Trong thời gian tới, rất có thể thêm một game PC được chuyển sang di động.

Mới đây, một công ty game lớn khác được cho là đang tham gia vào cơn sốt game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động. Theo một danh sách đăng tuyển dụng, nhà phát triển “Halo” và “Destiny”, Bungie được cho là đang hợp tác với gã khổng lồ game Trung Quốc, NetEase cho những gì được suy đoán là phiên bản di động của “Destiny”.

Nóng! Thêm bom tấn game PC của cha đẻ Halo được chuyển thể lên di động, đứng sau lại là NetEase? - Ảnh 1.

Theo The Game Post, manh mối đến từ hồ sơ LinkedIn của một nhân viên NetEase có bài đăng danh sách tuyển dụng. Bài viết này có thông tin rằng họ đang làm việc để phát triển một tựa game di động bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng không được phép tiết lộ cụ thể tên gọi. Danh sách công việc chi ra đây sẽ là một tựa game di động, thuộc thể loại MMOFPS có nội dung khoa học viễn tưởng nổi tiếng của Bungie.

Nóng! Thêm bom tấn game PC của cha đẻ Halo được chuyển thể lên di động, đứng sau lại là NetEase? - Ảnh 2.

Destiny Mobile, theo các báo cáo trước đây được cho là đang được phát triển trong vài năm trở lại đây. Không có thông tin cụ thể rằng phiên bản di động sẽ liên kết với các trò chơi Destiny hiện có nhưng nhiều khả năng đây sẽ là một tựa game độc lập dành riêng cho thiết bị di động.

Nóng! Thêm bom tấn game PC của cha đẻ Halo được chuyển thể lên di động, đứng sau lại là NetEase? - Ảnh 3.

Nếu “Destiny” thực sự có phiên bản dành cho thiết bị di động, thì thực sự không có gì đáng ngạc nhiên vì thể loại FPS đã đạt được thành công lớn trên nền tảng này. Từ Call of Duty Mobile, PUBG Mobile và Fortnite là các ví dụ điển hình về việc game băn ssungs trên di động trong nhiều năm trở lại đây đã gặt hái được nhiều thành công tích cực. Ngay cả Riot Games cũng tham gia vì họ đã phát triển phiên bản di động của Valorant.

Nóng! Thêm bom tấn game PC của cha đẻ Halo được chuyển thể lên di động, đứng sau lại là NetEase? - Ảnh 4.

“Destiny Mobile” vẫn chưa được xác nhận chính thức nhưng ý tưởng về việc Bungie và NetEase tạo ra một tựa game FPS di động “liên quan đến Destiny” đã trở nên khá chắc chắn. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này trong thời gian tới.

https://gamek.vn/nong-them-bom-tan-game-pc-cua-cha-de-halo-duoc-chuyen-the-len-di-dong-dung-sau-lai-la-netease-20220705150805564.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }