Vào trận đấu giữa đội tuyển Bỉ và Phần Lan trong khuôn khổ vòng bảng Euro 2020 diễn ra, đã có một sự cố xảy ra.

Vào trận đấu diễn ra giữa Bỉ và Phần Lan tại Euro 2020, đã có một nữ CĐV quá khích lao xuống sân. Tình huống này đã khiến cho trận đấu bị gián đoạn. Đáng chú ý trên áo của nữ CĐV này có dòng chữ “WTF coin”. Được biết, đây là một loại tiền ảo mới xuất hiện với tên viết tắt là WTF. Hành động này của nữ CĐV được cho là để quảng bá cho đồng tiền này.

Nữ CĐV sexy lao xuống sân tại Euro 2020 để quảng bá tiền ảo khiến tất cả có một phen “mát mắt” - Ảnh 1.

Thực chất, với những ai không để ý thì chỉ có thể nghĩ rằng đây là một nữ CĐV quá khích, một điều không hiếm tại các giải đấu bóng đá lớn như Euro. Tuy nhiên, nếu chú ý một chút thì có thể thấy mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Hành động của nữ CĐV này ngay lập tức được các góc máy cũng như nhiếp ảnh gia “chộp” lấy.

Nữ CĐV sexy lao xuống sân tại Euro 2020 để quảng bá tiền ảo khiến tất cả có một phen “mát mắt” - Ảnh 2.

Và đương nhiên, nữ CĐV cùng dòng chữ in trên áo đã xuất hiện trên các mặt báo tại châu Âu và lan truyền trên mạng xã hội. Từ khóa WTF coin cũng được tìm kiếm rất rộng rãi trên Google và Facebook. Đây được xem là một chiêu “Marketing” thú vị tới từ những người sáng lập ra đồng tiền ảo này. Tuy nhiên, người dùng cũng nên cẩn trọng với các loại tiền ảo mới xuất hiện, đã có không ít những loại tiền số dưới dạng trò đùa liên tục ra mắt trong thời gian vừa qua và sự bấp bênh của các đồng tiền này như thế nào thì có lẽ tất cả đều đã rõ.

Nữ CĐV sexy lao xuống sân tại Euro 2020 để quảng bá tiền ảo khiến tất cả có một phen “mát mắt” - Ảnh 3.
Nữ CĐV sexy lao xuống sân tại Euro 2020 để quảng bá tiền ảo khiến tất cả có một phen “mát mắt” - Ảnh 4.

Còn nhớ trước khi Euro 2020 diễn ra, các đồng “meme coin” như Dogecoin, Shiba Inu đã từng thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư tiền số. Còn với WTF coin thì sao, tất cả đều cần phải chờ đợi trong tương lai.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }