Công cuộc đẩy thuyền Linh Ngọc Đàm với Bụt vẫn chưa đến hồi kết thúc.

Nhiều ý kiến cho rằng, người yêu cũ là một khái niệm gây ức chế, chỉ gợi lại những kỷ niệm ký ức không vui. Tuy nhiên, cũng có một vài người lại theo tôn chỉ chia tay vẫn có thể làm bạn và nàng hot streamer Linh Ngọc Đàm chính là một ví dụ tiêu biểu. Cô nàng và bạn trai cũ thường xuyên xuất hiện cùng nhau: từ đi sự kiện, đi chơi, ăn uống, du lịch chung với nhóm bạn thân… 

Mới đây, cả hai cũng cùng nhau đi du lịch ở Phú Quốc với nhóm bạn streamer của Refund: Rambo với Trân Mèo, DJ Chip, Nhím… Thông tin này được nữ streamer tiết lộ trên ứng dụng story của Instagram hoặc Facebook của mình. 

“Nóng mắt nhìn Rambo và bạn gái tình tứ, Linh Ngọc Đàm được fan hiến kế “trả đũa cực xoắn não - Ảnh 1.

Chưa hết, cũng trong dịp đi chơi đầu năm này, Linh Ngọc Đàm còn đăng tải một tấm hình với mục đích “troll” bạn thân Rambo khi anh chàng này có hành động khoá môi bạn gái giữa hồ bơi. Theo đó, dù có khó chịu hay thậm chí “gai mắt” đến mấy nhưng ngoài việc đứng bĩu môi thì cả hai cũng đành bất lực, chẳng biết làm gì hơn!

“Nóng mắt nhìn Rambo và bạn gái tình tứ, Linh Ngọc Đàm được fan hiến kế “trả đũa cực xoắn não - Ảnh 2.

Bên dưới bài đăng, nam chính bị “cà khịa” trong bức ảnh lên tiếng thanh minh rằng: “Đi hàn gắn tình cảm cho ai thì mấy ông biết rồi đó”. Hành động này của Rambo nhanh chóng ngay lập tức thu về được hiệu quả, “đảo hướng” dư luận thành công. Người xem từ đó chỉ còn tập trung để ý nhiều hơn đến thái độ của Đàm Tổng và bạn trai cũ. Bên cạnh đó, không ngừng hiến kế để chị đại Linh Ngọc Đàm có thể trả đũa Rambo.

Công khai chia tay cách đây đúng một năm nay, thay vì “cạch mặt” hay “bóc phốt” thì Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè, thậm chí còn rất quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau. Việc đã trở thành người cũ của nửa kia nhưng vẫn thường xuyên tiếp xúc khiến nhiều người mong rằng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, chưa kể cả hai từng có thời gian yêu đương mặn nồng.

Nếu là fan lâu năm của nữ streamer, ai cũng muốn bộ đôi đáng yêu này cho nhau cơ hội tái hợp. Cũng vì lẽ ấy, hết lần này đến lần khác, không chỉ có fan mà ngay đến cả hội bạn thân của cả nhà trai lẫn nhà gái đều tích cực nhiệt tình “đẩy thuyền”.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }