Activision Blizzard xác nhận rằng có hai trò chơi di động Warcraft hiện đang được phát triển.

Nếu như thông tin Diablo Immortal chưa thể ra mắt trong năm 2021 này khiến cho người chơi hụt hẫng thì mới đây, Activision Blizzard đã biết cách xoa dịu game thủ của mình với thông tin về Warcraft Mobile. Trong bầu không khí khá căng thẳng khi nói về nguồn thu nhập quý của mình, Activision Blizzard đã cố gắng giảm bớt bầu không khí này bằng cách đưa ra một số thông tin mới về vũ trụ Warcraft.

Nóng! Warcraft Mobile chính chủ sắp có mặt, nhưng sẽ có tận tới hai tựa game huyền thoại cùng ra đời - Ảnh 1.

Tuy nhiên, chúng sẽ không bao gồm một game MMO mới hoặc một bản làm lại của Warcraft 3. Thay vào đó, Activision Blizzard chia sẻ sẽ có hai tựa game mới đang phát triển về Warcraft trên nền tảng di động. Tuy nhiên, Activision Blizzard vẫn giấu kín thông tin về sản phẩm Warcraft Mobile. Tất cả những gì được chia sẻ ngoài sự xác nhận của Activision Blizzard là nói đến việc quá trình thử nghiệm nội bộ liên quan đến tựa game cổ điển này sắp diễn ra.

Nóng! Warcraft Mobile chính chủ sắp có mặt, nhưng sẽ có tận tới hai tựa game huyền thoại cùng ra đời - Ảnh 2.

Thế nhưng, vẫn chưa xác định được thời điểm mà Activision Blizzard sẽ phát hành Warcraft Mobile. Tuy nhiên, với việc sẽ có hai tựa game về Warcraft trên di động cũng đủ khiến cho người chơi cảm thấy tò mò. Chưa hết, Activision Blizzard đã xác nhận rằng họ có ít nhất một dự án khác liên quan đến Warcraft đang được phát triển cùng với hai trò chơi di động này.

Có thể với thế hệ game thủ sau này, cái tên World of Warcraft không quá nổi bật, song với những người chơi thuộc thế hệ 8x và 9x thì World of Warcraft được xem là một trong những tựa game nổi tiếng vào thời kỳ game online mới bước chân vào thị trường Việt Nam. Vào đầu tháng 2 vừa qua, trên TapTap cũng xuất hiện thông tin về Warcraft Mobile.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }