Game mới Tam Quốc Vô Song 3D – game ARPG đã chính thức ra mắt open beta không reset dữ liệu vào 16/07, hứa hẹn thu hút đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Tải game và cập nhật các thông tin mới nhất tại TRANG CHỦ

• Dung lượng: ~ 800mb.

• Nhà phát hành: VNTAC.

• Ngày alpha test: 13/7/2020.

• Ngày open beta: 16/7/2020.

• Hệ điều hành: IOS và Android.

NPH VNTac chính thức công bố mở Open Beta tựa game Tam Quốc Vô Song 3D vào 10h ngày 16/07 này - Ảnh 1.

Tam Quốc Vô Song 3D là tựa game ARPG sở hữu nền tảng đồ hoạ manga chibi tươi sáng kết hợp cùng hệ thống chiêu thức đa dạng và cực bắt mắt.

Game khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung, kể về giai đoạn binh biến loạn lạc cuối thời Đông Hán kéo dài đến những năm đầu tiên của triều Tây Tấn do Tư Mã Viêm lập nên.

Tam Quốc Vô Song 3D đề cao kỹ năng, những đường combat nghẹt thở, khả năng teamwork cao, nói không với “lấy vàng mạ thay cho vàng rồng” khi sở hữu những video quảng cáo game đúng với chất lượng thực tế.

Đến với Tam Quốc Vô Song 3D – game thuộc thể loại MMORPG xen lẫn thẻ bài, bạn sẽ có thể hóa thân vào thời kì phân tranh thiên hạ của Tam Quốc.

Ngoài ra game cũng sở hữu hệ thống hệ tướng phong phú, những tính năng PVP đặc sắc: Võ Đài, Đấu Xếp Hạng, Lãnh Thổ Chiến. Những hoạt động hàng ngày trong Tam Quốc Vô Song 3D cũng được trải dài trong ngày không gây nhàm chán: Boss Thế Giới, Phụ Bản Tổ Đội,…

NPH VNTac chính thức công bố mở Open Beta tựa game Tam Quốc Vô Song 3D vào 10h ngày 16/07 này - Ảnh 2.

Với đồ hoạ ấn tượng, gameplay thú vị, cốt truyện vừa quen vừa lạ, Tam Quốc Vô Song 3D của nhà phát hành VNTAC còn chinh phục người hâm mộ thể loại ARPG dòng game Tam Quốc bằng cấu hình dễ thở, không gây bí bách máy, “nhẹ như sương sớm – mát tựa ban mai”.

Không những vậy, trò chơi còn sở hữu cộng đồng game thủ đáng yêu, hoà đồng và đội ngũ admin năng nổ, chăm chỉ lắng nghe ý kiến từ người chơi, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn. 

NPH VNTac chính thức công bố mở Open Beta tựa game Tam Quốc Vô Song 3D vào 10h ngày 16/07 này - Ảnh 3.

Sau thời gian nhá hàng khiến game thủ nóng lòng, vào ngày 13/7, Tam Quốc Vô Song 3D đã chính thức ra mắt server test đầu tiên.

Với đợt test đầu tiên này, game đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều game thủ Việt cùng những lời khen ngợi về gameplay thú vị, nguồn code dồi dào, thậm chí có không ít vị huynh đài khẳng định mình đã “nghiện” tựa game này từ lần đầu tiên chơi thử.

NPH VNTac chính thức công bố mở Open Beta tựa game Tam Quốc Vô Song 3D vào 10h ngày 16/07 này - Ảnh 4.
NPH VNTac chính thức công bố mở Open Beta tựa game Tam Quốc Vô Song 3D vào 10h ngày 16/07 này - Ảnh 5.

Gần 1 tháng kể từ ngày đánh tiếng và nhận được rất nhiều sự yêu thích cũng như ủng hộ của người chơi thì Tam Quốc Vô Song 3D – tựa game ARPG sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao, dung lượng game thân thiện với người dùng đang được cộng đồng game thủ Việt yêu mến đã chính thức thông báo mở Open Beta vào 10h ngày 16/7 này.

Còn chần chờ gì mà không thử ngay tựa game cực chất lượng, sở hữu gameplay nóng như mùa hè và một cấu hình mát như mùa thu này?

NPH VNTac chính thức công bố mở Open Beta tựa game Tam Quốc Vô Song 3D vào 10h ngày 16/07 này - Ảnh 6.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }