Không chỉ là một cô gái xinh đẹp và bốc lửa, nữ game thủ này còn là fan cứng của tựa game PUBG Mobile.

Thời gian gần đây, group PUBG Mobile nở rộ trào lưu khoe ảnh “trong game” và “ngoài đời”. Trào lưu này ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý và tham gia của đông đảo người chơi tựa game này. Không chỉ có người chơi nam, sự kiện  còn nhận được sự quan tâm rất lớn của các nữ game thủ, những người không chỉ đẹp và nóng bỏng ngoài đời mà còn là tay súng “cứng” trong game.

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe sự nóng bỏng cùng phát ngôn không có vòng 1 nhưng phải có thứ này mới đẹp - Ảnh 1.

Chỉ cần lượn một vòng group PUBG Mobile, không khó để thấy rằng, số lượng người chơi nữ tham gia trào lưu này, thậm chí còn nhiều hơn cả game thủ nam, những người tưởng chừng phải chiếm đa số trong các sản phẩm game bắn súng như PUBG Mobile. Điều thú vị là, có rất nhiều nữ game thủ xinh đẹp đã khiến cho cộng đồng phải bàng hoàng vì sự xinh đẹp, nóng bỏng của mình đồng thời cũng chứng minh được họ yêu thích PUBG Mobile như thế nào.

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe sự nóng bỏng cùng phát ngôn không có vòng 1 nhưng phải có thứ này mới đẹp - Ảnh 2.

Đây có thể xem như là một sự kiện “cosplay” của cộng đồng PUBG Mobile. Trong số đó có một nữ game thủ đăng tải hình ảnh trong game và ngoài đời của mình, ngay lập tức đã thu hút được một lượng tương tác rất lớn. Đa phần bình luận đều không thể “thoát” khỏi được sự nóng bỏng và gợi cảm từ cô nàng.

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe sự nóng bỏng cùng phát ngôn không có vòng 1 nhưng phải có thứ này mới đẹp - Ảnh 3.
Nữ game thủ PUBG Mobile khoe sự nóng bỏng cùng phát ngôn không có vòng 1 nhưng phải có thứ này mới đẹp - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của mình, nữ game thủ này còn đưa ra một tiêu chuẩn về con gái thế nào mới là đẹp và nhận được sự hưởng ứng khá nhiệt tình từ những người bình luận. Quan trọng nhất là, trong số các bức ảnh đăng tải về trào lưu trong game và ngoài đời thì nữ người chơi này nằm trong top những hình ảnh được yêu thích nhất.

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe sự nóng bỏng cùng phát ngôn không có vòng 1 nhưng phải có thứ này mới đẹp - Ảnh 5.

Ngoài ra, có không ít các hình ảnh khác cũng khiến cho cộng đồng PUBG Mobile “dậy sóng” vì sự gợi cảm, nóng bỏng và xinh đẹp của các nữ game thủ. Điều này cho thấy rằng, PUBG Mobile không chỉ là mảnh đất yêu thích của những người chơi nam mà ngay cả phái đẹp cũng đang là một phần quan trọng của tựa game này, giống như cách mà họ chinh phục một nửa thế giới vậy.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }