày phát hành chính thức trên cả Mobile lẫn PC ngay trong tháng 4 này - Ảnh 1.

Huyền Thoại Runeterrasẽ hỗ trợ chơi đa nền tảng để người chơi có thể dễ dàng sử dụng tài khoản của mình trên cả PC và thiết bị di động. Sẽ có tổng cộng 120 thẻ mới được phát hành khi trò chơi được ra mắt. Số thẻ bài này sẽ được Riot hé lộ từ từ cho đến ngày 27 tháng Tư. Tin vui là Huyền Thoại Runeterra sẽ được phát hành ở phần lớn các quốc gia và khu vực trên thế giới. Nhưng tin buồn là không bao gồm Việt Nam và Trung Quốc.

Nóng! Huyền Thoại Runeterra ấn định ngày phát hành chính thức trên cả Mobile lẫn PC ngay trong tháng 4 này - Ảnh 2.

Huyền Thoại Runeterranằm trong số những dự án được Riot Games công bố vào cuối năm ngoái cùng với một những tựa game khác như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Valorant và LMHT: Tốc Chiến… Tuy nhiên, có vẻ như chỉ Đấu Trường Chân Lý Mobile, Valorant và Huyền Thoại Runeterra được Riot Games phát hành trong năm nay, còn số phận của LMHT: Tốc Chiến như thế nào thì không ai biết được.

Nóng! Huyền Thoại Runeterra ấn định ngày phát hành chính thức trên cả Mobile lẫn PC ngay trong tháng 4 này - Ảnh 3.

Huyền Thoại Runeterra là một game thẻ bài dựa trên thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ được chơi với các tướng mà mình yêu thích trong LMHT dưới dạng các quân bài. Yêu cầu về cấu hình đối với Huyền Thoại Runeterra được Riot Games đề nghị như sau:

Với các thiết bị iOS

Hệ điều hành từ iOS 9 trở lên.

Bộ xử lý Arm64.

Trò chơi có thể chơi trên iPhone 5 và iPhone 6 nhưng không được khuyến khích do hiệu năng kém và có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

Với các thiết bị Android

HĐH 5.0 trở lên.

RAM 2 GB trở lên.

GPU Adreno 306 và tương đương hoặc tốt hơn.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }