“Không ngờ tới phải không” – game thủ said.

Hải Vương, Dã Vương, giang sơn, người đẹp – Tải Game of Khans để trải nghiệm tất cả: 

Link tải iOS/Android: https://bit.ly/3JLogjo

Download APK giả lập: https://dc-app.9longe.net/gok/com.dc.gok.google.vn.apk

Thứ khiến game online có thể bành trướng và trở thành công cụ giải trí toàn cầu như hiện tại, chính là việc nó thỏa mãn bất cứ mong muốn nào của chúng ta, dù là điên rồ nhất. Đối với nam nhân, chỉ khi thoát khỏi thực tại và đến với game online, sự hiếu chiến và háo thắng mới được bộc lộ ở mức cao nhất.

NPT “còng lưng” nghĩ cách tạo cảm xúc giằng xé tột cùng giữa Quyền vị và Nữ sắc, anh em game thủ… chọn cả 2 - Ảnh 1.

Bạn sẽ chẳng thể tưởng tượng nổi anh chàng văn phòng thường ngày nhút nhát, lại là bang chủ lãnh đạo cả 1 bang hội top server.

Hoặc như thằng bạn thường ngày trẻ trâu nói năng cộc lốc, khi voice chỉ đạo công thành lại ngùn ngụt khí chất, mưu lược như thần.

Vậy đấy, ngôi vương trong game khiến anh em chẳng tiếc đấu tranh, dù chỉ để đổi lấy chút thỏa mãn trong thế giới ảo.

NPT “còng lưng” nghĩ cách tạo cảm xúc giằng xé tột cùng giữa Quyền vị và Nữ sắc, anh em game thủ… chọn cả 2 - Ảnh 2.

Có lẽ chính vì thỏa mãn tham vọng đó mà Thành Cát Tư Hãn – Game of Khans mới có thể trở nên thịnh hành toàn cầu, trở thành 1 trong số những tựa game chinh chiến được yêu chuộng bậc nhất bởi các nam game thủ. Trong tựa game này, bất kể mong muốn của bạn là gì – dù là Dã Vương hay Hải Vương cũng đều được đáp ứng ở mức cao nhất, tạo nên đế chế huyền thoại của riêng mình.

NPT “còng lưng” nghĩ cách tạo cảm xúc giằng xé tột cùng giữa Quyền vị và Nữ sắc, anh em game thủ… chọn cả 2 - Ảnh 3.

Game of Khans – Thành Cát Tư Hãn mở ra cả 1 cuộc đời quân vương hoành tráng và đầy đủ, với 2 mạch dẫn rất rõ ràng là giang sơn và mỹ nữ. Đây cũng là 2 nội dung chính của game, để từ đó mở ra các tính năng/hoạt động nhỏ lẻ khác.

Với mỹ nữ, Game of Khans – Thành Cát Tư Hãn xây dựng cho bạn cả một Hậu Cung với phi tần giai nhân đủ mọi quốc tộc để thỏa sức chinh phục và sủng ái. Mỗi người mỗi vẻ, người quyến rũ nóng bỏng người lại thanh thuần trong sáng, người e thẹn khép nép người toát vẻ cường quyền, đẩy hooc-môn chinh phục của nam nhân lên cực đỉnh.

NPT “còng lưng” nghĩ cách tạo cảm xúc giằng xé tột cùng giữa Quyền vị và Nữ sắc, anh em game thủ… chọn cả 2 - Ảnh 4.

1 khi chinh phục được giai nhân, nàng sẽ ngày ngày nói lời âu yếm, ánh mắt buông lơi và luôn muốn ở bên cạnh Đại Hãn. Đó cũng là khi người chơi quên hết mọi âu lo của cuộc sống thường ngày để đắm chìm trong hạnh phúc đắm say, đạt cảm giác thoải mái khi xung quanh đều là mỹ nữ, sủng hạnh tất cả các phi tử trên thế giới, “khắp nơi đều có dòng dõi của ta”.

NPT “còng lưng” nghĩ cách tạo cảm xúc giằng xé tột cùng giữa Quyền vị và Nữ sắc, anh em game thủ… chọn cả 2 - Ảnh 5.

Với giang sơn, đó cũng là cả sự nghiệp của đấng quân Vương. Game of Khans mô phỏng hoàn hảo những công việc, những sứ mệnh mà 1 Đại Hãn phải gánh vác. Đó là thao luyện quân linh, rèn luyện kỹ năng với những hoạt động săn bắn độc đáo, chinh chiến bành trướng lãnh thổ, xử trí các biến cố quốc gia, bảo vệ con dân, thậm chí là giải cứu mỹ nữ thôn làng bị cường đạo bắt cóc.

NPT “còng lưng” nghĩ cách tạo cảm xúc giằng xé tột cùng giữa Quyền vị và Nữ sắc, anh em game thủ… chọn cả 2 - Ảnh 6.

Dã Vương không chỉ là địa vị của cường quyền, mà còn là trọng trách, và bản lĩnh, là sức mạnh trí lực. Chính vì vậy mà càng tăng chiến lực, càng mở rộng biên giới, vây đánh bộ lạc, thu thuế càng nhiều, càng thuần hóa được nhiều vùng đất thì cảm khoái của game thủ càng được thỏa mãn. Đương nhiên đó chẳng phải là chuyện dễ dàng khi những đấu trường bang hội, liên minh, liên server luôn vô cùng khốc liệt.

NPT “còng lưng” nghĩ cách tạo cảm xúc giằng xé tột cùng giữa Quyền vị và Nữ sắc, anh em game thủ… chọn cả 2 - Ảnh 7.

Tuy nhiên vẫn có sự liên kết nhất định, dù bạn chọn Hải Vương hay Dã Vương. Bởi trong khi vây đánh bộ lạc, bạn cũng có thể thu nạp được mỹ nữ, rồi chỉ khi chiến lực đủ mạnh, bạn mới có thể giải cứu được giai nhân khỏi bàn tay cường đạo. Hoặc như Hậu Cung đuề huề cũng chứng tỏ cho địa vị và mức độ bành trướng của bạn. Có qua có lại, tất cả bổ khuyết cho nhau và tạo nên 1 cuộc đời quân vương trọn vẹn.

NPT “còng lưng” nghĩ cách tạo cảm xúc giằng xé tột cùng giữa Quyền vị và Nữ sắc, anh em game thủ… chọn cả 2 - Ảnh 8.

Dù là vua ở đâu, phương châm điều hành là gì, thì người chơi vẫn đều cần thông qua liên minh lập đội, tính toán chiến thuật, chia quân hợp lý, bồi đắp đồi dưỡng binh lính mới có thể mở rộng bờ cõi, thực sự xưng Vương trong lòng mọi người. Đặc biệt, Đại Hãn cần đảm bảo cân bằng giữa Thương Nhân, Quân Đội, Nhân Dân trong việc thụ lý và xử lý các vụ án/khiếu nại. Đó cũng là cái hay của Game of Khans – Thành Cát Tư Hãn: Tính chân thực.

NPT “còng lưng” nghĩ cách tạo cảm xúc giằng xé tột cùng giữa Quyền vị và Nữ sắc, anh em game thủ… chọn cả 2 - Ảnh 9.

Khát khao chinh phục và xưng vương là nhu cầu chính đáng của các nam game thủ, và thật tuyệt vời khi những tựa game như Game of Khans có thể thỏa mãn được điều đó. Đặc biệt, tựa game khiến bạn xưng Vương đang thịnh hành toàn cầu này đã chính thức phát hành tại Việt Nam. Hải Vương chuộng nữ sắc, Dã Vương tham cường quyền, bạn sẽ chọn mỹ nữ hay giang sơn? Bạn sẽ chọn miền đất nào để tiến quân chiếm đánh đầu tiên? Mỹ nữ nào sẽ lay động động trái tim Đại Hãn? Cùng viết nên đế chế huyền thoại của riêng mình ngay hôm nay.

https://gamek.vn/npt-cong-lung-nghi-cach-tao-cam-xuc-giang-xe-tot-cung-giua-quyen-vi-va-nu-sac-anh-em-game-thu-chon-ca-2-20220422100648056.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }