Cô nàng này “điên” đến nỗi ai ai cũng gọi cô là “ngáo”, “ngố”. Nếu nửa đêm không có việc gì làm, cô sẽ hát cho cả server nghe, hát đến đâu đường truyền lỗi đến đấy.

Nếu ai đó cho rằng các bóng hồng khi chơi game muốn nhận được sự chú ý thì phải đăng ảnh thả thính, khoe mặt xinh, da trắng, dáng ngon thì có lẽ, câu chuyện về nữ game thủ có tên nhân vật Wobi sau đây sẽ cho thấy một khía cạnh khác rất… điên của con gái.

Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 1.

Nhân vật Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với cái tên Wobi đáng yêu của cô nàng

Game thủ trung thành của Thục Sơn 10 năm, 10 năm cho một đam mê chưa bao giờ ngừng cháy

Không phải game thủ nữ nào cũng chạy theo cái đẹp và nhanh chán, đôi khi có những tựa game đã trở thành ký ức, hoài niệm và một thời thanh xuân khiến như một điều tất – lẽ – dĩ ngẫu, dẫu là 10 năm thì đôi chân vẫn tự khắc tìm về.

Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 2.

Theo đó, cô nàng Wobi đã từng có một thanh xuân rực lửa với Thục Sơn Kỳ Hiệp PC phiên bản 2009. Dẫu rằng cuộc vui đến lúc tàn, anh em mỗi người một ngả nhưng những ký ức đáng giá ấy đã dẫn lối cô nàng trở về Thục Sơn Kỳ Hiệp phiên bản mobile sau đúng 10 năm. Còn nhớ những tháng ngày đầu tiên game chuẩn bị về nước, bài viết đầu tiên của Wobi là để tìm lại những anh em bằng hữu chinh chiến khi xưa.

Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 3.

Hóa ra có nhiều game thủ muốn tìm lại kỷ niệm Thục Sơn như Wobi lắm

Một “kẻ điên” thực sự và là vitamin cười xuyên server

Niềm đam mê và tình yêu với Thục Sơn khiến cô nàng không thể làm ngơ bất cứ event hay sự kiện nào, nhưng luôn theo một cách rất khác người. Còn nhớ cách đây tròn 7 tháng, Wobi đã khiến cả cộng đồng thất kinh vì clip tham dự event cover bài hát chủ đề của mình. Trong khi người người nhà nhà khoe mặt, khoe giọng thì nàng ta thích phong cách “kinh dị” như thế này cơ.

Cứ phải khác người thế này mới chịu

Rồi kể như bất kể sự kiện check-in hay fansign nào của game, cô nàng cũng cứ phải sáng tạo như thế này:

Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 5.

Wobi khá khép kín và không đăng tải nhiều ảnh cá nhân lên group trò chơi, thậm chí facebook của cô nàng cũng bật luôn chế độ “xa lánh”, chỉ biết rằng cô nàng đang sinh sống tại Mỹ và là “thánh tấu hài” trong server bất kể ngày hay đêm. Cô nàng này “điên” đến nỗi ai ai cũng gọi cô là “ngáo”, “ngố”. Nếu nửa đêm không có việc gì làm, Wobi sẽ hát cho cả server nghe, hát đến đâu đường truyền lỗi đến đấy.

Caption của chủ thớt: “Ở một nơi xa xăm, có một giọng hát rapper xuất thần, khi cô ấy cất tiếng lên thì đường truyền cũng bị lỗi”

Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 7.
Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 8.

Ngay cả khi gửi ảnh tham dự sự kiện Miss Thục Sơn, cô nàng cũng không không muốn lộ mặt

Không những là người tạo nên tiếng cười, Wobi còn là người truyền cảm hứng

Wobi có rất nhiều tài lẻ, từ đánh đàn cho tới hội họa. Có lần cô nàng đã “họa sương sương” Nga My Thuật Sĩ trong Thục Sơn PC khiến cả cộng đồng trầm trồ.

Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 9.
Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 10.

Bản vẽ chỉ dừng lại ở những công đoạn ban đầu nhưng đã cực kỳ thần thái

Đặc biệt, chính cô nàng đã trở thành nguồn cảm hứng để Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phát động cuộc thi thiết kế trang phục ingame bằng 1 bức vẽ khác của mình. Trên fanpage, chính Elly cùng đội ngũ admin đã gửi lời cảm ơn cũng như tri ân sâu sắc tới cô nàng.

Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 11.

Bức vẽ của cô nàng Wobi đã là nguồn cảm hứng cho cuộc thi thiết kế trang phục

Đương nhiên hiện tại cô nàng cũng đang là một trong số những đối thủ nặng ký nhất để giành lấy cơ hội được “hiện thực hóa” bản thiết kế của mình và đưa vào game. Lần này thay vì vẽ trên máy thì cô nàng đã tự mình vẽ tay luôn.

Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 12.
Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 13.
Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 14.

Tạm Kết

Không cần hở bạo, cũng chẳng cần thả thính, Wobi vẫn trở thành một trong số những bảo bối nổi tiếng bậc nhất của server 2 nói chung và cả cộng đồng Thục Sơn nói riêng. Tài năng, hài hước và ấm áp, có rất nhiều game thủ dành tình cảm cho cô nàng, không ngần ngại “khoe” lên group.

Nữ game thủ điên và những bức vẽ khiến 14.000 con người trầm trồ - Ảnh 15.

Mong rằng cô nàng sẽ tiếp tục gắn bó với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và lôn là nguồn năng lực tích cực cho mọi người như thế này nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }