Mới đây, một trang tin Trung Quốc đã dành những lời ca ngợi hết lời cho màn hóa thân thành Jill Valentine của một nữ cosplayer người Việt Nam.

Resident Evil 3 Remake là phiên bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis được phát triển bởi Capcom và phát hành cho PlayStation ra mắt vào năm 1999. Câu chuyện kể về Jill Valentine và những nỗ lực của cô để thoát khỏi thành phố bị đã bị nhiễm virus. Resident Evil 3 ban đầu được thiết kế chỉ đơn thuần như một spin-off, tuy nhiên, đây lại trở thành một trong những phần chơi được game thủ yêu thích bậc nhất trong toàn bộ series. Phiên bản Remake này được gán mác 18+ trên steam vì yếu tố có phần kinh dị và bạo lực của nó.

Nữ cosplayer Việt Nam được báo Trung Quốc ca ngợi khi hóa thân thành Jill Valentine cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong phần game này là Jill Valentine. Cô cũng đồng thời là một trong những nhân vật quan trọng trong phiên bản đầu tiên của series Resident Evil, nơi Jill Valentine là một thành viên của Bộ phận Giải cứu và Chiến thuật (Special Tactics And Rescue Service – S.T.A.R.S, một phần quan trọng của đơn vị Alpha.

Nữ cosplayer Việt Nam được báo Trung Quốc ca ngợi khi hóa thân thành Jill Valentine cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng - Ảnh 2.

Mới đây, trang tin Gamersky tại Trung Quốc đã đăng những hình ảnh cosplay Jill Valentine của nữ cosplayer người Việt Nam. Trang tin này nhận xét rằng, màn cosplay này tuy không cứng cỏi và mạnh mẽ như phiên bản gốc song lại thu hút được người xem nhờ vào khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú và một thân hình nóng bỏng và gợi cảm.

Nữ cosplayer Việt Nam được báo Trung Quốc ca ngợi khi hóa thân thành Jill Valentine cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng - Ảnh 3.

Được biết, Mimi Chan là một trong những cosplay nổi tiếng của Việt Nam, trước đây, cô nàng cũng đã có rất nhiều màn biến thân xuất sắc và cũng được trang tin Trung Quốc này đăng tải cho thấy được thần thái và nhan sắc không thể chê của cosplayer này.

Nữ cosplayer Việt Nam được báo Trung Quốc ca ngợi khi hóa thân thành Jill Valentine cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng - Ảnh 4.

Một vài màn biến thân khác của cosplay xinh đẹp này

Quay trở lại với Resident Evil 3, tựa game này diễn ra trong một khung thời gian thú vị trong vũ trụ của Resident Evil, bắt đầu ngay trước những sự kiện xảy ra trong Resident Evil 2, nhưng đồng thời cũng diễn ra sau những sự kiện đó. Nói cách khác, Resident Evil 2 diễn ra giữa các sự kiện của Resident Evil 3.

Nữ cosplayer Việt Nam được báo Trung Quốc ca ngợi khi hóa thân thành Jill Valentine cực kỳ xinh đẹp và nóng bỏng - Ảnh 5.

Cốt truyện và cả lối chơi của Resident Evil 3 được đánh giá khá cao từ phiên bản cũ tới phiên bản Remake này. Đó cũng chính là lý do mà ngay từ khi được phát hành, Resident Evil 3 đã nhận được rất nhiều hưởng ứng của người chơi mà đặc biệt trong số đó chính là những cosplay, người đã tạo nên những hình ảnh nóng bỏng kể trên. Điều này minh chứng được sức hút của Resident Evil 3 Remake cũng như bản thân Jill Valentine chưa bao giờ hết “hot”.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }