Thông tin này hẳn sẽ khiến cho game thủ MU Online ngày trước cảm thấy phấn khởi.

Như đã nói, Lục Địa Loren – ADNXlà tựa game được xây dựng dựa trên MU Online phiên bản huyền thoại cách đây 20 năm. Đó là thời kỳ mà người chơi thế hệ 8x và 9x thường xuyên trải nghiệm tên gọi “MU Hà Nội”. Ngày ấy, MU Online là một trong những tựa game trực tuyến đầu tiên cập bến thị trường Việt Nam và trở thành một huyền thoại cho đến tận bây giờ.

Nóng! MU Mobile phiên bản chuẩn “máy chủ Hà Nội 20 năm trước” ấn định thời điểm phát hành - Ảnh 1.

Sau đó, đã có rất nhiều những sản phẩm gắn mác MU, thậm chí do chính Webzen phát triển trên nền tảng di động, nhưng phần lớn đều không đem lại được cảm giác phấn khích và nhung nhớ đối với người chơi thế hệ trước. Cho đến khi Lục Địa Loren – ADNX được phát triển, tựa game này được xây dựng bằng tình yêu và tâm huyết của chính những game thủ thế hệ 8x ngày nào.

Nóng! MU Mobile phiên bản chuẩn “máy chủ Hà Nội 20 năm trước” ấn định thời điểm phát hành - Ảnh 2.

Lục Địa Loren – ADNX cũng là sản phẩm được phát triển do chính bàn tay của người Việt và đưa quy trình phát hành trở về đúng với thời kỳ của các sản phẩm game trực tuyến ngày trước. Trải qua nhiều bước thử nghiệm và đánh giá từ cả nhà phát triển lẫn ý kiến đóng góp của game thủ, tựa game này mới xác định thời điểm phát hành chính thức.

Với những game thủ đã từng trải nghiệm Lục Địa Loren – ADNX đều có những đánh giá tích cực đối với tựa game này. Phần lớn đều cho rằng game thủ thế hệ 8x không cần những phiên bản MU “chính chủ Webzen” bởi những tựa game này chỉ cố gắng làm đẹp về đồ họa, còn lối chơi thì chủ yếu theo kiểu “muối xổi”, vô hồn.

Nóng! MU Mobile phiên bản chuẩn “máy chủ Hà Nội 20 năm trước” ấn định thời điểm phát hành - Ảnh 3.

Nhưng với Lục Địa Loren – ADNX thì khác, họ cảm giác như được trở về đúng với thanh xuân của mình cách đây 20 năm. Một MU Mobile do người Việt làm nên, không quá lộng lẫy nhưng gần gũi và thân thuộc. Từ đồ họa cho đến lối chơi mà chỉ cần vừa đặt chân vào lục địa này, họ đã có cảm giác như trở về ký ức đầy kỷ niệm của mình.

Nóng! MU Mobile phiên bản chuẩn “máy chủ Hà Nội 20 năm trước” ấn định thời điểm phát hành - Ảnh 4.

Cụ thể, mới đây tựa game MU Mobile của người Việt này đã ấn định thời điểm phát hành chính thức vào ngày 24/7. Tức là chỉ còn khoảng 3 ngày nữa, người chơi Việt sẽ thực sự được trải nghiệm Lục Địa Loren – ADNX phiên bản hoàn thiện. Trước đó, Lục Địa Loren – ADNX đã trải qua hai đợt thử nghiệm giới hạn và mở rộng, cuối cùng đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt.

Nóng! MU Mobile phiên bản chuẩn “máy chủ Hà Nội 20 năm trước” ấn định thời điểm phát hành - Ảnh 5.

Đi cùng với việc phát hành game, Lục Địa Loren – ADNX cũng tung ra nhiều sự kiện như chiêu mộ thành viên mới vào các bang hội trong game để kề vai sát cánh cùng đồng đội tranh top giành giải thưởng.

Nóng! MU Mobile phiên bản chuẩn “máy chủ Hà Nội 20 năm trước” ấn định thời điểm phát hành - Ảnh 6.

Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại,Lục Địa Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin vềLục Địa Loren – ADNX tại đây:

Tải game tại: https://loren.adnx.vn/tai-game

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/nong-mu-mobile-phien-ban-chuan-may-chu-ha-noi-20-nam-truoc-an-dinh-thoi-diem-phat-hanh-20220721100102894.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }